Khóa Học Về Tài Chính Cá Nhân (Money Tree), Khóa Học Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Tại Bình Dương

Khóa học online “Tài chính cá nhân dành cho người Việt Nam” gồm tất cả những nội dung về tài chính cá nhân.

Đang xem: Khóa học về tài chính cá nhân

Kiếm tiền: Khi còn thể làm việc, chúng ta cần kiếm tiền, tạo ra thu nhậpvới “công suất” lớn nhất. Tiết kiệm tiền, sử dụng tiền: Chúng ta phải quản lý tiền hiệu quá, sử dụng tiền khôn ngoan. Đặc biệt, chúng ta phải tiết kiệm trước khi sử dụng. Bảo vệ tiền: Chúng ta phải biết bảo vệ tiền sự mất mát của tiềntrước những rủi ro. Đầu tư tiền: Tiền phải sinh ra tiền. Chúng ta phải đầu tư để tiền tăng trưởngvà đạt được mục tiêu tài chính cá nhân. Mục tiêu tài chính cá nhân: An toàn, Đảm bảo, Độc lập,và Tự do tài chính.

Khoá học này dành cho

*

Những người làm công: Quản lý , nhân viên. Những người làm tự do, Freelance. Những người làm chủ doanh nghiệp. Những nhà đầu tư. Và hầu hết mọi người quan tâm đến tiền bạc, tài chính.

Vì sao bạn nên học khoá này? Khoá học giúp bạn thực hành tốt tài chính cá nhân để cải thiện tình hình tài chính vàhướng tới một cuộc sống như mong muốn. Khoá họcgiúp bạn đạt được nhữngmục tiêu tài chính cá nhân như Kiếm tiền, tiết kiệm tiền, bảo vệ tiền và đầu tư tiền. Khoá họcgiúp bạnhiểu sâu về khái niệm Tài chính cá nhân,tính ưu việt củaTài chính cá nhânvà cách thay đổi thói quen hiện tại để tiến tới hình thành thói quen Tài chính cá nhânđể từ đó đạt được những mục tiêu AN TOÀN – ĐẢM BẢO – ĐỘC LẬP VÀ TỰ DO TÀI CHÍNH.

*

Một số nội dung chính trong khoá học:

Cách thức quản trị tài chính cá nhân dành cho tất cả mọi người (chứ không chỉ là người giàu) và cách thức đạt được mục tiêuTài chính cá nhân: AN TOÀN TÀI CHÍNH→ĐẢM BẢO TÀI CHÍNH→ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH→TỰ DO TÀI CHÍNH.

*
*

Biết cách kiếm tiền với hết tiềm năng và năngsuất của mình khi còn có thể.

*

Biếttiết kiệm tiền đúng cách.

Nguyên tắc đầu tiên của sử dụng tiền là TIẾT KIỆM. Người quản trị tài chính cá nhân tốt là người tiết kiệm trước khi sử dụng và phân bổ về các quỹ khác. Mỗi khi có tiền thì giữ lại 5-15% để đưa vào quỹtài chính cá nhân, số còn lại mới phân bổ vào các quỹ như quỹ nhu cầu thiết yếu, quỹ chi tiêu mua sắm, quỹ đào tạo, quỹ giao tiếp và quỹ du lịch. Sẽ có người nói tiền chi tiêu của tôi sát lắm rồi không thể nào tiết kiệm 5-15% được. Vậy bạn hãy đăng ký ngay khoá này và sau khi học xongbạn sẽ biết cách nên làm thế nào tiết kiệm được5-15% chi tiêu để đạt mục tiêu quản trị tài chính cá nhân.

Vay tiền – con dao 2 lưỡi. Bạn có biết cách vay mượn tiền thế nào cho hiệu quả ? Khoá học cung cấp cho bạn cách hiểu và tính toán đúng nhất về lãi suất và bản chất của vay tiêu dùng cũng nhưcách vay mượn tiền như thế nào là hiệu quả.Giải đáp bài toánvay tiền để mua nhà hay mua nhà và để dành tiền đầu tư.

*

Biết cách bảo vệvà đầu tư tiền.

Các công cụ, sản phẩm có thể chiếm 5-15% danh mục đầu tư, các kênh đầu tư an toàn nào nên chiếm bao nhiêu % trong danh mục đầu tư của bạn.

Cách tính tỷsuất sinh lợi của các công cụ đầu tư.

Xem thêm: Kí Hiệu Phi Trong Excel, Cách Chèn Ký Tự Phi Trong Excel, Cad

Hiểu rõ các cơ sở an toàn trước khi ra quyết định đầu tư vào các kênh đầu tư

Cơ sở pháp lý của sản phẩm đầu tư. Hạng mức tín dụng, độ tin cậy của người “nắm cán” tài sản mà ta đã đầu tư. Nguyên tắc vận hành tạo ra lợi nhuận của các sản phẩm đầu tư. Những rủi ro tiềm ẩn của tài sản, sản phẩm đầu tư và cách giảm thiểu, quản lý rủi ro.

(Phân tích cụ thể trên từng kênh đầu tưnhư vàng, bảo hiểm nhân thọ, bất động sản,thuê-xây dựng-cho thuê nhà trọ, chơi casino, trader, có nênchơi hụi hay không vàthời điểm nào nên hốt hụi là lợi nhất, nguyên tắc chọn và đầu tư cổ phiếu dài hạn, có nên mua cổ phiếu trên sàn chứng khoán hay đầu tư vào doanh nghiệp chưa niêm yết…)

*

Biết tận dụng LÃI SUẤT KÉP – KỲ QUAN THỨ 8 CỦA THẾ GIỚI để làm cho tiền sinh sôi nảy nở.

*

ĐẶC BIỆT: KHI BẠN MUA KHOÁ HỌC NÀY KÈM VỚISÁCH TÀI CHÍNH CÁ NHÂNDÀNH CHO NGƯỜI VIỆT NAM THÌ GIÁ CHỈ CÒN 200.000Đ (KHOÁ HỌC + SÁCH)

*

-Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo QTKD lingocard.vn với sứ mệnh nâng tầm doanh trí, giúp trang bị kiến thức kỹ năng chocác chủ doanh nghiệp, các Startup Founders, khởi nghiệp, các cấp quản lý và nhân viên.

– Anh Lâm Minh Chánh là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp là cộng đồng hàng đầu với hơn 50ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

– Anh Lâm Minh Chánh là một Facebooker có ảnh hưởng, và anh được tập đoàn Facebook chỉ định là lãnh đạo cộng đồng các Admin của Facebook tại thành phố Hồ Chí Minh. (Facebook Community Leaders in Ho Chi Minh City).

– Trước khi khởi nghiệp, anh Lâm Minh Chánh Chánh có 17năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (94-97), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Daiichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoánĐại Việt (2007-2008).

– Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 11năm kinh nghiệp khởi nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, web TMĐT Hangtumy, Web vé xe, khách sạn Pasoto, Trường Đào tạo QTKD lingocard.vn và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

– Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc. Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, Startup. Anh là tác giả củacuốn sách bán chạy “Tăng tốc đến Thành công”.

– Anh Lâm Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD lingocard.vn. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp.

– Anh Lâm Minh Chánh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, Kstartup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

Xem thêm: Bài Tập Câu Điều Kiện Loại 3, Câu Điều Kiện Loại 0, 1, 2, 3 Trong Tiếng Anh

– Anh LâmMinh Chánh là một Chuyên gia nghiên cứu sâu và có thực tiễn nhiều năm về tài chính và đầu tư. Thời kỳ 2006-2012, Anh viết nhiều bài về tài chính, đầu tư trên các báo lớn như Kinh tế Sài Gòn, Đầu tư Chứng khoán, Nhịp cầu Đầu tư. Gần đây, series bài Tài chính cá nhân của anh trên Cafebiz, CafeF, the Bank, và trang Facebook của anh được rất nhiều người quan tâm. Tháng 4/2020, anh xuất bản cuốn sách “Tài chính Cá nhân dành cho người Việt Nam”.Cuốn sách này đã trở thành “Best Sellers” với hơn 30,000 ấn bản trong 6 tháng, liên tục nằm trong Top 1 các cuốn sách bán chạy nhất trên sàn TIKI, và được báo Doanh nhân Sài Gòn chọn là top 10 cuốn sách đáng đọc năm 2020.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học