Khóa Học Quản Lý Sản Xuất – Khai Giảng Đào Tạo Người Quản Lý Chuyên Nghiệp

Những năm về trước, khi nói đến Quản lý sản xuất nhiều người thường nghĩ đến những Doanh Nghiệp chế tạo, sản xuất các sản phẩm vật chất cụ thể như bàn ghế, vật dụng trong gia đình, mặt hàng thủ công, văn hóa phẩm….và điều đó gắn liền với hình ảnh các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng sản xuất. Tuy nhiên trong những năm gần đây, phạm vi tổ chức điều hành sản xuất được mở rộng hơn. Thực tế có nhiều Doanh nghiệp vừa sản xuất sản phẩm dưới dạng vật chất vừa có những hoạt động khác dưới dạng phi vật chất, chẳng hạn như việc vận chuyển sản phẩm đến cho khách hàng, cung cấp những dịch vụ sau bán hàng… Doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm không chỉ đáp ứng được yêu cầu về mặt giá trị sử dụng mà còn phải đáp ứng về yếu tố tinh thần, văn hóa của người tiêu dùng. Do đó theo quan niệm phổ biến thì sản xuất được hiểu là quá trình tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ. Vậy Quản lý sản xuất là gì? Và tại sao Doanh nghiệp cần phải có Quản lý sản xuất?Quản lý sản xuất chính là tổng hợp quá trình hoạch định, tổ chức triển khai và kiểm tra hệ thống sản xuất của Doanh nghiệp mà trong đó yếu tố trung tâm là quản trị quá trình biến đổi nhằm chuyển hóa các yếu tố đầu vào thành các yếu tố đầu ra nhằm thực hiện những mục tiêu định trước.Ngày nay rất nhiều Doanh nghiệp Việt Nam đang gặp vấn đề: khi muốn bán hàng thì không có, khi không bán được thì hàng còn đầy. Không những hàng hóa mà ngay cả linh kiện, nguyên vật liệu cũng có vấn đề tương tự. Kết quả doanh thu & lợi nhuận giảm sút. Khi có hàng tồn kho không cần thiết thì phải tốn thêm chi phí bảo quản kho.

Đang xem: Khóa học quản lý sản xuất

Xem thêm: Cách Lấy Bảng Trên Web Đưa Vào Excel, Lấy Dữ Liệu Từ Web Vào Excel

Xem thêm: Giáo Án Tóm Tắt Văn Bản Nghị Luận Lớp 11 : Tóm Tắt Văn Bản Nghị Luận

Sản phẩm, nguyên vật liệu, linh kiện không cần thiết nữa bị hủy đi sẽ dẫn đến thiệt hại làm cho lợi nhuận giảm sút. Giải quyết các vấn đề trên chính là “Quản lý sản xuất”. Quản lý sản xuất có tính năng quan trọng nhất trong các Doanh nghiệp sản xuất.Quản lý sản xuất liên quan đến bán hàng, mua vật tư, lưu thông, chất lượng …… nên phạm vi của nó rộng & phức tạp. Quản lý sản xuất sẽ quyết định làm như thế nào để thỏa mãn yêu cầu của khách hàng với lượng tồn kho tối thiểu. Thực hiện tốt công tác quản lý sản xuất sẽ làm tăng doanh thu và lợi nhuận cho Doanh nghiệp.Để một bộ máy sản xuất hoạt động trơn tru và hiệu quả không chỉ cần bàn tay tài hoa của những công nhân mà còn cần sự thông minh và khả năng quản lý sắp xếp công việc nhịp nhàng của những người quản lý sản xuất. Có thể ví người quản lý sản xuất như một đầu tàu kéo cả con tàu sản xuất tiến nhanh đến những mục tiêu lớn.Vì vậy việc đầu tư, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý cho đội ngũ Quản lý sản xuất là điều tất yếu vô cùng cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp.Hãy tham thảo Các Khóa Học Phát Triển Toàn Diện Dành Cho Bộ Phận Sản Xuất do các Giảng viên chuyên nghiệp tại Học Viện Đào Tạo lingocard.vn giảng dạy. An Toàn Vệ Sinh Lao Động

Kỹ năng Hourensou

Lập Kế Hoạch Sản Xuất

Chu trình làm việc PDCA

Kỹ Năng Xây Dựng 5S

Kỹ Năng Thực Hiện Kaizen

Quản Trị Sản Xuất Tinh Gọn

Quản Lý Chất Lượng – TQM

Bảo Trì N-Suất Toàn Diện – TPM

Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp

Quản Lý Đội Ngũ Sản Xuất

Quản Lý Chi Phí Hiệu Quả

Quản Lý Giám Sát Sản Xuất

7Công Cụ Quản Lý Chất Lượng

Quản Trị KPIs Sản Xuất

Tổ Trưởng Sản Xuất

Quản Đốc Phân Xưởng

Giám Đốc Sản Xuất

Bạn đang tìm kiếm chương trình đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp?Chúng tôi hợp tác với bạn để đánh giá nhu cầu đào tạo hiện tại của tổ chức, đồng thời thiết kế chương trình đào tạo phù hợp cho từng bộ phận cụ thể tại doanh nghiệp. Cần tư vấn chương trình đào tạo, Quý doanh nghiệp có thể gửi yêu cầu hỗ trợ tại đây.
Profile lingocard.vn
*

lingocard.vn_Profile_VN (6MB) lingocard.vn_Profile_EN (12MB)

Một vài hình ảnh các khóa học

*

*

*

*

7 Thói Quen Thành Đạt Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Quản Lý Căng Thẳng Tư Duy Lãnh Đạo

*

*

*

*

Kỹ Năng Thuyết Trình Quản Lý Chuyên Nghiệp Duy Tích Cực Lắng Nghe Tích Cực

*

*

*

*

Tư Duy Sáng Tạo Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Mua Hàng Kỹ Năng Thuyết Trình

*

*

*

*

Quản Lý Căng Thẳng Kỹ Năng Viết Báo Cáo Quản Lý Sản Xuất Tư Duy Sáng Tạo

*

*

*

*

Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Tư Duy Logic Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp

*

*

*

*

Quản Lý Bảo Trì Công Nghiệp Kỹ Năng Viết Báo Cáo Kỹ Năng Làm Việc Nhóm Kỹ Năng Quản Lý Bản Thân
*
*
*
*
Lập Kế Hoạch Hàng Năm(AOP) Kỹ Năng Đàm Phán Thuyết Phục Tác Phong Làm Việc Chuyên Nghiệp Kỹ Năng Hỗ Trợ Chuyên Nghiệp
*
*
*
*
Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Quản Trị Kho Hàng Kỹ Năng Giám Sát Bán Hàng Giám Sát Nhân Viên Bán Hàng
*
*
*
*
Kỹ Năng Lãnh Đạo Hiệu Quả Tâm Lý & Hành Vi Khách Hàng Kỹ Năng Dịch Vụ Khách Hàng Kỹ năng Quản Lý Thời Gian
*
*
*
*
Thực Hiện KAIZEN Giám Sát Sản Xuất Giám sát Kênh Bán Hàng Kỹ Năng Giao Tiếp, Phân Công
*
*
*
*
Kỹ Năng Gọi Điện Thoại Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân Kỹ Năng Bán Hàng Chuyên Nghiệp Xây Dựng Hình Ảnh Cá Nhân
Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học