Giáo Án Khám Phá Đồ Dùng Học Sinh Lớp 1, Giáo Án Mầm Non Đề Tài: Bé Đi Học Lớp 1

Lĩnh vực : Phát Triển Nhận Thức Đề tài: “Tìm Hiểu Về Một Số Đồ Dùng Học Sinh Lớp Một” I/ Yêu cầu: Kiến thức : –          Cháu biế…

Đang xem: Giáo án khám phá đồ dùng học sinh lớp 1

-một số dụng cụthật của học sinh lớp 1 có số lượng 2 ( cặp,hộp bút, bảng, vở, sách, bút chì,bút mực, gôm)

*

– Đây là cái cặp của anh chị học sinh lớp 1, trong cái cặp có nhiều thứ đồ dùng. Bây giờ cô sẽ cho con cùng xem trong cái cặp có gì?
– Ví dụ: Bạn Nguyên thò tay lấy được bút chì, thì bạn giơ lên và nói. Đây là cây bút chì dùng để vẽ.
– Lần lượt cô gọi cho cháu lên thò tay vào trong cái cặp lấy ra một thú đồ dùng, nói tên và công dụng của đồ dùng đó. Khi các cháu đã lấy hết đồ dùng học tập ra bàn, cô nói tất cả các thứ bút chì, vở, sách, bảng, thước, phấn,…là đồ dùng học tập của học sinh lớp 1.

Xem thêm: Bản Đồ Khu A Dự Án Golden Hill Đà Nẵng, Dự Án Golden Hills Đà Nẵng


– Vào năm học mới tới đây các con được lên lớp 1 học ở trường tiểu học, học ở lớp 1 các con được thầy cô giáo dạy ghép vần, tập đọc, tập viết,… và cũng dùng nhiều thứ đồ dùng học tập như bút chì, bút mực,…
– Đúng rồi! Khi lấy ra sử dụng xong thì phải sắp xếp đồ dùng vào cặp (cô giơ cặp lên hướng dẫn trẻ sắp xếp đồ dùng học tập vào trong cặp.

Xem thêm: Hóa Học 8 Bài 22 Tính Theo Phương Trình Hóa Học, Hoá Học 8 Bài 22: Tính Theo Phương Trình Hóa Học


– Trong cặp này có các chỗ để sách, vở, bút chì, bút màu,bình nước, nón, khẩu trang…vậy khi để đồ dùng vào các con nhớ để đúng nơi và gọn đẹp nhé !.
– Cách chơi: Trên bàn cô có để tất cả các đồ dùng của học sinh lớp 1 con hãy quan sát thật kĩ khi nghe cô nói “trời tối” thì các con nhắm mắt (cô cắt 1 đồ dùng). Khi cô nói “Trời sáng” thì con mở mắt ra xem cái gì biến mất?

*

Tất cả bài viết trên trang Em Là Cô Giáo Mầm Non được Luật Bảo Vệ Quyền Tác Giả (DMCA) bảo vệ. Các bạn copy bài viết đăng lên website khác vui lòng ghi rõ nguồn Em Là Cô Giáo mầm non. Thân!

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồ án