Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ: Cách Viết Và Mẫu Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ

Phần tóm tắt luận văn thạc sĩ là phần bắt buộc khi làm luận văn thạc sĩ. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất bỡ ngỡ khi thực hiện phần tóm tắt luận văn thạc sĩ. 

Ở bài viết này, Tổng đài Luận Văn 1080 sẽ gửi đến bạn cách viết tóm tắt luận văn thạc sĩ và mẫu để bạn có thể tham khảo. Qua đó, bạn sẽ có thể áp dụng để viết bài tóm tắt cho riêng mình.

Đang xem: Mẫu tóm tắt luận văn thạc sĩ

– Những mẫu lời cảm ơn luận văn thạc sĩ hay và ý nghĩa nhất

– Tổng hợp những mẫu nhận xét luận văn thạc sĩ chuẩn

 

*

Viết Tóm Tắt Luận Văn Thạc Sĩ Như Thế Nào?

1. Tìm hiểu về cách viết tóm tắt luận văn thạc sĩ

Một bài tóm tắt luận văn thạc sĩ cần phải truyền đạt đến người đọc nội dung cốt lõi của luận văn một cách ngắn gọn và súc tích. Trong bản tóm tắt luận văn này, bạn đưa vào tất cả những nội dung chính, phương pháp nghiên cứu, kết quả nghiên cứu, các bảng biểu, hình ảnh vẫn sẽ được thể hiện như trong bài luận văn chính.

Tương tự như luận văn, tóm tắt luận văn cũng phải được đóng cuốn. Bố cục gồm có: Trang bìa, trang phụ bìa, mục lục, phần mở đầu, các chương, phần kết luận.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nắm rõ những quy định chung về cách trình bày bản tóm tắt như: khổ giấy, cỡ chữ, font chữ, canh lề,…

Cụ thể như sau:

– Độ dài: Không quá 24 trang (Không tính trang bìa, trang phụ bìa)

– Số thứ tự của trang: Đánh ở chính giữa, phía dưới mỗi trang

– Nội dung: Bắt đầu từ ‘Phần mở đầu” đến “Phần kết luận”

– Font chữ: Times New Roman

– Cỡ chữ: 11

– Lề trên, lề dưới, lề trái, lề phải: 2cm

– Hình vẽ, bảng biểu: Phải dùng số thứ tự như trong luận văn

– In trên hai mặt giấy A4

Lưu ý: Bạn không đưa phụ lục và tài liệu tham khảo vào trong tóm tắt luận văn. Phần kết luận trong bản tóm tắt bạn ghi đầy đủ toàn văn như trong luận văn.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm trong việc viết luận văn, luận án hay khóa luận tốt nghiệp. Bạn cần đến dịch vụ viết thuê luận văn tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, … để giúp mình hoàn thành những bài luận đúng deadline?

Khi gặp khó khăn về vấn đề viết luận văn, luận án hay khóa luận tốt nghiệp, hãy nhớ đến Tổng đài tư vấn luận văn 1080, nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn mà chúng tôi đã từng trải qua.

2. Mẫu tóm tắt luận văn thạc sĩ kinh tế chọn lọc

*

Đề tài: Giải pháp Marketing trực tuyến tại công ty cổ phần du lịch việt nam Vitours

PHẦN MỞ ĐẦU

Tính cấp thiết của đề tài

Trong ba năm trở lại đây, Việt Nam chứng kiến sự bùng nổ của các hình thức mạng xã hội như là một công cụ mới để doanh nghiệp tiếp cận với thị trường và khách hàng mục tiêu thông qua các hình thức marketing trực tuyến. Năm 2010, tỷ trọng đầu tư và Internet Marketing trong tổng ngân sách tiếp thị tiếp tục tăng mạnh tại nhiều quốc gia phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam đã đầu tư khoảng 7- 10% ngân sách marketing cho tiếp thị trên Internet. 

Do các mối đe dọa gia tăng của chủ nghĩa khủng bố toàn cầu, và tình hình chính trị bất ổn của nhiều nước trên thế giới, hiệp hội du lịch quốc tế đã đề xuất Việt Nam là một trong những điểm đến du lịch an toàn. Bên cạnh đó, Miền Trung Việt Nam đang là điểm đến hấp dẫn đối với khách du lịch quốc tế và nội địa. Một vùng di sản vật chất giàu có nhất cả nước với 4 Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Với bối cảnh nêu trên, quảng bá sản phẩm và dịch vụ du lịch Miền Trung thông qua Internet là hình thức phù hợp nhất hiện nay. Việc ứng dụng Marketing trực tuyến cần được quan tâm và đầu tư trong các doanh nghiệp lữ hành. Vì vậy, việc nghiên cứu giải pháp Marketing trực tuyến tại Công ty Du Lịch Việt Nam Vitours trở nên cấp thiết.

Mục tiêu nghiên cứu

Hệ thống hóa các lý luận cơ bản, các phương thức phát triển thị trường và các công cụ Marketing trực tuyến nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của Công ty;

Đánh giá lợi ích, ưu thế của việc sử dụng Marketing trực tuyến;

Phân tích thực trạng về hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty Du Lịch Việt Nam Vitours. Tìm ra giải pháp Marketing trực tuyến phù hợp để tăng cường công tác quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Qua đó giúp Công ty nâng cao được khả năng cạnh tranh cũng như khai thác hiệu quả thị trường khách du lịch về Miền Trung. 

Đối tượng và phạm vi nghiên cứu

3.1. Đối tượng nghiên cứu

Luận văn nghiên cứu các vấn đề liên quan đến hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty Du Lịch Việt Nam Vitours

3.2. Phạm vi nghiên cứu

– Về không gian: Nghiên cứu tình hình hoạt động kinh doanh khai thác khách du lịch quốc tế và nội địa về Miền Trung tại Công ty.

Xem thêm: Tiểu Luận Cặp Phạm Trù Nội Dung Và Hình Thức Trong Cuộc Sống

– Về thời gian: Phân tích thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến hiện tại, đưa ra giải pháp liên quan phù hợp với tình hình thực tế. 

– Sản phẩm nghiên cứu: sản phẩm và dịch vụ du lịch của Công ty.

– Nội dung nghiên cứu: Giải pháp Marketing trực tuyến tại Công ty Du Lịch Việt Nam Vitours 

Phương pháp nghiên cứu

Luận văn dựa trên lý thuyết Marketing trong lĩnh vực du lịch và Marketing trực tuyến. Vận dụng phương pháp phân tích, tổng hợp, thống kê, so sánh và kết hợp nghiên cứu thực tế để làm cơ sở cho việc đánh giá và đề xuất giải pháp.

Bố cục đề tài

Ngoài phần mở đầu, kết luận, phụ lục và tài liệu tham khảo, nội dung của luận văn gồm 03 chương:

Chương I: Cơ sở lý thuyết về xây dựng chính sách marketing trực tuyến trong hoạt động kinh doanh lữ hành.

Chương II: Thực trạng hoạt động Marketing trực tuyến tại Công ty Du lịch Việt Nam Vitours.

Chương III: Giải pháp Marketing trực tuyến tại Công ty Du lịch Việt Nam Vitours.

Tổng quan tài liệu nghiên cứu

Chương 1

Chương 2

Chương 3

PHẦN KẾT LUẬN

Qua việc phân tích các lý thuyết liên quan, nghiên cứu thực trạng của hoạt động marketing nói chung và hoạt động marketing trực tuyến nói riêng của công ty du lịch Việt Nam Vitours cũng như tìm hiểu, tham khảo về các hoạt động marketing trực tuyến của nhiều công ty, đặc biệt là các công ty du lịch. Tác giả đã phân tích và tổng hợp một cách có hệ thống các vấn đề lý thuyết liên quan đến hoạt động marketing trực tuyến cũng như thực trạng hoạt động marketing trực tuyến tại Vitours, đồng thời, phân tích và đánh giá đúng đắn nội lực của công ty trong hoạt động marketing trực tuyến. Trên những cơ sở đó tác giả đề ra một số giải pháp có tính thực tế và khả thi cao để áp dụng cho hoạt động marketing trực tuyến của Vitours trong thời gian tới. 

Các giải pháp cho hoạt động marketing trực tuyến tại công ty Vitours cần phải được tiến hành một cách phối hợp với nhau chặt chẽ để có thể tạo nên một sự nhất quán trong chính sách marketing của công ty và phát huy được sức mạnh tổng hợp từ sự cộng hưởng sức mạnh của các chính sách này.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Trang 18, Vở Bài Tập Toán 5 Tập 2 Trang 18, 19

Để xem toàn bộ bản tóm tắt luận văn này, mời bạn click tại đây

Tóm tắt luận văn thạc sĩ cũng yêu cầu trình bày theo những tiêu chuẩn nhất định. Việc tham khảo các mẫu tóm tắt luận văn có sẵn sẽ phần nào giúp bạn hiểu hơn về quy cách trình bày một bài tóm tắt. Chúc các bạn hoàn thành tốt bài luận văn cũng như bản tóm tắt luận văn thạc sĩ của mình nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu