Khóa Học Nghiệp Vụ Ngân Hàng Ngắn Hạn Tại Tphcm, Đào Tạo Nghiệp Vụ Ngắn Hạn Tphcm

*

Đang xem: Khóa học nghiệp vụ ngân hàng ngắn hạn tại tphcm

Tại sao nên chọn lingocard.vn Academy?

lingocard.vn Academy là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, với mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế đã được Việt hóa phù hợp với các chuẩn mực về văn hóa, tập quán người Việt Nam và đội ngũ Giảng viên, Huấn luyện viên tinh nhuệ, nhiệt huyết cùng hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi tự tintận tâm cho một mục tiêu đào tạo, huấn luyện các thế hệ học viên với mục tiêu đầu ra “https://lingocard.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ngan-hang-ngan-han-tai-tphcm/imager_14_25387_700.jpgTinh thông nghiệp vụ, thành thục kỹ năng & thái độ sống, làm việc tích cực, phù hợp”https://lingocard.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ngan-hang-ngan-han-tai-tphcm/imager_14_25387_700.jpg.

*

Khóa học luyện thi Ngân hàng

>

Khoá học luyện thi Công thức, viên chức

>

Khoá học nghiệp vụ Ngân hàng nâng cao

>

Xem thêm: Phương Trình Đường Elip Hypebol Parabol, Trung Tâm Thông Tin

Khoá học Kỹ năng, Ngoại ngữ

>

lingocard.vn News

1.000++ học viên tiêu biểu

>

Lê Thanh Hiền

NH VietcombankVietcombank – GDV

*

Nguyễn Quỳnh

NH VietcombankVietcombank – QHKH

*

Diệu Linh

Ngân hàng BIDVBIDV PV – QHKH

*

Đào Hồng

Ngân hàng BIDVBIDV Intensive – GDV

Lê Hoàng Anh

Ngân hàng BIDVEQBIDV – QHKH

*

Hiền Lương

NH SacombankEB21HCM – TTQT

Dịch vụ theo yêu cầu dành cho Tổ chức/Cá nhân

Cảm nhận Học viên – Khách hàng

Xem thêm: Giải Bài Tập Vật Lý Lớp 11 Bài 4 Vật Lí 11: Công Của Lực Điện

Em là sinh viên mới tốt nghiệp Học viên Tài chính, chuyên ngành Đầu tư Tài chính, khá rụt rè khi thi Ngân hàng vì tự ti mình trái ngành. Cũng qua vài lần thi tuyển cả NHTMCP, Vietcombank nhưng không đỗ. Sau đó, em có tìm hiểu và biết đến lingocard.vn. Thực sự cảm ơn các anh chị lingocard.vn vì đã đồng hành cùng em.

*

Phạm Hoàng Phương Hoa

Học viên Khoá Big4 Foudation 2020 – đã đỗ và đang công tác tại NH BIDVMình là Học viên Khóa cấp tốc VietinBank. Mặc dù đã có kinh nghiệm 2,5 năm tại Ngân hàng TMCP tuy nhiên khi ứng tuyển Big4 mình không khỏi bỡ ngỡ và lo lắng. Thật sự may mắn khi Kiến thức trong khóa học của lingocard.vn giúp mình có sự chuẩn bị tốt hơn, tự tin hơn và đã trúng tuyển VietinBank vào tháng 6/2020.

*

Nguyễn Việt Hà

Học viên khoá Luyện thi cấp tốc VietinBank – đã đỗ NH VietinBankMình là Học viên Khóa học Luyện thi cấp tốc BIDV và Agribank. Và cũng may mắn đỗ cả 2 Ngân hàng trong đợt tuyển dụng tập trung. Biết đến lingocard.vn từ những ngày còn ngồi trên giảng đường ĐH, em thấy đây là 1 địa chỉ tin cậy khi định hướng vào Ngân hàng. Có được kết quả trên bên cạnh quyết tâm của bản thân, một phần rất lớn nhờ sự hỗ trợ của lingocard.vn.

*

Huấn Vũ

Học viên khoá luyện thi cấp tốc Agribank và BIDV – đã đỗ 2 NH Agribank & BIDVCám ơn các anh chị lingocard.vn đã luôn hỗ trợ em trong quá trình ôn thi vào BIDV. Đặc biệt hơn nữa, vào hôm phỏng vấn, những câu hỏi mà em được hỏi đều rất sát với bộ câu hỏi ôn tập của lingocard.vn. Không chỉ thế, đến 90% bài thi test kiến thức đều trong các dạng bài lingocard.vn cho ôn đã giúp cho em đc 79.5 điểm và đứng thứ 2 Chi nhánh. Em cám ơn lingocard.vn rất nhiều.

*

Tấn Thành

Học viên lớp BIDV 2020 đã đỗ và đang làm việc tại Ngân hàng BIDVMình tham gia khoá học Big4 – có thể nói đây là một khoá học tuyệt vời hội tụ đủ “https://lingocard.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ngan-hang-ngan-han-tai-tphcm/imager_14_25387_700.jpg Tâm và Tài “https://lingocard.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ngan-hang-ngan-han-tai-tphcm/imager_14_25387_700.jpg giúp mọi hiểu biết được một cách rõ nét nhất kiến thức cũng như môi trường làm việc của một CV QHKH. Đặc biệt lớp học đã tạo được sự gắn kết giữa thầy và trò đây cũng là điều quan trọng nhất làm mình thấy hứng thú và muốn gắn bó với lingocard.vn.

*

Trần Đức Long

Học viên Big4 Foundation 2020 chuyên đề Quan hệ Khách hàng – đã đỗ Ngân hàng BIDV Thực ra mà nói trước khi đến với lingocard.vn mình không hề mảy may gì đến việc làm ngân hàng nhưng cứ mỗi buổi đến lớp dưới sự giảng dạy nhiệt thành của các anh, những thông tin của các bạn mà tình yêu với Ngân hàng của mình cứ lớn dần lên. Đỗ được vào BIDV tất cả là do sự tận tâm của các anh chị Giảng viên, và sự động viên của cả lớp.

*

Nguyễn Thị Tâm

Học viên EasyBankers Khoá 15 đã đỗ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư & Phát triển Việt nam – BIDVEm xin cảm ơn chân thành đến các anh chị ở lingocard.vn đã giảng dạy và giúp đỡ em thời gian qua. Em vừa nhận tin đỗ Ngân hàng BIDV chi nhánh Thanh Hóa rồi ạ. Thời gian học ở lingocard.vn đã mang lại cho em không chỉ kiến thức mà còn là những người bạn mới và động lực to lớn để đi thi ngân hàng ạ. Sẽ nhớ mọi người nhiều lắm

*

Bùi Thị Thuý Hằng

Học viên EasyBankers Khoá 14 đã đỗ Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDVEm cảm ơn lingocard.vn Academy đã tạo cơ hội cho chúng em được tham dự một khoá học vô cùng bổ ích – EasyBankers Khóa 13. Em cũng chân thành cảm ơn các anh chị Giảng viên, Huấn luyện viên đã giảng dạy, giúp đỡ, tạo niềm tin, động lực cho chúng em để có thể đạt được những cột mốc quan trọng không chỉ bây giờ mà còn về sau này.

*

Phương Thảo

Học viên EasyBankers Khóa 13 đỗ Ngân hàng Thương mại cổ phần Quân Đội (MB) – Chi nhánh Hoàn KiếmEm rất cảm ơn các anh chị Huấn luyện viên và Giảng viên chuyên đề Quan hệ Khách hàng – Chương trình EasyBankers Khóa 13 đã nhiệt tình giúp đỡ em trong thời gian học tập, cảm ơn những chia sẻ rất hữu ích của các anh chị mà với em nó không chỉ giới hạn trong cuộc chinh phục các nhà tuyển dụng mà còn rất cần thiết trong cuộc sống.

*

Phạm Thị Hường

Học viên EasyBankers Khóa 13 trúng tuyển Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) CN Thủ ĐôEm xin gửi lời cảm ơn tới lingocard.vn, tới các anh chị giảng viên yêu quý, cùng với các anh chi support nhiệt tình kinh khủng ấy. Xin cảm ơn vì tất cả, cảm ơn mọi người. Em vừa nhận được tin đỗ MB. Thực sự em cảm thấy may mắn vô cùng. Bước chân vào lingocard.vn, là người con và members của lingocard.vn, gia đinh mà em muốn găn bó và dõi theo chúng ta.

*

Hoàng Thị Thu

Học viên EasyBankers Khóa 12 đã trúng tuyển vị trí CV QHKH – Ngân hàng TMCP Quân Đội ngay sau khi tốt nghiệp lingocard.vnNhận được tin trúng tuyển từ Techcombank thực sự em rất vui. Cảm ơn mái nhà chung lingocard.vn nơi mà em nhận được không chỉ kiến thức mà cả những kinh nghiệm sống quý báu. Cảm ơn các anh chị giảng viên đã đồng hành cùng bọn em trong suốt khóa học. Mong rằng sẽ nhận được thật nhiều tin trúng tuyển từ các lingocard.vner tiếp theo. I Love lingocard.vn

*

Nguyễn Thị Thanh Mai

Học viên EasyBankers – Khóa 4 đã trúng tuyển vị trí Chuyên viên QHKH Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt NamEm vừa nhận được điện thoại của NH VPBank thông báo đã trúng tuyển vào vị trí Giao dịch viên của NH VPBank. Thực sự là em rất vui, đây là NH đầu tiên em apply, cũng là NH đầu tiên em trúng tuyển. Em cảm ơn lingocard.vn đã giới thiệu CV của em tới VPBank và đào tạo cho em các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công như ngày hôm nay!

*

Trần Thúy Quỳnh

Học viên EB 3. Đã trúng tuyển vị trí Giao dịch viên – Ngân hàng VPBankĐược sống học tập trong mái nhà chung lingocard.vn cùng với mọi người thật sự mang lại cho mình cảm xúc tinh thần mãnh liệt mà mình đã đánh mất bấy lâu…Đặc biệt cảm ơn tới những người thầy trong BW6 đã truyền không những là kiến thức quý báu mà còn là ngọn lửa tinh thần tới từng thành viên trong lớp trong đó có em..

*

Nguyễn Tường Đạt

Học viên BW Khóa 6. Hiện đang là Chuyên viên Quan hệ khách hàng – Ngân hàng VPBankHọc tại lingocard.vn tôi đã được rất nhiều thứ, một ngày trôi qua tôi chỉ mong sao đến ngày được vào lớp “https://lingocard.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ngan-hang-ngan-han-tai-tphcm/imager_14_25387_700.jpgchém gió”https://lingocard.vn/khoa-hoc-nghiep-vu-ngan-hang-ngan-han-tai-tphcm/imager_14_25387_700.jpg cùng các bạn, được học những kiến thức thực tế từ các anh và mỗi lần đi về tôi lại được đi cùng một bạn xinh gái về. Đến giờ phút này tôi vẫn luôn luôn cảm thấy biết ơn các anh chị trong cộng đồng lingocard.vn vì sự nhiệt huyết của các anh chị dành cho tôi.

An Đức Vương

Học viên EB 2. Hiện đang là Chuyên viên QHKH – Ngân hàng TMCP Đại DươngEm xin cảm ơn các anh chị Giảng viên chương trình đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Banking workshop 6 – Chuyên đề quan hệ khách hàng và các bạn trong lớp nữa, đã cho em một lớp học dù chỉ vẻn vẹn 2 tháng thôi nhưng đầy kỷ niệm như thế này. Mình đã học được rất nhiều kiến thức thực tế bổ ích từ chương trình.

*

Nguyễn Thị Minh Châu

Học viên BW Khóa 6. Hiện đang là Chuyên viên Quan hệ khách hàng – Ngân hàng TechcombankBổ ích, thú vị, hài hước và tràn đầy nhiệt huyết đó là những từ mình có thể nói về lingocard.vn cũng như khóa học Easy Banker I mà mình vừa trải qua hổi tháng 5/2013 vừa qua. Những kiến thức được các anh chị giảng viên ở lingocard.vn truyền đạt mình đã tiếp thu và ứng dụng rất thiết thực ngay trong quá trình “săn việc” và làm việc.

*

Bùi Hải Sơn

Học viên EB. Khóa 1 hiện đang công tác tại NH Ngoại Thương Việt Nam – VietcombankKhóa EasyBanker & Banking Workshop được tổ chức vào thời điểm mình chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, Trong thời buổi khó khăn loạn lạc. Mình quyết định sẽ đăng kí tham gia khóa học này để có sự chuẩn bị tốt hơn trong hành trình tìm việc. Thật may khi mình đã được trở thành một học viên lingocard.vn.

Nguyễn Thái Hòa

Học viên EB. Khóa 2 & BWS. Khóa 6. Hiện đang công tác tại Ngân hàng Quân Đội (MB)Mình đã tham gia khóa học Nghiệp vụ Tín dụng chuyên sâu thuộc chương trình BWS K4 ở lingocard.vn. Khóa học gồm 12 buổi thôi nhưng thực sự là một trải nghiệm thú vị đối với bản thân mình. Ở lingocard.vn mình học được rất nhiều kinh nghiệm làm việc cũng như những kinh nghiệm trong cuộc sống từ những anh chị đi trước.

*

Lê Hồng Ngọc

Học viên BWS. Khóa 4. Hiện đang công tác tại Ngân hàng Nông Nghiệp – AgribankMỗi buổi học ở lingocard.vn đều xen kẽ kiến thức học tập và kinh nghiệm cuộc sống, cách vận dụng những kiến thức đó vào cuộc sống làm cho buổi học trở nên thú vị. Đặc biệt là mình rất nhớ món bánh chuối ở lingocard.vn ^^. Cuối khóa học mình được phỏng vấn thử rất nghiêm túc và chuyên nghiệp. Kinh nghiệm từ khóa học đã giúp mình rất nhiều trong công việc.

Nguyễn Thị Hòa

Học viên EB. Khóa 1. Hiện đang công tác tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng – VPBankTôi xin gửi lời cảm ơn lingocard.vn đã tạo điều kiện để tôi được tham gia khóa học với những kiến thức về Ngân hàng rất thực tế và bổ ích, đặc biệt là vị trí RM. Cảm ơn lingocard.vn đã giúp, tư vấn tôi rất nhiều trên con đường xin việc để tôi gặt hái được những thành công bước đầu trên con đường sự nghiệp như ngày hôm nay.

*

Nguyễn Anh Tú

Học viên EB khóa 2 & BW khóa 6. Hiện đang là Chuyên viên QHKH – Ngân hàng TMCP Đại Dương

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học