Các Khóa Học Tiếng Anh Aten Có Tốt Không? Học Phí Trung Tâm Anh Ngữ Aten Là Bao Nhiêu

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay việc học tiếng anh trực tuyến đang là một xu thế toàn cầu đặc biệt là học tiếng anh giao tiếp online. Sau đại dịch covid-19 đã có rất nhiều trung tâm tiếng anh trên cả nước áp dụng chương trình học tiếng anh online vào việc giảng dạy, cũng nhờ vậy mà học viên có nhiều lựa chọn hơn cho việc cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Đang xem: Khóa học tiếng anh aten

Nhưng đâu mới là trung tâm tiếng anh tốt và đáng được tin tương với mô hình học này? lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh tốt để gửi gắm là một điều hết sức quan trọng để không lãng phí tiền và thời gian.Dưới đây chúng mình đã tổng hợp Top 5 trung tâm học tiếng anh giao tiếp trực tuyến online tốt nhất việt nam, với mô hình 1-1 ( một trò một thầy) hoặc nhiều hơn là 1- 2 (hai trò một thầy)…..

1. British Council – Hội đồng Anh

Nhắc đến cái tên này chắc hẳn mọi người đều biết ngay. British Council Hội đồng Anh là một tổ chức trong lĩnh vực giáo dục và văn hóa của Vương quốc Anh tại Hà Nội, ở đây có rất nhiều các khóa học tiếng anh được giảng dạy bởi các giáo viên nổi tiếng, có trình bộ chuyên môn cao đặc biệt là các khóa học liên quan đến chứng chỉ như IELTs.Mô hình chuyên nghiệp chất lượng đào tạo tại đây được học viên đánh giá gần như tốt nhất tại Việt Nam. Đa số giáo viên ở đây đều là người nước ngoài có được lựa chọn kỹ càng nhưng cũng vì thế mà giá khóa học ở đây khá cao so với mặt bằng chung.

Xem thêm: Tiểu Luận Chiến Lược Kinh Doanh Của Th True Milk, Tiểu Luận Kế Hoạch Marketing Của Th True Milk

*
*
*
*
*
*

Học viên cùng phục huynh tại Res English

Các học viên cũng đánh giá khá cao với chất lượng giảng dạy tại Res chũng như chương trình đào tạo chuyên nghiệp đặc biệt dành cho những ai muốn ôn thi chứng chỉ như IELTS Học phí tại đây giao động từ 6 – 15 triệu/ Khóa học.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Nghị Luận Có Yếu To Tự Sự Và Miêu Tả Nội Tâm, Học Tốt Ngữ Văn

Điểm yếu duy nhất của Res là chương trình ở đây tập chung chủ yếu cho học viên muốn luyện thi chứng chỉ Ielts chư không hoàn toàn tập chung vào tiếng anh giao tiếp như các trung tâm trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học