Mẫu Công Văn Xin Mua Công Cụ Hỗ Trợ, Mẫu Văn Bản Đề Nghị Mua Công Cụ Hỗ Trợ

– Quyết định thành lập lực lượng bảo vệ chuyên trách (áp dụng đối với các cơ quan, doanh nghiệp thành lập lực lượng bảo vệ chuyên trách).

Đang xem: Mẫu công văn xin mua công cụ hỗ trợ

(Tải về mẫu quyết định thành lập lực lượng bảo vệ chuyên trách)

– Giấy chứng nhận bảo vệ đã qua huấn luyện nghiệp vụ do phòng PX28 cấp (áp dụng cho bảo vệ, các doanh nghiệp).

*

– Giấy giới thiệu của người đến liên hệ. Người có tên trong Giấy giới thiệu có trách nhiệm xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn giá trị sử dụng cho cán bộ tiếp nhận hồ sơ.

+ Nơi tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép mua CCHT:

Cục Cảnh sát QLHC về TTXH tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép mua CCHT cho cơ quan, đơn vị thuộc các Bộ, ngành ở Trung ương và các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ bảo vệ được phép đào tạo nhân viên bảo vệ.

Công an các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp nhận hồ sơ cấp giấy phép mua CCHT cho các cơ quan, đơn vị ở địa phương.

Trong thời hạn 04 ngày làm việc, cơ quan Công an có thẩm quyền phải cấp giấy phép mua CCHT theo quy định. Thời hạn của giấy phép mua CCHT là 15 ngày.

2. Thủ tục cấp giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ (CCHT):

+ Giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ (CCHT) được cấp đối với các loại súng dùng để bắn đạn nhựa, đạn cao su, đạn hơi cay, hơi ngạt, chất độc, chất gây mê, từ trường, laze, pháo hiệu và các loại dùi cui điện, dùi cui cao su, dùi cui kim loại. Đối với các loại CCHT khác, cơ quan, đơn vị được phép sử dụng phải lập danh sách, ghi đầy đủ số lượng, chủng loại và làm thủ tục đăng ký với cơ quan Công an có thẩm quyền.

Xem thêm: Khóa Học Từ Vựng Thầy Vinh Ielts, Trung Tâm Thế Vinh

Thủ tục cấp phép sử dụng công cụ hỗ trợ (CCHT) bao gồm :

Bản sao giấy phép mua công cụ hỗ trợ (CCHT)

Bản sao hóa đơn tài chính mua công cụ hỗ trợ (CCHT)

Bảng kê khai số lượng công cụ hỗ trợ (CCHT), vũ khí thô sơ của đơn vị xin tại PC64.

Bản sao quyết định thành lập tổ bảo vệ chuyên trách (chứng thực), danh sách đề nghị cán bộ được cấp phép sử dụng.

Lưu ý:

Công văn phải có ý kiến phê duyệt của Thủ trưởng cấp trên quản lý trực tiếp (Ví dụ: trong trường hợp chi nhánh ngân hàng thì phải có ý kiến đồng ý của Hội sở ngân hàng).

Đối với BCHQS cấp xã, cơ quan, tổ chức ở cơ sở, dân quân tự vệ, nộp hồ sơ tại BCHQS huyện nơi đơn vị có trụ sở hoặc hoạt động.

3. Mua công cụ hỗ trợ tại nhà máy lingocard.vn

+ Giấy phép mua công cụ hỗ trợ. Trong đó ghi rõ tên và số lượng loại công cụ hỗ trợ cần mua.

Xem thêm: Giải Bài Tập Ngữ Văn 10 Tập 2 Trang 134 Sgk Ngữ Văn 10 Tập Hai

+ Giấy giới thiệu của cơ quan đơn vị (ghi rõ số CMT nhân dân của người mua)

+ Bản chính giấy chứng minh thư nhân dân

Nhà máy lingocard.vn là đơn vị chuyên sản xuất,phân phối: công cụ hỗ trợ, cong cu ho tro, gậy điện titan m3, gay dien titan, súng bắn điện, gậy titan KXS, roi diện, bán công cụ hỗ trợ, còng số 8, bình xịt cay, súng bắn đạn cao su, súng đánh dấu, quả cay, quả nổ, đạn khói, đạn mầu, gậy chỉ huy giao thông, loa pin cầm tay 15W, loa pin cầm tay 25W, loa pin cầm tay 35W, loa pin cầm tay 45W …

Hỗ trợ xin các thủ tục cấp phép, giấy phép cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu mua công cụ hỗ trợ phục vũ công tác bảo vệ của đơn vị.

+QUY ĐỊNH CÁC ĐƠN VỊ ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG CỤ HỖ TRỢ VÀ VŨ KHÍ THÔ SƠ+ SÚNG BẮN ĐẠN ĐIỆN ĐA NĂNG RAYSUN X-1+ SÚNG BẮN ĐIỆN TITAN 86+ GẬY ĐIỆN TITAN M3+ GẬY ĐIỆN TITAN KXS KXL

TRỤ SỞ CHÍNH : KHU CÔNG NGHIỆP AN NINH – LẠI YÊN – HOÀI ĐỨC – HÀ NỘI

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu