Mách Bạn Top 16 Khóa Học Tiếng Anh Mất Gốc Tại Hà Nội, Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mất Gốc

Toàn bộ những vấn đề khó khăn mà những bạn bị mất gốc tiếng Anh gặp phải trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ này sẽ được lingocard.vn tháo gỡ thông qua Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc. Bạn sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn vào một phương pháp học tập đầy mới lạ chỉ có tại lingocard.vn. Chắc chắn bạn sẽ lấy lại được gốc rễ tiếng Anh cho mình khi tham gia khóa học này!

*

Tầm quan trọng của tiếng Anh

Hiện nay thì tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung trên toàn thế giới. Hầu như tất cả các nước đều sử dụng tiếng Anh để có thể giao tiếp, hợp tác với nhau. Cũng chính vì vậy mà ngày nay càng nhiều người đầu tư vào học tiếng Anh.

Đang xem: Khóa học tiếng anh mất gốc

Rất nhiều tài liệu ngày nay ở các tổ chức lớn, các tài liệu học tập ở các trường đại học lớn đều được viết bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó rất nhiều tài liệu trên các website lớn đều được viết bằng tiếng Anh. Không những thế, với sự hội nhập mạnh mẽ của thị trường thế giới vào thị trường Việt Nam đồng nghĩa với tiếng Anh được nâng lên một tầm mới, ngày càng quan trọng hơn. Nếu bạn có tiếng Anh thì sẽ có cơ hội có được công việc tốt hơn với mức lương tốt, cơ hội thăg tiến cũng nhanh hơn.

Nguyên nhân dẫn đến mất gốc tiếng Anh

Tình trạng mất gốc tiếng Anh xảy ra với rất nhiều bạn học sinh sinh viên hiện nay. Tuy chương trình đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam kéo dài từ lớp 3 đến đại học nhưng lỗ hổng kiến thức vẫn không được giải quyết qua mười mấy năm học như vậy. Và có rất nhiều nguyên nhân khiến cho lỗ hổng đấy ngày càng to và dẫn đến tình trạng mất gốc tiếng Anh. Trong đó có 3 nguyên nhân chính là:

Nghĩ việc học tiếng Anh khó

Nguyên nhân đầu tiên cũng là nguyên nhân mà hầu hết những người mất gốc tiếng Anh gặp phải là do rào cản tâm lý. Họ luôn nghĩ rằng tiếng Anh là một ngôn ngữ mới và rất khó, họ cảm thấy họ không thể học được nó. Và rào cản này sẽ tác động mạnh mẽ tới tâm lý của người học. Từ đó mỗi khi họ thấy tiếng Anh thì lại sợ sệt và không dám đối diện, dễ dàng từ bỏ.

Bên cạnh đó, một số bạn học tiếng Anh khi không hiểu bài lại lkhông có ai giải đáp cho mình. Các bạn tự ti không dám hỏi cô giáo, sợ các bạn đánh giá mình học kém. Các bậc phụ huynh cũng có thể quá bận công việc mà không thể săn sóc được việc học của con mình. Tất cả những điều đó sẽ khiến các bạn cảm thấy tự ti và mất đi quyết tâm trong việc học tiếng Anh.

Không có định hướng

Bên cạnh vấn đề rào cản tâm lý thì các bạn nhiều bạn không có định hướng nên cũng bị mất gốc tiếng Anh. Vậy định hướng là gì? Đó chính là bạn vạch ra kế hoạch bạn sẽ làm gì để có thể đạt được những dự định ước mơ trong tương lai. Bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như học tiếng Anh để làm gì? Và tại sao phải học tiếng Anh? Khi bạn không có định hướng thì đồng nghĩa bạn chưa xác định được con đường mình học tiếng Anh sẽ như thế nào. Điều này cũng khiến cho nhiều bạn bị hổng kiến thức tiếng Anh và dần trở nên mất gốc.

*

Phương pháp học không phù hợp

Mặc dù có bạn đã có định hướng rõ ràng nhưng lại không có phương pháp học hiệu quả. Việc này sẽ khiến các bạn không biết học tiếng Anh từ đâu dẫn đến các bạn dễ chán nản, không còn hứng thú nữa. Và xảy ra tình trạng học Tiếng Anh theo kiểu chống chế và không có niềm yêu thích. Dần dần các bạn sẽ còn tập trung vào việc học và dẫn đến việc mất gốc kiến thức.

Tuy nhiên nhiều bạn mất gốc tiếng Anh nhận thức được tầm quan trọng của ngôn ngữ này và muốn học lại từ đầu. Điều này quả thực không dễ dàng. Biết được điều đó lingocard.vn đã có những chia sẻ, bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc. Các bạn có thể tham khảo để có thể cải thiện được tình trạng tiếng Anh của mình.

Một số bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc

Để học tốt một cái gì đó phụ thuộc rất nhiều vào độ quyết tâm và phương pháp làm của bạn. Đặc biệt là khi học tiếng Anh, đối với những người mất gốc thì để tìm ra một phương pháp học tập quả là khó khăn. Hiểu được những mong muốn của bạn, lingocard.vn đưa ra một số bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc. Hi vọng là bạn tìm được cho mình một phương pháp học hiệu quả nhất bên dưới:

1. Luyện nghe

Với luyện nghe thì bạn hoàn toàn có thể chủ động nghe qua bản tin tv, radio, xem phim; hoặc đơn giản là nghe qua những bài hát… Nếu mới luyện nghe bạn có thể điều chỉnh tốc độ nói hoặc chọn những bài luyện nghe đơn giản. Sau đó tăng mức độ khó để cải thiện kĩ năng của mình.

Xem thêm: Tiểu Luận Văn Viêm Phổi Trẻ Em Tại Bv Trường Đh Y Dược Huế, Tài Liệu Y Học

2. Học phát âm

Học phát âm là phần không thể thiếu mỗi khi bạn muốn học một loại ngôn ngữ bất kỳ. Nếu bạn biết cách phát âm các từ và cụm từ một cách chính xác; cùng ngữ điệu phù hợp thì khả năng giao tiếp sau này của bạn sẽ được tiến bộ đáng kể đấy.

Đối với học phát âm, bạn nên:

Nắm rõ, hiểu và đọc được bảng phiên âm quốc tếMỗi khi tra từ điển, hãy xem cả phần phát âm của mỗi từSử dụng từ điển đơn ngữ để tra từ điển, tuyệt đối không sử dụng từ điển song – ngữ trong quá trình học phát âmLuyện bằng cách phát âm từng từ thật to và rõ ràng để dễ dàng nhận biết các lỗi saiXây dựng thói quen luyện phát âm tiếng Anh mỗi ngày

3. Học từ vựng

Tầm quan trọng của từ vựng thì chắc bạn cũng đã nắm rõ. Việc bạn có thể giao tiếp hay hiểu được từng câu nói của người bản ngữ hay không đều nằm ở độ rộng kiến thức từ vựng của bạn. Chính vì vậy trong giai đoạn bổ sung này hãy học càng nhiều từ vựng càng tốt. Hãy chia theo chủ đề để có thể học một cách dễ nhớ và đơn giản. Bạn không cần phải cố học nhồi nhét nhiều từ cùng một lúc; như vậy sẽ rất khó thuộc và cũng không đọng lại trong đầu được lâu. Tạo một thói quen học từ mới mỗi ngày, ghi lại từ mới mỗi khi bạn bắt gặp. Đây là bí quyết học tiếng Anh cho người mất gốc nhằm mục đích hướng tới những thứ thiết thực.

4. Học ngữ pháp

Ngữ pháp cũng là nền tảng cốt lõi trong quá trình học tiếng anh vì vậy bạn phải thực sự chú trọng. Việc học ngữ pháp sẽ giúp bạn biết cách sử dụng ngôn ngữ một cách tốt hơn. Tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác đều có lượng kiến thức vô biên. Do đó muốn nắm được cốt lõi của ngôn ngữ nhanh nhất, bạn nên tập trung vào những phần ngữ pháp quan trọng nhất.

5. Tập trung và quyết tâm

Bạn sẽ không làm được bất kỳ việc gì tốt nhất mà thiếu đi sự tập trung và sự quyết tâm. Đặc biệt là đối với những người mất gốc khi học tiếng Anh. Vì vậy trong quá trình học hãy xác định mục tiêu để tạo động lực cho bạn thân mình. Bạn nên theo đuổi các khóa học từ 3 đến 6 tháng để đạt được hiệu quả cao.

6. Chọn môi trường học tập phù hợp cho người mất gốc tiếng Anh

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn không thể bỏ qua. Một môi trường tốt sẽ tạo tiền đề cho sự nỗ lực, thích thú trong quá trình học cho bạn. Hãy chọn cho mình một môi trường thật tốt để cải thiện trình độ của mình; nơi có những bài học chất lượng cùng phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc một cách hiệu quả nhất.

lingocard.vn được đánh giá là trung tâm tiếng Anh có môi trường học tập và rèn luyện hiệu quả đặc biệt cho các bạn bị mất gốc tiếng Anh với đội ngũ thầy cô giáo chất lượng nhất, luôn nhiệt tình, giúp đỡ bạn trong quá trình học tập. Khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại lingocard.vn, bạn sẽ có những buổi học thú vị, trải nghiệm một phương pháp học hiệu quả, tăng trình độ tiếng Anh của bạn trong thời gian ngắn!

Lý do bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại lingocard.vn?

– Khóa học này chỉ dành đặc biệt cho những bạn không biết gì về tiếng Anh, những bạn mất gốc tiếng Anh.

Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất với trình độ hiện tại của người học. 

Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao là Flipped Learning và 3C. Giúp thúc đẩy tối đa tinh thần chủ động học và luyện tập của học viên. 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: giáo viên tại lingocard.vn đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm với 100 % giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. 

*

Lớp học sĩ số vàng: chỉ từ 13 – 17 học viên/ lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời; được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phương Pháp Giải Hệ Phương Trình, Học Tại Nhà

Chất lượng khóa học cực tốt đi kèm với mức học phí phải chăng. Tạo điều kiện cho nhiều học viên có nhiều cơ hội cải thiện trình độ tiếng Anh tại một môi trường uy tín và chất lượng.

96% học viên nắm chắc kiến thức cơ bản sau khóa học; 100% học viên hài lòng với chất lượng khóa học tại lingocard.vn. Đây là số liệu chứng minh bạn học chắc chắn giỏi là điều hoàn toàn có thể. Bởi chất lượng khóa học đã được kiểm nghiệm trên hàng nghìn học viên tại lingocard.vn

lingocard.vn CAM KẾT SAU KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI MẤT GỐC BẠN SẼ:

Nắm vững toàn bộ kiến thức nền tảng trong tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – ViếtCung cấp vốn từ vựng lên đên 1000 từ bao quát nhiều chủ đề từ cuộc sống hàng ngày đến từ vựng về học thuậtNghe hiểu các đoạn hội thoại thông dụn; tăng khả năng phản xạ; khả năng nắm bắt những nội dung chínhSử dụng thành thạo bảng IPA, chuẩn hóa phát âm, phản xạ nhanh khi giao tiếp.Biết cách triển khai ý khi viết đoạn văn, viết được các đoạn văn thông dụng như: giới thiệu bản thân, viết thư, kể chuyện,…Nắm được phương pháp học từ mới tiếng Anh hiệu quả; cách sử dụng từ điển; cách nhớ từ mới siêu tốc mà nhớ lâu…Yêu tiếng Anh, biết cách tự học qua nhạc, phim, internet, tài liệu…

ĐẶC BIỆT lingocard.vn:

Cam kết đầu ra bằng hợp đồng đào tạo; học lại khóa học hoàn toàn miễn phí nếu học viên không đạt chuẩn đầu raHỗ trợ đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi

*

CHI TIẾT CÁC GÓI KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG NÀY

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học