Khóa Học Nghề Miễn Phí Cho Lao Động Thất Nghiệp Do Dịch Covid

Mục đích chính của bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) nhằm bù đắp một phần thu nhập của người lao động (NLĐ) bị mất việc làm, đặc biệt hỗ trợ LĐ thất nghiệp học nghề, tìm việc làm.

Đang xem: Khóa học nghề miễn phí

– – – – – — – – – – — – – – – — – – – – — – – – –

DẠY NGHỀ MIỄN 100% HỌC PHÍCHO NGƯỜI HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

Bảo hiểm thất nghiệp là một trong những chính sách tiến bộ áp dụng với người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, đảm bảo cho người lao động có được một khoản tiền bù đắp, giúp họ trang trải cuộc sống trong thời gian họ bị mất việc làm, bị thất nghiệp… Trong chính sách bảo hiểm thất nghiệp, ngoài việc được hưởng trợ cấp thất nghiệp thì người lao động còn được hỗ trợ học nghề.

Hỗ trợ học nghềbảo hiểm thất nghiệp được xác định là một trong những biện pháp giúp cho người lao động được đào tạo nghề, tạo ra cơ hội để họ chuyển đổi nghề nghiệp, sớm quay lại tham gia vào thị trường lao động, tạo ra thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình. Vậy chế độ hỗ trợ học nghề được hiểu như thế nào.

Vậy tại sao bạn không tự tạo cơ hội cho mình bằng một cái nghề trong tay, bạn sẽ:️Tự tạo việc làm cho mình.️Tự tăng mức thu nhập.️Thời gian làm việc thoải mái.

LÝ DO BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA KHÓA HỌC NGHỀ TẠI lingocard.vn:Có khóa học buổi tối dành cho người bận đi làm giờ hành chánh.Chương trình học ngắn (3 đến 6 tháng), tiết kiệm thời gian cho bạn.Học phí hợp túi tiền.95% Thời lượng buổi học là thực hành – Ra thành phẩm tại chỗ, có thể ứng dụng ngay sau khi học.

ĐĂNG KÝ NGAYNHÉ

Ngoài việc tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí, người lao động đang hưởng trợ cấp thất nghiệp còn được hỗ trợ học nghề.Những người có nghề trong tay thường có có điều kiện làm việc và thu nhập tốt hơn. Người lao động nên coi việc học nghề và có nghề là “chìa khóa” tốt nhất cho cả cuộc đời, đặc biệt việc học nghề hiện nay đã được Nhà nước hỗ trợ kinh phí.

lingocard.vn là một đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực cho các ngành dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ trong và ngoài nước. Với phương châm của mình, lingocard.vn đã và đangđào tạo nhiềubộ mônnghềđang rất thiết thựccho các ngành dịch vụ hiện nay:

“Nhất Nghệ Tinh – Nhất ThânVinh “.lingocard.vn mong muốn giới thiệu chương trình trên để các anh chị em tham khảo và chọn lựa cho mình một nghề thích hợp, vững tin bước vào cuộc sống.

*

ĐẶC BIỆT: HỌC NGHỀ CÓ BẢO HÀNH

Vì sao học nghề lại có bảo hành?

Để đảm bảo sự an tâm và thể hiện sự chuyên nghiệp, Dạy nghề lingocard.vn có chương trình“Học nghề có bảo hành”cho học viên sau khi ra trường. Tức là, khi học viên học nghề và có ý định kinh doanh. Nhưng sau khi kết thúc khóa học tại lingocard.vn, học viên gặp vấn đề gì đó hoặc chưa có điều kiện mở quán, mở tiệm kinh doanh. Dần dần lâu ngày, các bạn không cóthực hành lạinghề được học tại lingocard.vn, các bạn sẽ bị yếu tay nghề và không đủ năng lực mở tiệm hay mở quán.

Xem thêm: Giáo Án Khám Phá Đồ Dùng Học Sinh Lớp 1, Giáo Án Mầm Non Đề Tài: Bé Đi Học Lớp 1

Chương trình bảo hành (xem chi tiết)

Nắm bắt điều đó,Dạy nghề lingocard.vn mở chương trình“Học nghề có bảo hành”như sau:

Đối tượng đượcbảo hành:học viên học nghề chuyên nghiệp (300 tiết trở lên)Thời hạn bảo hành:6 tháng kể từ khi kết thúc khóa học tại lingocard.vnNội dung bảo hành:1 modun mônhọc.

*

lingocard.vn là một trong những đơn vị dạy nghề được Tổng cục dạy nghề quốc gia cấp phép. Sau khi hoàn tất khóa học nghề Chuyên nghiệp tại lingocard.vn, các bạn sẽ được cấp Chứng chỉ nghề của Tổng cục dạy nghề quốc gia cấpcó giá trị trên toàn quốc! Vậy các bạn có biết những lợi íchcủa mình sau khi nhận được Chứng chỉ nghề?

Có thể đăng ký MỞ QUÁN, MỞ TIỆM KINH DOANHdễ dàng và nâng cao UY TÍN – CHẤT LƯỢNG của bạn khi có trong tay chứng chỉ nghềKhẳng định với tất cả mọi người vềkiến thức, kỹ năng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệpCó cơ hộihợp tác lao động, hoạt động nghề ởnước ngoàiDễdàngtìm được việc làm ở vị trí tốt và được ưu tiên khi đi xin việc -Có cơ hội thăng tiến cao hơn trong công việc

CHỨNG CHỈ (BẰNG CẤP)

Học đầy đủ chương trình đào tạo (Từ 300 tiết trở lên)

*

Chương trìnhdưới 300 – trên 100 tiết

*

Dưới 100 tiết, học theo từng buổi, học buổi nào lấy buổi đó. Hoặc lớp ngắn hạn.

*

CÁC CHẾ ĐỘ HƯỞNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

Nhận tiền trợ cấp hàng tháng (tương ứng số năm làm việc).Khám và chữa bệnh trong thời gian nhận trợ cấp.Giới thiệu việc làm.Học nghề miễn phí.

CÁC CHẾ ĐỘ HỌC NGHỀ MIỄN PHÍ TẠI lingocard.vn

Đươc lựa chọn suất học nghề 27.000.000(Miễn 100% học phí)Được cấp bằng sơ cấp nghề sau tốt nghiệp (các nghề lingocard.vn sơ cấp là cao nhất Việt Nam).Được lãnh tiền bảo hiểm hàng tháng mà không bị trừ tiền trong thời gian học .Được lựa chọn thời gian học (có lớp sáng và tối).

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO

Đào tạo chuyên nghiệp cácngành ẩm thực,chuyên viên thẩm mỹ & Kỹ thuật.90 % chương trình là thực hành.Đội ngũ giảng viên là các bếp trưởng và chủ cơ sở đang kinh doanh.Trang thiết bị hiện đại .Chứng chỉ nghề sơ cấp (do tổng cục day nghề cấp).

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Thời gian học 6tháng(Có lớp sáng và tối linh hoạt)Anh chị emcóTrợ cấp bảo hiểm thất nghiệpđượcMiễn 100%học phí(học viên tự do đóng 27.000.000 vnđ _ lingocard.vn tài trợ cho mỗi học viênBẢO HIỂM THẤT NGHIỆP là 21.000.000 vnđ/mỗi học viên)

HỒ SƠ NHẬP HỌC ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG

1 bảnPhoto Quyết địnhđược hưởng trợ cấp thất nghiệp1 bản chính Quyết địnhhỗ trợ học nghề1 bản Photo Chứng minh nhân dân.

Xem thêm: Tài Liệu Khóa Học Siêu Âm Tổng Quát 2018, Khai Giảng Khóa Học 3 Tháng “Siêu Âm Tổng Quát”

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Dạy nghề lingocard.vnluôn không ngừng đổi mới & tạo ra chương trình đào tạo phù hợp nhất với thị trường, với đội ngũ giáo viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm & tâm huyết với nghề sẽ giúp học viên thực sự tự tin & tìm được nghề nghiệp vững chắc cho tương lai…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học