Mẫu Sổ Quỹ Tiền Mặt File Excel Chuẩn Nhất, Mẫu Sổ Quỹ Tiền Mặt Theo Thông Tư 133 Và 200

Mẫu sổ quỹ tiền mặt bằng Excel theo thông tư 133 và TT 200 mới nhất; tải mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200; Tải mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200

Mục đích của việc lập sổ quỹ tiền mặt là giúp kế toán theo dõi kịp thời và phản ánh tình hình thu chi tồn quỹ tiền mặt bằng Việt Nam của doanh nghiệp.Mẫu sổ quỹ tiền mặt được kế toán lập trên Excel dùng để phản ánh tình hình thu, chi, tồn của quỹ tiền mặt tại đơn vị. Hiện nay mẫu được ban hành theo thông tư 133 và thông tư 200.

Đang xem: Mẫu sổ quỹ tiền mặt file excel

Mời bạn Tải File tài liệu mẫu, file excel, video hướng dẫn mẫu sổ quỹ tiền mặt bằng cách chát trực tiếp với tư vấn viên ở góc bên tay phải ( Lưu ý: trong giờ hành chính)1. Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200

*

Hình ảnh:Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200

2. Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 133

*

Hình ảnh:Mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200

3. Căn cứ và phương pháp ghi sổ quỹ tiền mặt:

– Sổ này mở cho thủ quỹ: Mỗi quỹ dùng một sổ hay một số trang sổ– Sổ này cũng dùng cho kế toán chi tiết quỹ tiền mặt và tên sổ sửa lại là “Sổ kế toán chi tiết quỹ tiền mặt”. Tương ứng với 1 sổ của thủ quỹ thì có 1 sổ của kế toán cùng ghi song song.– Căn cứ để ghi sổ quỹ tiền mặt là các Phiếu thu, Phiếu chi đã được thực hiện nhập, xuất quỹ.Sổ này mở cho thủ quỹ: Mỗi quỹ dùng một sổ hay một số trang sổ. Sổ này cũng dùng cho kế toán chi tiết quỹ tiền mặt và tên sổ sửa lại là “Sổ kế toán chi tiết quỹ tiền mặt”. Tương ứng với 1 sổ của thủ quỹ thì có 1 sổ của kế toán cùng ghi song song.

Xem thêm: Điều Kiện Về Địa Điểm, Diện Tích Mở Nhà Thuốc Theo Tiêu Chuẩn Gpp

3. Mẫu sổ quỹ tiền mặt bằng Excel

Giới thiệu File Sổ Kế Toán Tiền Mặt Tự Động .Ứng dụng này được thiết kế khá phong cách, hướng tới sự đơn giản, nhiều thao tác được tự động hóa mang lại hiệu quả tốt trong công việc cho kế toán. – Có video hướng dẫn chi tiết và cụ thể- Giao diện đơn giản dễ sử dụng- Nhập liệu vô cùng đơn giản và nhanh chóng- Tham Khảo công thức giao diện, nâng cao kỹ năng Excel..

Xem thêm: Điều Kiện, Diện Tích Tối Thiểu Được Tách Thửa Tại Hà Nội Là Bao Nhiêu?

*

Hình ảnh: Video hướng dẫn file sổ quỹ tiền mặt bằng excel.

hướng dẫn mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 200

hướng dẫn mẫu sổ quỹ tiền mặt theo thông tư 133

hướng dẫn file excel sổ kế toán tiền mặt tự động

hướng dẫn Video file excel sổ kế toán tiền mặt tự động

hướng dẫn Bộ File tài liệu này tại đây: Chat trực tiếp với tư vấn viên góc bên phải để lấy link nha( Lưu lý : Nhớ liên hệ trong giờ hành chính)

*

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM :

*

Bật mí 4 File Siêu Vip Hướng dẫn tính thuế TNCN mới nhất trong “Tích Tắc”( click vào để tải)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel