Khóa Học Online Tiếng Nhật N5, LớP HọC TiếNg NhậT Trá»±C TuyếN

Học tiếng Nhật online trên đâu tốt?. Xu thế học tiếng Nhật qua các website và khoá học online đang cực kì phát triển bởi sự tiện lợi cũng như tiết kiệm về chi phí. lingocard.vn giới thiệu đến bạn 10 khóa học tiếng nhật online tốt nhất năm 2021. Tìm hiểu ngay nhé!

1. Khóa học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu Hajime 2 

Khóa học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu 2 được thiết kế với 5 chủ đề chính là: Giới thiệu bản thân, đồ vật, địa điểm nơi chốn, thời gian và phương tiện di chuyển. 

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu Hajime 2, học viên được làm quen với các chữ Hán tự Kanji, học ngữ pháp, từ vựng và bổ trợ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Hoàn thành khóa học, học viên sẽ có cơ sở để phát triển kỹ năng Nhật ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

Đang xem: Khóa học online tiếng nhật n5

Giá: 299.000đGiáo viên của khóa học: Cô Nguyễn Thị Thu Hương là Thạc sĩ và từng tu nghiệp tại Nhật.Số lượng bài học: 35 bài học.Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Video chưa được nét, cần tương tác giáo viên nhiều hơn.Chỉ có các bài giảng video.Review về khóa học: Khóa học dễ hiểu, thú vị, có nhiều hình ảnh minh họa.

*

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu 2 – Với 5 chủ đề đơn giản trong cuộc sống

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu 2 được thiết kế với 5 chủ đề đơn giản trong cuộc sống.Học viên được bổ trợ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.  Khóa học chỉ là một phần trong khóa tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.Khóa học được xem trên máy tính, điện thoại, tablet.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu 2 được dạy bởi cô giáo có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy. Khi đăng ký học viên sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn. Các bạn tìm hiểu thêm khóa học tại website nhé. 

2. Khoá học cho người mới bắt đầu theo giáo trình Minna no Nihongo

Khóa học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu của giảng viên Phùng Nguyên Hạnh được thiết kế theo giáo trình Minna no Nihongo.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức về tiếng Nhật toàn diện, nền tảng để tự tin vượt qua kì thi JLPT N5. Nội dung khóa học được chia thành các chương kèm các kỹ năng về: từ vựng, ngữ pháp, nghe, Kanji,…

Giá: 299.000 vnđGiáo viên của khóa học: Cô Phùng Nguyên Hạnh đã có 8 năm học tập và sinh sống tại Nhật. Hiện cô đang là giảng viên tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education, HCM.Số lượng bài học: 35 bàiChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: chưa có đánh giáChỉ có các bài giảng videoReview về khóa học: Đây là khóa học khá nền tảng cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Khóa học có giảng viên theo sát hỗ trợ, ngoài ra còn được học trọn đời, mọi lúc mọi nơi khá tiện lợi.

*

Khóa học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu theo giáo trình Minna no Nihongo

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học được thiết kế theo giáo trình Minna no Nihongo.Khóa học giúp bạn nắm vững những kiến thức về tiếng Nhật toàn diện, nền tảng để tự tin vượt qua kì thi JLPT N5. Khóa học chỉ là một phần trong chuỗi bài giảng tiếng Nhật cho người mới bắt đầu.Học viên được học trọn đời.

Khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu của cô Phùng Nguyên Hạnh đã có 8 năm học tập và sinh sống tại Nhật và hiện đang là giảng viên tiếng Nhật của trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education, HCM. Nếu bạn đang muốn bắt đầu học tiếng Nhật thì tìm hiểu ngay nhé.

3. Học giao tiếp bằng tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp online cho người mới bắt đầu được thiết kế phù hợp cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật. 

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn kiến thức nền tảng về tiếng Nhật bao gồm: Học phát âm bảng chữ cái, các từ vựng liên quan đến đời sống và hơn 50 cấu trúc thông dụng. Ngoài ra, khóa học còn cung cấp tập quán, văn hóa của người Nhật qua từng khóa học. Sau khóa học, học viên sẽ biết sử dụng tiếng Nhật trong giao tiếp cơ bản hằng ngày.

Giá: 349.500 vnđGiáo viên của khóa học: Trung tâm tiếng Nhật SOFLSố lượng bài học: 34 bàiChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Video vẫn còn chút thiếu sótChỉ có các bài giảng video.Review về khóa học: Là khóa học khá nền tảng cho những người mới bắt đầu. Video vẫn còn chút thiếu sót nhưng giáo viên giảng dễ hiểu, nhiệt tình.

*

Khóa tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu – Phù hợp cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học thiết kế cho những bạn chưa biết gì về tiếng Nhật.Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp cơ bản tiếng Nhật trong đời sống. Học viên phải có kết nối internet trong quá trình học.Học viên nên đeo tai nghe trong quá trình học.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp cho người mới bắt đầu phù hợp cho những bạn chưa từng học tiếng Nhật. Khóa học đang có ưu đãi học phí từ 699.000 vnđ còn 349.000 vnđ, các bạn để lại thông tin trên website để được tư vấn chi tiết nhé.

4. Tiếng Nhật sơ cấp dành cho những học viên đã học xong bảng chữ cái

Khóa học tiếng Nhật online sơ cấp dành cho những học viên đã học xong bảng chữ cái, biết cách phát âm tiếng Nhật. 

Trong khóa học, học viên sẽ được học ngữ pháp cơ bản của trình độ N4, N5 học cách phán đoán câu, chia động từ. Hơn nữa, sau khi hoàn tất khóa học, học viên có thể sử dụng linh hoạt các câu thông thường và dịch những câu tiếng Nhật đơn giản.

Giá: 599.000 vnđGiáo viên của khóa học: Trung tâm EZ Language Số lượng bài học: 66 bài giảngChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa có đánh giáChỉ có các bài giảng videoReview về khóa học: Khóa học được đánh giá 80% 5 sao và 20% 1 sao. Học viên nhận xét: Tôi cảm thấy rất hài lòng với khóa học này. Tôi nghĩ không chỉ tôi mà bất kỳ ai cũng sẽ có chung cảm nhận này. Tôi đã học qua nhiều thầy dạy và đây chính là 1 leader tôi cần.

*

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu – Dành cho những học viên đã học xong bảng chữ cái

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học có đầy đủ nội dung cần thiết cho những người mới bắt đầu muốn chinh phục tiếng Nhật N4, N5.Khóa học dành cho những bạn đã học xong bảng chữ cái, biết cách phát âm tiếng Nhật.  Khi mua khóa học, học viên được học trọn đời.Học viên được hoàn tiền sau 7 ngày nếu như không hài lòng.

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp thực sự cần thiết cho những bạn mới bắt đầu và đã đọc được bảng chữ cái tiếng Nhật. Khi mua khóa học, học viên sẽ được giảm 10% khi thanh toán online. Bạn để lại thông tin tại website để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

5. Website học tiếng Nhật online Akira

Học tiếng Nhật online ở đâu tốt?. Chắc chắn đó là website Akira – nền tảng học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất trên internet. Khóa học tiếng Nhật online Akira được thiết kế dành riêng cho những bạn mới bắt đầu muốn chinh phục N4 chỉ trong 6 tháng.

Khóa học tiếng Nhật online Akiralà một chương trình toàn diện cho những bạn mới bắt đầu. Học viên sẽ được học trực tiếp thông qua các bài giảng chi tiết. Sau đó học viên được ôn tập kiến thức thông qua các trò chơi như ghép tranh, điền từ, sắp xếp câu,.. Khóa học còn có tính năng nhận diện giọng nói giúp bạn luyện phát âm chuẩn.

Giá: 1.280.000 vnđGiáo viên của khóa học: Trung tâm AkiraSố lượng bài học: Khóa học kéo dài trong 6 tháng.Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa có đánh giá.Có các bài giảng trong video, ngoài ra còn các tính năng thu hút như công nghệ nhận diện giọng nói.Review về khóa học: Khóa học của trung tâm được thiết kế theo lộ trình giúp người học dễ dàng đạt được trình độ N4. Công nghệ nhận diện giọng nói giúp học viên học phát âm và tự chữa lỗi.

*

Khóa học tiếng Nhật Akira Online – Đạt N4 chỉ trong 6 tháng

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học tiếng Nhật Akira Online được thiết kế dành riêng cho những bạn mới bắt đầu muốn chinh phục N4 chỉ trong 6 tháng.Khóa học có công nghệ nhận diện giọng nói, giúp học viên học phát âm dễ dàng hơn.  Akira là một trung tâm tiếng Nhật có cả các khóa tiếng Nhật online và offline.Học viên mua khóa học bằng cách mua tài khoản và đăng nhập trực tiếp trên website.

Khóa học tiếng Nhật Akira Online được thiết kế khá bài bản, có lộ trình học theo thời gian và kiến thức. Khóa học đang có ưu đãi giảm giá từ 1.600.000 – 1.280.000 vnđ. Bạn liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

6. Khóa học online tiếng Nhật N1 Dung Mori – Dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật

Khóa học tiếng Nhật N1 là khóa dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật muốn chinh phục bằng tiếng Nhật N1.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp Bằng Excel, Kế Toán Hành Chính Sự Nghiệp (Imas)

Khóa học tiếng Nhật N1 được thiết kế theo từng giai đoạn: Giai đoạn 1 học từng vựng ngữ pháp, giai đoạn 2 nghe hiểu, giai đoạn 3 luyện đề và thi thử. 

Giá: 2,390,000 vnđGiáo viên của khóa học: Nguyễn Văn Dũng, Phương Thanh, Nghiêm Hồng VânSố lượng bài học: 95 bài học, 15 videoChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa được đánh giáChỉ có các bài giảng videoReview về khóa học: Nhận xét học viên” Em thấy bài giảng rất hay nhưng về phần chữa bài tập thì chưa được hiệu quả lắm ạ. Về phần chọn đáp án và giải thích về đáp án đúng thì chuẩn ạ nhưng mà còn 3 đáp án còn lại theo em thì cô cũng nên nhắc lại để bọn em có thể nhớ lại và hiểu tại sao nó lại sai ạ.

*

Khóa học tiếng Nhật N1 Dung Mori

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học tiếng Nhật N1 là khóa dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật muốn chinh phục bằng tiếng Nhật N1.Khóa học được thiết kế theo từng giai đoạn. Khóa học có thời hạn 8 tháng kể từ ngày kích hoạt.Trung tâm có tặng thêm 6 tháng học nếu không tham gia thi N1.

Khóa học tiếng Nhật N1 Dung Mori dành cho những bạn muốn thi lấy bằng N1 hoặc muốn nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân. Trung tâm có tặng thêm 6 tháng học nếu không tham gia thi N1. Liên hệ tới trung tâm để được tư vấn kỹ hơn nha bạn.

7. Học tiếng Nhật nâng cao Dekiru dành cho sinh viên, người đi làm

Khóa học tiếng Nhật nâng cao online của Dekiru được thiết kế cho sinh viên hoặc người đi làm. Sau khi tốt nghiệp khóa học, học viên sẽ có chứng chỉ N2 tiếng Nhật. 

Khóa học tiếng Nhật nâng cao Dekiru dành cho những bạn đã có nền tảng tiếng Nhật trung cấp và mong muốn chinh phục bằng N2. Sau đây là thông tin khóa học:

Giá: 1.590.000 VNĐ – 7.950 JPYGiáo viên của khóa học: Liên hệSố lượng bài học: 36 buổi họcChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Hình ảnh nét, âm thanh rõ ràng.Chỉ có các bài giảng videoReview về khóa học: Khóa học được thiết kế học trực tiếp thông qua hình ảnh và video. Về ngữ pháp, ngoài học thông qua bài giảng trong video học viên còn được tóm tắt kiến thức trong bài kèm rất nhiều bài tập bổ trợ. Sau mỗi buổi học, học viên được làm bài kiểm tra tổng hợp kiến thức giúp các bạn nắm vững những nội dung đã học.

*

Khóa học tiếng Nhật nâng cao Dekiru – Dành cho sinh viên, người đi làm

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Trung tâm có đầy đủ các khóa tiếng Nhật từ sơ cấp đến chuyên nghiệp.Các bài kiểm tra của trung tâm, các bài thi năng lực đều được thiết kế theo chuẩn kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT của Nhật. Trước khi đăng ký khóa học, bạn cần kiểm tra đánh giá trình độ.Trung tâm có chương trình học thử miễn phí.

Khóa học tiếng Nhật nâng cao của Dekiru được thiết kế cho sinh viên hoặc người đi làm. Trung tâm có học thử miễn phí, bạn liên hệ để được hướng dẫn đăng ký học thử, cân nhắc trước khi đăng ký.

8. Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto – Dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF, đây là công cụ dùng để suy nghĩ cách dạy tiếng Nhật, cách học, và cách đánh giá thành quả học tập. 

Đối tượng chủ yếu của khóa học là các học viên trưởng thành người nước ngoài. Đây là khóa học trực tuyến nên rất phù hợp với những người yêu thích tiếng Nhật nhưng bận rộn. Cấp độ của khóa học tuân theo Tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF từ cấp độ A1 đến C2.

Giá: Tìm hiểu thêmGiáo viên của khóa học: Nhiều giáo viên của trung tâm Marugoto.Số lượng bài học: Liên hệChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa được đánh giá.Được chọn gói tự học hoặc có giáo viên hỗ trợ.Review về khóa học: Khóa học tiện lợi cho những người muốn học lấy chứng chỉ nhưng bận rộn, tranh thủ tự học online hoặc có thể đăng ký gói hỗ trợ.

*

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto – Dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF.Đối tượng chủ yếu của khóa học là các học viên trưởng thành người nước ngoài. Học viên được lựa chọn khóa tự hoặc hoắc khóa có giáo viên hỗ trợ.Khóa học dựa trên nền tảng học tiếng Nhật do Quỹ giao lưu quốc tế Nhật Bản điều hành.

Khóa học tiếng Nhật trực tuyến Marugoto được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục tiếng Nhật JF. Đây là khóa học lý tưởng cho những bạn sống ở nước ngoài muốn chinh phục chứng chỉ tiếng Nhật.

9. Khóa học tiếng Nhật N3 online Kohi – Khóa học tiếng Nhật online cho người bận rộn

Khóa học tiếng Nhật online Kohi là khóa học được thiết kế cho những người bận rộn có thể học mọi lúc mọi nơi qua mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng.

Khóa học tiếng Nhật N3 Kohi được thiết kế đầy đủ các nội dung: từ vựng, video ngữ pháp, hán tự, dịch văn bản, luyện phát âm,… tất cả đều được tích hợp trong chương trình học của Kohi giúp học viên có một lộ trình đầy đủ, chính xác.

Giá: Giáo viên của khóa học: Giảng viên tại KohiSố lượng bài học: 32 bài họcChất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: Chưa được đánh giáNội dung: Chương trình có các bài giảng video, từ vựng, dịch văn bản, luyện phát âm,…Review về khóa học: Học ở Kohi thú vị bài giảng cũng dễ hiểu, ứng dụng tạo hứng thú cho người mới bắt đầu.

*

Khóa học tiếng Nhật online cho người bận rộn

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi qua mọi thiết bị điện thoại, laptop, máy tính bảng.Khóa học tiếng Nhật N3 Kohi được thiết kế đầy đủ các nội dung: từ vựng, video ngữ pháp, hán tự, dịch văn bản, luyện phát âm,…  Kohi có chương trình bán combo tiết kiệm cho người muốn học lâu dài.Kohi có chương trình học tiếng Nhật từ sơ cấp đến N3.

10. Học tiếng Nhật online miễn phí

Khóa học tiếng Nhật online N4 được thiết kế với gần 200 video miễn phí trên youtube.

Khóa học tiếng Nhật online có đầy đủ chương trình học từ từng vựng, ngữ pháp, giao tiếp đến luyện đề thi lấy chứng chỉ. Đây là một trong những khóa học tiếng Nhật miễn phí nhưng được biên soạn khá đầy đủ và chi tiết.

Giá: Miễn phíGiáo viên của khóa học: Huỳnh Thiên MinhSố lượng bài học: kéo dài trong 3 – 4 tháng với gần 200 video.Chất lượng hình ảnh, âm thanh trong video: khá chi tiết và rõ ràng.Nội dung: Chỉ có các bài giảng videoReview về khóa học: Khóa học khá đầy đủ chi tiết cho những người muốn luyện thi chứng chỉ N4 hoặc nâng cao khả năng tiếng Nhật của bản thân. Đây là khóa tiếng Nhật N4 miễn phí mà nhiều học viên nên học.

*

Khóa học tiếng Nhật online N4 – Học tiếng Nhật N4 miễn phí

Đặc điểm nổi bật Lưu ý
Khóa học tiếng Nhật online N4 được thiết kế với gần 200 video miễn phí trên youtube.Khóa học tiếng Nhật online có đầy đủ chương trình học từ từng vựng, ngữ pháp, giao tiếp đến luyện đề thi lấy chứng chỉ. Khóa học không cam kết, chỉ có các video dạy online.Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.

Khóa học tiếng Nhật online N4 được thiết kế với gần 200 video miễn phí trên youtube. Người dạy khá nhiệt tình và tâm huyết, nếu bạn có nhu cầu học tiếng Nhật thì lên youtube tìm ngay nhé.

Xem thêm: Diện Tích Quảng Trường Đỏ Moscow, Quảng Trường Đỏ

Top 10 khóa học tiếng Nhật online tốt nhất vừa chất lượng, vừa tiện dụng cho những người bận rộn. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được 1 trong số 10 khóa học tiếng Nhật online được lingocard.vn giới thiệu ở trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học