Khóa Học Tư Duy Triệu Phú 2017, Khóa Học Tư Duy Triệu Phú

Nếu bạn muốnTHAY ĐỔIhoa trái,bạn phải thay đổiGỐC RỄ.Nếu bạn muốnTHAY ĐỔI CÁI HỮU HÌNH,Bạn phảiCÁI VÔ HÌNHtrước tiên.

Đang xem: Khóa học tư duy triệu phú 2017

Tôi đã hiểu được lý do tại sao tôi chưa giàu qua 3 ngày sống cùng Robert Riopel (người thầy tuyệt vời đã truyền lửa cho chúng tôi) và các học viên.
Tiền chỉ là kết quả chứ không phải vấn đề của bạn. Bạn muốn thay đổi số tiền bạn kiếm được bạn cần phải biết cách quản lý tiền và làm cho chúng sinh sôi nảy nở.Có những niềm tin tiêu cực về tiền nào đang giới hạn, ngăn cản bạn đến với sự giàu có. Bạn cần tìm ra và thay đổi nó. Nếu bạn tin rằng người giàu là những người tham lam thì bạn sẽ không bao giờ giàu được. Nếu bạn tin rằng tiền bạc là nguồn gốc của mọi tội lỗi thì bạn sẽ không bao giờ có nhiều tiền được. Tiền không làm cho ta xấu đi mà cũng không làm cho ta tốt lên. Tiền giúp bạn sống đúng với con người thực sự của bạn mà thôi. Nếu bạn là người xấu bạn sẽ trở nên xấu xa hơn rất nhiều nếu bạn giàu có. Còn bạn là người tốt thì bạn sẽ tốt đẹp hơn vạn lần nếu bạn có nhiều tiền.

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Máy Tính Win 8, Thay Đổi Hoặc Đặt Lại Mật Khẩu Windows Của Bạn

*

Một tư duy nữa mà tôi học được là “bạn phải là người đón nhận cừ khôi”. trước đây tôi suy nghĩ khi người khác cho mình thứ gì đó mà mình lấy có nghĩa là mình tham lam và “của cho là của nợ”. Đó là lối tư duy cũ rích cần phải thay đổi. Bạn cứ thử nghĩ mà xem, khi bạn cho ai đó cái gì mà họ từ chối họ sẽ thấy buồn và lần sau sẽ không cho bạn nữa. Bạn cần vui vẻ đón nhận, người nhận vui người cho cũng vui. Bạn cần sẵn sàng đón nhận thì vũ trụ mới tiếp tục gửi những điều tốt đẹp đến với bạn.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí Bằng Excel Vba Học Excel Online

Đây là bài tập về nhà thực hành để những điều tốt đẹp đến với mình. Hãy nói điều này mỗi ngày với cảm xúc chân thành nhất nhé: “Vũ trụ ơi, nếu ai đó có một thứ tuyệt vời đến với họ mà họ không sẵn sàng đón nhận, hãy mang nó đến cho tôi. Tôi luôn rộng mở và sẵn sàng nhận lấy với tất cả lòng biết ơn. Xin cảm ơn!”

*

Các học viên trong lớp học luôn thân thiện, hòa đồng, giúp đỡ lẫn nhau. Những nụ cười, những giọt nước mắt hạnh phúc khi chúng tôi vượt qua được chính bản thân mình. Có một bài tập thực hành vô cùng ý nghĩa là bẻ gãy mũi tên gỗ bằng yết hầu của mình. Ai cũng hồi hộp lo lắng sợ hãi, nhưng cuối cùng ai cũng hoàn thành xuất sắc. Một bài học được rút ra là những nỗi sợ hãi, sợ đau, sợ không có tiền, sợ không đủ tài năng, sợ không được yêu thương…chỉ là do mình tưởng tượng ra mà thôi. Cứ làm với tất cả nỗ lực và sự sáng tạo của mình thì thành công sẽ đến.
Người đăng:lingocard.vnvào lúc19:38

*

Nhãn:bài học kinh doanh hay,học kinh doanh tại nhà,nguyen thi lua,nguyễn thị lụa,trải nghiệm cùng tư duy triệu phú
“7 Bước Đơn Giản Để Đạt Được Bất Kỳ MỤC TIÊU Nào”Bạn đang rất cố gắng, làm việc chăm chỉ, kiên trì,… nhưng tại sao bạn chẳng thể thành công hay đạt được những gì bạn muốn?Tất cả được tiết lộ trong tài liệu này

*

►  2018(2) ▼  2017(7) ▼  tháng chín(1) ►  2016(6) ►  2013(2)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học