Kí Hiệu Phi Trong Excel, Cách Chèn Ký Tự Phi Trong Excel, Cad

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Bạn có thấy những bảng tính excel sẽ thật chất lượng hơn, dễ nhìn dễ hiểu hơn khi sử dụng các ký tự đặc biệt để chú thích cho một giá trị như tiền tệ, các ký hiệu để tạo nên logo thương hiệu và độc quyền. Khi mà tạo lập thống kê dữ liệu số liệu cụ thể thì việc kèm theo các ký tự sẽ khiến cho số liệu của bạn hiển thị rõ và chuẩn xác hơn. Nhưng có thể bạn đã tìm nơi cung cấp các ký tự trong bảng excel nhưng bởi vì excel bao chứa một hệ thống các chức năng và các mục quá nhiều khiến cho bạn không tìm thấy, vậy hãy đọc tiếp các nội dung học Excel dưới đây lingocard.vn hướng dẫn cho bạn cách để chèn và sử dụng ký tự đặc biệt trong trong excel.

Đang xem: Cách chèn ký tự phi trong excel

Chèn ký tự bằng cách chọn ký tự trong Symbol

Để chèn và sử dụng ký tự đặc biệt như là ký hiệu phi:

*

hay là số pi trong excel π, và các loại ký hiệu khác.Thật đơn giản khi sử dụng symbol trong excel để chèn các ký hiệu đặc biệt.- Chỉ vào trang tính và click vào Insert trên thanh menu và chọn Symbol thuộc vị trí gần phía đầu bên phải:

*

Chèn ký tự bằng cách chọn trong ký tự Symbol 1

– Trong Symbol một loạt các ký hiệu xuất hiện trên màn hình của bạn, lựa chọn ký hiệu bạn muốn như chọn ký hiệu số phi và chỉ cần chọn vào ký hiệu và ấn vào insert là bạn đã tạo và chèn được một ký hiệu.

Xem thêm: Tập Làm Văn Luyện Tập Tả Cảnh Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 5 Tập 1 & Tập 2 Chính Tả

*

Chèn ký tự bằng cách chọn trong ký tự Symbol 2

*

Chèn ký tự bằng cách chọn trong ký tự Symbol 3

Cách chèn ký hiệu đặc biệt này có phải là rất tiện và có tất cả các ký hiệu mà bạn cần, tuy nhiên nó gồm quá nhiều các ký hiệu và được phân chia thành rất nhiều phần khác nhau do vậy mà điểm trừ là khó tìm kiếm ký hiệu, nhưng sử bảng phím tắt để làm hiển thị lên ký hiệu sẽ không khiến bạn phải mất thời gian tìm hiểu.

Xem thêm: Những Bài Văn Nghị Luận Về Vấn Đề Ma Túy, Bài Viết Số 7 Lớp 8: Văn Nghị Luận

Sử dụng phím tắt để chèn ký tự đặc biệt

– Sử dụng phím tắt này bạn nên nhớ các số ký tự mà bạn thường hay sử dụng hay dựa vào tính chất công việc mà list sẵn cho mình các ký tự liên quan.- Chỉ cần nhấn tổ hợp phím Alt + số ký hiệu của các ký hiệu có trong các bảng sau:

*

Bảng sử dụng các phím tắt các ký tự đặc biệt trong excel 1

*

Bảng sử dụng các phím tắt các ký tự đặc biệt trong excel 2

*

Bảng sử dụng các phím tắt các ký tự đặc biệt trong excel 3

*

Bảng sử dụng các phím tắt các ký tự đặc biệt trong excel 4

Hai cách để chèn ký tự đặc vào excel, các bạn hãy thực hành ngay khi đọc xong bài này, chắc hẳn bạn sẽ thấy rạo rực phần nào khi thực hiện các thao tác cách làm là cho ra được ký hiệu bạn muốn chứ. Khóa học Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ” sẽ không bao giờ là sự lựa chọn khiến bạn phải thất vọng. 

Tham khảo khóa học “Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ” 

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Lê Quang Hải. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với Excel, thầy đã đào tạo và tư vấn cho nhân viên nhiều công ty lớn về việc sử dụng và các ứng dụng Excel để đơn giản hóa công việc. Khóa học “ Thành thạo Excel 2010 trong 3 giờ ” có 30 bài giảng với thời lượng 03 giờ 39 phút. Kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm được kiến thức đi từ cơ bản nhất như sử dụng và thao tác làm việc với Excel 2010 cho đến kiến thức nâng cao có thể ứng dụng ngay vào thực tế thông qua các bài tập có trong khóa học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel