Khóa Học Từ Vựng Thầy Vinh Ielts, Trung Tâm Thế Vinh

Học IELTS hiện đang là nhu cầu lớn đối với mọi người. Vậy ai là giáo viên phù hợp, có thể truyền đạt tốt cho bạn? Hãy cùng nhau tìm hiểu top 10 giáo viên IELTS tại Hà Nội nhé!

*

*

*

*

Người thầy chính là người truyền động lực, truyền lửa cho học viên. Nếu bạn lựa chọn được một giáo viên vừa có kinh nghiệm giảng dạy vừa có niềm đam mê với nghiệp giáo thì chắc chắn bạn sẽ mau chóng tiến bộ.

Đang xem: Khóa học từ vựng thầy vinh

Thầy James (Jimmy)

81, TT4, Khu biệt thự Thành phố Giao Lưu, 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội17 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thầy James được mọi người biết đến là người thầy vô cùng tâm huyết và có kinh nghiệm luyện thi IELTS cho nhiều thế hệ học viên tại Việt Nam. Đồng thời, thầy cũng là người sáng lập nên hệ thống Anh ngữ TES – Thames English với 2 cơ sở tại Hà Nội.

Mang trong mình lợi thế là người bản xứ, thầy James gây ấn tượng với học viên bởi khả năng “cảm ngôn ngữ” của mình. Ngoài tiếng Anh, thầy còn có thể sử dụng 4 thứ tiếng: Pháp, Hàn, Đức, Việt. Chính vì thế, học trò của thầy James được thầy chỉ dạy cho tư duy đặc biệt về ngôn ngữ nên khả năng phản xạ của học viên hầu hết đều được rèn luyện tốt.

Với mong muốn giúp được nhiều học viên nâng cao kỹ năng Speaking, thầy James cũng chia sẻ rất nhiều tài liệu và mẹo luyện thi. Những bí quyết này do chính thầy tổng hợp dựa trên nhiều năm kinh nghiệm dạy IELTS của mình. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy nhiều video hướng dẫn học IELTS của thầy trên YouTube để tự ôn luyện tại nhà.

Thầy Ngọc Bách có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tự học IELTS. Tuy xuất thân từ khối A nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, chỉ trong vòng 6 tháng, thầy Bách đã có thể cải thiện kỹ năng Writing, với điểm thi đạt 8.0. Hiện nay ngoài những chia sẻ về kinh nghiệm tự học IELTS trên mạng, thầy Bách cũng có mở lớp để đào tạo kỹ năng Writing.

Cô Nhã gây được thiện cảm đối với học viên nhờ sự nhiệt tình, truyền lửa đam mê cho người học. Đối với học viên, cô theo dõi rất sát sao, tạo cho học viên động lực để cố gắng, phấn đấu chứ không phải là đặt áp lực vào người học.

Các lớp IELTS của cô Nhã không nhiều nên nếu bạn muốn tham gia thì phải theo dõi thường xuyên thông tin cô cập nhật. Các khóa học của cô cũng khá dài và chủ yếu là Writing.

Xem thêm: Năm Ý Tưởng Cực Thú Dzị Cho Đồ Án Tốt Nghiệp Hay Nhất Được Chọn Lọc

Học IELTS của thầy Vinh, bạn không chỉ học về các kỹ năng mà còn có thể cải thiện được vốn hiểu biết của mình về nhiều chủ đề khác nhau. Các lớp học của thầy Vinh cũng ít như cô Nhã nên bạn phải cập nhật thông tin liên tục để có thể đăn kí được. Tuy nhiên học phí của thầy cũng có phần cao hơn so với những thầy cô khác.

Đến với lớp học của cô Đức bạn sẽ được kiểm tra đầu vào và xếp lớp phù hợp với trình độ của mình. Cô chủ yếu dạy Writing, còn những kỹ năng khác, học viên phải tự ôn luyện thêm. Đa phần các lớp học của cô đều nằm ở dạng luyện thi cấp tốc cho các bạn chuẩn bị đi thi. Lớp của cô cũng thường rất đông và ít lớp nên nếu muốn học thì bạn phải đăng kí sớm.

Với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS chuyên sâu, cô Thùy mang đến cho học viên những bài học hay và hữu ích. Sở dĩ cô Thùy được nhiều học viên tin tưởng cũng bởi cô sở hữu 1 bảng thành tích siêu khủng. Cô là thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc, đã nắm trong tay tấm bằng TESOL danh giá. Bên cạnh đó, cô Thùy cũng biên soạn rất nhiều giáo trình Anh ngữ được đưa vào giảng dạy trực tiếp trong các trường Đại học, Cao đẳng.

Mặc dù nổi tiếng là nghiêm khắc, đòi hỏi tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ ở học viên nhưng cô Lê Na vẫn được mọi người yêu quý bởi tính tình vui vẻ của mình. Đối với lớp học IELTS, cô Lê Na chú trọng vào phần Đọc và Viết, các kỹ năng còn lại học viên phải chịu khó tự học để theo kịp bài vở trên lớp.

Xem thêm: Tài Liệu Đồ Án Thiết Kế Móng Cọc Ép, Tài Liệu Đồ Án Nền & Móng Thiết Kế Móng Cọc

Đối với các lớp học của thầy Thọ, học viên sẽ được cung cấp nhiều tips bổ ích, nhất là phần nghe. Thầy cho biết, học viên cần phải luyện âm rất kỹ để tránh tình trạng nghe được mà không biết viết. Tuy là học hành khó khăn, nhưng thầy rất tận tình giảng dạy, giải thích cặn kẽ cho học viên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học