Các Khóa Học Toefl Online – Tự Học Toefl Qua 7 Trang Web Cực Kỳ Hiệu Quả

20 địa chỉ học toefl online miễn phí dưới đây, kèm theo nhận xét do lingocard.vn tổng hợp sẽ giúp bạn tìm ra được địa chỉ phù hợp nhất với mình.

Đang xem: Khóa học toefl online

1. ETS

Website chính thức của đơn vị tổ chức kỳ thi TOEFL sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về kỳ thi. Bên cạnh đó ETS cũng chia sẻ 1 số câu hỏi và bí quyết luyện thi cho thí sinh.

2. Learn for good

Là một trong số những website nổi tiếng thế giới về luyện thi TOEFL, learn for good giúp bạn luyện các dạng câu hỏi TOEFL. Bạn sẽ dễ dàng quen thuộc với format kỳ thi, cách tính điểm, số câu hỏi… của TOEFL qua website này.

*

Learn4good là 1 trong những website tin cậy để học toefl online miễn phí

3. Jumbo Tests

Một trong số những công cụ tốt nhất giúp bạn học TOEFL online miễn phí và giành điểm cao TOEFL. Website chứa đầy đủ tài liệu và bài luyện cho các phần đọc, viết, từ vựng

4. Exam English

Exam English chứa đủ mọi thứ liên quan đến TOEFL từ format bài thi, các phiên bản thi khác nhau, tips luyện thi, chuẩn bị thi…

5. Test Magic

Test Magic là 1 website hiệu quả khác để chuẩn bị cho TOEFL. Các thông tin ở đây rất chi tiết từ địa chỉ chính thức của đơn vị tổ chúc thi, trả lời các câu hỏi thường gặp, lên kế hoạch học tập… cho tới các bài luyện thi. Đơn giản là tất cả.

6. TOEFL IBT COURSE

Website này phù hợp với tất cả học viên dù bạn ở trình độ nào. TOEFL iBT Course được chia thành các phần khác nhau cho 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trong mỗi phần, bạn có thể tìm thấy tất cả mọi thứ liên quan tới kỹ năng đó. Bạn thậm chí có thể hướng dẫn sách miễn phí để ôn tập các kỹ năng.

7. Notefull

Tổng hợp hướng dẫn kết hợp với video vô cùng dễ hiểu về TOEFL. Từ cách học, tài liệu học, tổng quan bài thi, luyện từng kỹ năng, tới kỹ năng làm chủ phòng thi, giảm stress. Tuy nhiên website này chỉ phù hợp với các bạn có Tiếng Anh tương đối khá.

*

Notefull là website ổng hợp hướng dẫn kết hợp với video vô cùng dễ hiểu về TOEFL

8. Wiki TOEFL

Website cung cấp các tài liệu đầy đủ để luyện thi TOEFL bao gồm: bài luyện thi, sách, tips luyện thi, bài thực hành… Bạn cũng có thể tham gia forum với 50.000 học sinh truy cập mỗi ngày để tham gia thảo luận về các bài tập.

9. ABOUT

Qua website này, học sinh có thể tìm các bài thực hành ngữ pháp, nghe và từ vựng của TOEFL.

10. TED

TED là 1 website nổi tiếng với các video truyền động lực. Nghe các bài TED talks với những chủ đề đa dạng khác nhau sẽ giúp bạn nâng cao khả năng nghe của mình. Bạn cũng có thể đọc sách của TED để nâng cao khả năng đọc hiểu. Cách học này không chỉ bổ ích mà còn rất thú vị.

Xem thêm: Giải Bài Tập Vật Lý 10 Bài 23 Sách Bài Tập Vật Lý 10 Sbt Bài 23

*

TED không chỉ có các video bổ ích mà còn giúp bạn nâng cao khả năng nghe Tiếng Anh của mình

11. Edusynch

Edusynch có website và cả ứng dụng để bạn có thể học TOEFL online miễn phí trên điện thoại. Các bài test của Edusynch khá sát với bài thi thật. Ứng dụng còn có thống kê quá trình học giúp bạn kiểm soát được tốc độ học và có kế hoạch học tập hợp lý.

12. TOEFL resources

Các bài luận mẫu tại đây vô cùng có ích với học sinh cần nâng điểm viết TOEFL. Với phần nói, bạn cũng có thể tham khảo các bài nói mẫu tại website.

13. Best my test

Website bổ ích với hơn 1000 câu hỏi TOEFL. Để sử dụng đầy đủ các tính năng bạn sẽ cần trả phí nhưng chỉ cần đăng ký miễn phí bạn cũng có 7 ngày để trải nghiệm website.

14. Dreamreader

Với riêng phần đọc, 1 trong số những website tốt nhất là Dreamreader, phần tiếng Anh học thuật (Academic English). Có 5 mức độ từ dễ đến khó để chọn. Bạn có thể làm quiz, luyện nghe, hướng dẫn bài tập để làm… Phần lớn nội dung tại đây đều phù hợp với bài thi TOEFL

15. Good luck TOEFL

Các tips luyện thi, chiến lược thi, hướng dẫn, các đường links hữu ích để học TOEFL online miễn phí từ 1 giáo viên với hơn 15 năm kinh nghiệm.

*

Giao diện của website good luck TOEFL

16. Test Practice

Bạn không chỉ có thể học TOEFL online miễn phí tại Test practice, website này còn cung cấp các bài luyện thi GRE, SAT, ACT, IELTS, GMAT…

17. I-Courses

Học sinh sẽ thấy các tài liệu đa dạng từ tips luyện thi, bài thi thử thực tế, các bài giảng bằng video và các khóa học online phù hợp với nhu cầu học của mình.

18. TOEFL go any where

Website của ETS giúp bạn tìm hiểu và luyện tập cho bài thi TOEFL

19. Engvid

Hàng trăm bài giảng qua video về: ngữ pháp, từ vựng, pháp âm, viết luận… của những giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm.

20. TOEFL blog

Blog của 1 giáo viên với 15 năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL. Bạn sẽ tìm thấy các tips luyện thi, chiến thuật thi và các bài học miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Nút Lệnh Trong Excel 2007, Hướng Dẫn Tạo Macro Và Nút Bấm Trong Excel

Học online là cách học tiết kiệm và hiệu quả nếu bạn biết cách lên kế hoạch và quản lý thời gian học tập của mình. Nếu bạn không còn nhiều thời gian hay có những yếu điểm cần khắc phục, hãy tham khảo ngay khóa luyện thi TOEFL tại lingocard.vn để được học với các giáo viên có 5 – 10 năm kinh nghiệm và đã giúp học viên tăng tới 20 – 30 điểm sau 1 khóa học.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học