Khóa Học Thay Đổi Để Thành Công, Khóa Huấn Luyện 1 Ngày: Thay Đổi Để Thành Công

Bị cuốn theo guồng quay công việc, không thể cân bằng được gia đình và sự nghiệp khiến cho mọi người ít quan tâm, chia sẻ với nhau.Có ít thời gian dành cho “nửa kia” dẫn đếncuộc sống gia đình tẻ nhạt, giảm dần sự lãng mạn, thiếu sâu sắc, ấm cúng.Chưa biết cách đồng hành cùng con, thấu hiểu con. Nhiều khicon không theo ý mình, ngang bướng, không biết dạy dỗ con ra sao.Ngồi văn phòng8 tiếng/ngàyrồi về nhà lại miệt mài công việc khiến mình ngại thể dục, sức khỏeyếu dầnđi, cơ thểuể oải, bụng to.Vật lộn với công việc hàng ngày, chán nản, mệt mỏi khiến công việc chậm trễ, không hoàn thành đúng hạn, đôi khi không biết mình thích gì.Thiết lập mục tiêu và quyết tâm thực hiện nhưng chỉ được vài ngày rồi lạinhanh chóng nản lòng. Không có động lực mạnh mẽ làm việc, nói xong lại để đó.Là người lãnh đạo 1 đội ngũ nhưng chẳng biết làm cách nào lên dây cót tinh thần cho họ, thấy mình giảm giá trị trong lòng họ. Muốn cải thiện khả năng lãnh đạo, truyền động lực cho họ nhưng chẳng biết làm cách nào.

Đang xem: Khóa học thay đổi để thành công

Nếu đó là những gì bạn đã và đang trải qua thì đây sẽ là bức thư quan trọng nhất mà bạn từng đọc…
Bởi vì… bạn sẽ được hướng dẫn chính xác cách đơn giản nhất để gia tăng chất lượng cuộc sống, làm cho cuộc sống của mình nhẹ nhàng hơn, có nhiều thời gian trống hơn. Bạn sẽ được học để sử dụng ngôn ngữ thành công – ngôn ngữ mà0.7%những người xuất chúng đã sử dụng để có99%tổng tài sản trên thế giới và nó được người Mỹ khái quát thành một ngành khoa học có tên gọi là NLP. Bạn sẽ không phải đau đầu, mệt mỏi để tìm kiếm phương pháp để đạt thành công và hạnh phúc để thực sự có được cuộc sống viên mãn.
Biết cáchquan tâm và chia sẻvới mọi người trong gia đình của mình mà không ảnh hưởng đến công việc.Biết cách dành thời gian chất lượng cho “nửa kia” của mình làm cho cuộc sống hạnh phúc và ấm cúng hơn.Hiểu được con thực sự muốn gì, và tìm ra cáchđồng hành cùng con, hướng con theo những điều tốt đẹp.Nắm đượcbí quyết giữ sự kiên trì. Cáchrèn luyện sức khỏedù cả ngày bận bịu với công việc.Luôn vui vẻ, hào hứng với công việc của mình, nâng cao chất lượng và hiệu quả công việc.Tìm được điều chi phối động lực làm việc của bạn, đập tan sự uể oải, chậm trễ để nhanh chóng thoát việc.Biết cách sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng, niềm tin và sức mạnh cho đội ngũ.
Bạn có muốn sở hữu phương pháp sử dụng NLP – ngôn ngữ thành công để làm chủ cuộc sống của mình ?
Hiển nhiên, bạn không cần phải mất công tìm kiếm và chờ số phận sắp đặt cho bạn tìm thấy bởi những phương pháp, quy luật và nguyên tắc dạy con 1 cách cụ thể và chi tiết đó đang thực sự chờ bạn
Ngát Prosẽ chia sẻ với bạn tất cả những bí mật, nguyên tắc và phương pháp để tạo nên những điều trên.

*

Từ khi biến đến NLP cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn, mọi người nói tôi may mắn bởi tôi có rất nhiều người bạn tốt, mối quan hệ chất lượng, và những cơ hội lớn liên tục đến với tôi. Nhưng tôi biết những điều may mắn tôi có được là do tôi đã vận dụng kiến thức khoa học trong NLP. Tôi đã vận dụng và đã có kết quả, tôi tin nếu bạn vận dụng NLP bạn cũng thế!
Hãy để tôi giúp bạn sử dụng NLP để …Gia tăng chất lượng cuộc sống.Áp dụngNGAYvào công việc và cuộc sống củaBẠN.BẠN sẽ ngạc nhiên, thú vị và không kém phần căng thẳng với những kiến thức quý báu và những trải nghiệm mạnh được chia sẻ liên tục trong suốt 1 ngày.

Và đây là một phần nhỏ bạn sẽ nhận được từ khóa học

#1Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn 1 ngôn ngữ khác – ngôn ngữ thành công.

#2Bạn sẽ ngạc nhiên khi vừa học, vừa đối chiếu với những gì bạn đã và by le”> đang diễn ra

*

trong cuộc sống của bạn.

#3Hãy tưởng tượng bạn sẽ có được phương pháp để cân bằng giữa công việc, gia đình, sức khỏe, các mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

#4Kết thúc khóa học, tất cả những gì bạn cần làm đơn giản chỉ là thực làm theo những công thức đã được người Mỹ đúc kết hơn 40 năm để đạt được cuộc sống thành công và hạnh phúc viên mãn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Buổi sáng:NLP – Ngôn ngữ thành công – Làm chủ công cụ Quyền lực

Khai mở tiềm thức –ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNGbên trong bạn.Vượt quaMỌI NỖI SỢ HÃI, suy nghĩ tiêu cực từ quá khứ để nhẹ nhàng sống hạnh phúc với cuộc đời hiện tại.PHÁ TANcác niềm tin giới hạn của chính mình.

Xem thêm: Mẫu Cấp Phát Văn Phòng Phẩm 2021, Phiếu Yêu Cầu Cấp Phát Văn Phòng Phẩm

QUẢN LÝ TRẠNG THÁI CỦA BẠN :Công cụ NLP sẽ tạo cho bạn các công tắc, bạn có thể “BẬT”ngay lập tức sự tự tin, niềm đam mê và động lực để thúc đẩy thành côngBẤT CỨ KHI NÀO BẠN MUỐN.Loại bỏ nhữngCẢM XÚC TIÊU CỰCluôn tồn tại trong con người bạn.Tại sao NLP đang trở thành một ngành khoa học được nhiều người công nhận, ứng dụng trên thế giới?

Buổi chiều: NLP thay đổi cuộc đời bạn như thế nào? – Ứng dụng NLP

GIẢI MÃ TIỀM THỨCđể nhận ra bí mật của thành công là ở cách sử dụng tiềm thức một cách có định hướng. Đồng thời cũng cung cấp cho bạn các công cụ để có thể ‘mở khóa’ tiềm thức.CÔNG THỨC PHÂN BỔ THỜI GIANcủa người Mỹ – Phương pháp giúp bạn cân bằng được gia đình và sự nghiệp, có nhiều thời gian hơn để làm những gì mà mình thích.Tiết lộ “BÍ KÍP GIỮ LỬA” khiến bạn luôn hào hứng và duy trì đượcNĂNG LƯỢNG TÍCH CỰC, động lực làm việc, kiên trì với mọi mục tiêu.Nắm bắtQUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ THẤU HIỂU.Niềm tin, sự liên kết trong đội ngũ của bạn. Biết cách sử dụng ngôn từ để truyền cảm hứng.Nắm bắtQUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN SỰ ĐỒNG HÀNH.Hiểu được những điều gì đang diễn ra trong đầu con cái của bạn, biết được con thực sự muốn gì, hướng cho con những điều tốt đẹp.Nắm bắtQUY TRÌNH THAY ĐỔI TẠO NÊN HẠNH PHÚC. Nắm giữ bí mậtTHAY ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.

*

Ai nên tham gia khóa học NLP tuyệt vời này ?

Người mong muốn cân bằng giữa công việc và gia đìnhNgười mong muốn cuộc sống gia đình hạnh phúc và đầm ấm hơn.Người muốn hiểu con cái và giao tiếp đúng với con cái.Người muốn tìm được niềm vui trong công việc hiện tại.Người muốn có thói quen rèn luyện để khỏe mạnh hơn.Người muốn trở thành một người lãnh đạo được nhân viên nể phục và tin tưởng.Những người sẵn sàng học tập và phát triển để có cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn

LƯU Ý: CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI TRÊN 25 TUỔI – KHÔNG DÀNH CHO SINH VIÊN

Suốt 2 năm qua, chuyên gia NLP đã chia sẻ và giúp hơn10,000 học viênvà ứng dụng các công cụ NLP vào cuộc sống.Đừng ngồi và chờ đợi điều kỳ diệu xảy ra với mình. Hãy đứng lên và hành động ngay.

Bao nhiêu tiền cho khóa học này ?

Bình thường, khóa học dạy trong 1 ngày của Ngat Pro có giá là990.000đ.

Tuy nhiên, tôi sẽ tặng bạnMIỄN PHÍkhóa học này cho100 bạnđăng ký sớm nhất.

Bạn chỉ cần cam kết dành toàn bộ tâm trí, năng lượng của bạn trong nguyên 1 ngày mà tôi sẽ dốc ruột chia sẻ. Tôi mong bạn sẽ đón nhận sự cho đi của tôi bằng 100% sự tập trung của bạn.

Bạn chỉ cần click nútĐĂNG KÝở dưới và bắt đầu hành trình gia tăng chất lượng cuộc sống cùng NLP.

Xem thêm: Quy Định Diện Tích Cấp Sổ Đỏ 2017, Quy Định Diện Tích Cấp Sổ Đỏ

*

P.S: Thời gian này Ngat Pro không tổ chức được nhiều khóa học như thế này nên sẽ hết chỗ rất nhanh và không còn nhiều thời gian cho bạn chần chừ. Hãy Đăng ký ngay để giữ chỗ và tham gia chương trình tuyệt vời này Thành thực xin lỗi nếu bạn đăng ký muộn mà không còn chỗ.

P.SS: Để có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn không chỉ có làm việc chăm chỉ, cố gắng mà cần có những công cụ thông minh và cần có những người đồng hành và hiểu bạn tránh tình trạng bạn trở lên lạc lõng. Do đó, tốt nhất là bạn nên đăng ký và kéo cả bạn bè, đồng nghiệp và người thân tham gia cùng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học