Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Hà Nội, Đăng Ký Khóa Học Nấu Ăn Gia Đình Tại Hà Nội

EZcookingđã đưa rakhóahọc Nấucăn giacđìnhnhư là một giải pháp hiệu quả để giúp chị em nâng cao tay nghềnấu ănbản thân và quan trọng là gìn giữ mái ấm gia đình. Khóa học Nấucăn gia đình sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon hàng ngày hay những bữa ăn ngon đãi khách, làm cỗ.

Đang xem: Khóa học nấu ăn gia đình hà nội

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây bếp”. Nếp sống này vẫn được đặc biệt coi trọng trong các gia đình Việt Nam cho đến ngày nay. Trong gia đình, một người vợ tuyệt vời trong mắt các ông chồng là người nấu ăn giỏi, biết làm chủ căn bếp của mình.

*

VÌ SAO NÊN HỌC NẤUIĂNGIA ĐÌNH?

Không còn đau đầu khi phải lên thực đơn khoa học khi vào bếpSử dụng gia vị, kỹ thuật chế biến đúng cách đảm bảo cho sức khỏe gia đình

*

*

*

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC NẤUbĂN GIA ĐÌNH

Lên thực đơn khoa học cho mỗi bữa ăn, khi nhà có cỗNhững lý thuyết, nguyên tắc sử dụng, kết hợp nguyên liệu, thực phẩm không thể bỏ qua và chế biến sáng tạoTương tác, thực hành tại lớp để có thể biết nấu món ngon ngay sau khi kết thúc khóa họcEZcooking tài trợ thực phẩm và hỗ trợ suốt buổi họcThưởng thức món ngon vừa học ngay tại lớp

ĐỐI TƯỢNG NÊN THAM DỰ KHÓA HỌC

Những người chưa biết nấu ăn, muốn học nấu ănNhân viên văn phòng bận rộn không có nhiều thời gian đầu tư cho nấu ănBạn trẻ tuổi từ 15 -22 muốn bắt đầu học nấu ănBạn nam muốn học nấu ăn

Bằng kinh nghiệm nhiều năm tổ chức các khóa dạy nấu ăn của EZcooking và nghiên cứu các bữa ăn của đình Việt Nam, EZcooking đã xây dựng menu khóa học Nấu ănbgia đình khoa học, phù hợp và đảm bảo dinh dưỡng cho tất các độ tuổi thành viên trong gia đình.

Giảng viên đứng lớp là những đầu bếp có kinh nghiệm lâu năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn, dạy nấu ăn trên truyền hình…bằng phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, học đi đôi với hành, đảm bảo chất lượng sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng nấu ăn của mình.

Đặc biệt trung tâm có chế độ bố trí lịch học linh hoạt để học viên dễ dàng tham gia và hoàn thành chương trình học tốt nhất.

Ngoài ra, khóa học Nấu ăncgia đình còn được Ezcooking hỗ trợ về nguyên liệu ẩm thực và có người hỗ trợ dọn dẹp xuyên suốt quá trình học.

Xem thêm: Gợi Ý Đồ Án Công Nghệ Thông Tin Tham Khảo, Đồ Án Cntt Hay

Happy cooking – tiêu chí số 1 của khóa nấu ăn gia đình bởi nấu ăn không đơn thuần là trách nhiệm, công việc mà nó còn là niềm vui mỗi ngày.

Hãy để EZcooking giúp bạn trở thành người phụ nữ tuyệt vời trong căn bếp của gia đình!

Những khóa học nấu ăn nâng cao khác tại EZcooking

Học viên được khuyến khích tham gia những khóa học nâng cao sau khi hoàn thiện chương trình khóa học Nấu ăncgia đình

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Giảm 5% học phí với 2 người đăng ký

Giảm 10% học phí với 3 người đăng ký hoặc học viên cũ

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí:

Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê DuẩnChuyển khoảnQuẹt thẻ tại trung tâm

DANH SÁCH NGÂN HÀNG CHUYỂN KHOẢN

1. TK Ngân Hàng BIDV

STK cá nhân: 26010000063372

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng BIDV – chi nhánh Tây HN

2. TK Ngân hàng Vietinbank

STK: 101010005276788

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

NHTMCP Công thương Việt Nam

3. TK Ngân hàng Vietinbank

STK:115000144759

NHTMCP Công thương Việt Nam – CN Đống Đa

4. TK Ngân hàng Vietcombank

STK: 0021001809467

Chủ TK: Vũ Thị Liên Hà

Ngân hàng Vietcombank – CN Hà Nội

TỔCHỨC LỚP HỌC:

– Số lượng học viên: 8 – 12 học viên/lớp.Các bạn sẽ học, làm trực tiếp với giáo viên, nhận được sự hướng dẫn tỉ mỉ của giáo viên, các câu hỏi sẽ được giáo viên giải thích tỉ mỉ, chi tiết và một số bí quyết nấu ăn sẽ được thầy chia sẻ.

– Địa điểm học: Tầng 5 – 142 Lê Duẩn, Hà Nội

HỒSƠ ĐĂNG KÝ HỌC:

– Đăng ký trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

Yêu cầu:hoàn thiện ít nhất 50% học phí trước ngày khai giảng

THANH TOÁN HỌC PHÍ:

Khi đăng ký học bạn vui lòng đóng học phí để được nhập học. Các hình thức đóng học phí

– Đóng tiền mặt trực tiếp tại tầng 5 – 142 Lê Duẩn

– Chuyển khoản

– Quẹt thẻ tại trung tâm

MENU 1TỐI THỨ 3 VÀ TỐI THỨ 5 TỪ 18H – 20H

Khóa học nấufgia đình tốichủ yếu giảng dạy các món Á, rất thích hợp cho các bà nội trợ hoặc chị em văn phòng sau giờ tan tầm. Sau một ngày làm việc, được vùi mình vào căn bếp yêu thương giúp bạn giải tỏa những căng thẳng, được nấu ăn cùng bạn bè và thưởng thức một bữa cơm ngon miệng giúp bạn bớt nỗi cô đơn khi phải ăn cơm một mình trong căn phòng vắng lặng, chưa kể bạn tranh thủ bỏ túi những kỹ năng bếp cần thiết cho việc lập gia đình sau này – thật tuyệt vời đúng không?

MENU 2SÁNG THỨ 3, 5, 6 VÀ TRƯA THỨ 3, 5

Khóa học nấu ăn gia đìnhcả lớp cùng thực hành là một trong những khóa học được Ezcooking giảng dạy nhiều năm liền phục vụ cho các chị em đã có kiến thức cơ bản về nấu ăn, muốn học thêm một số món ăn mới cho gia đình và hoàn thiện các kỹ năng bếp gia đình. Với phương châm đổi mới, sáng tạo, tiết kiệm do đó học viên có thể đăng ký và học luôn vào bất cứ thời điểm nào ngay sau khi đăng ký với các lịch học cố định

+Khóa nấucăn gia đình sáng: Lịch học vào thứ 2 – 5 – 6 từ 9h – 11h

Khóa học nấucăn gia đình sángchủ yếu giảng dạy các món ăn Á, phù hợp với bữa cơm trưa cho gia đình. Chỉ với 2 tiếng học buổi sáng, bạn vừa được học nấu ăn và có thể thực hành ngay bữa cơm ấy cho gia đình. Học và thực hành lại giúp bạn làm chủ kiến thức học nấu ăn một cách nhanh nhất.

+Khóa nấucăn giacđình trưa:lịch học vào trưa thứ 3 – 5 từ 11h30 – 13h30.

Xem thêm: Tuyển Tập 30 Đồ Án Tốt Nghiệp Tu Dong Hoa, Đồ Án Tốt Nghiệp

Khóa họclnấu giacđìnhbuổi trưachủ yếu là những món ăn Á phù hợp để bạn ứng dụng trong gia đình nếu bạn không có thời gian học vào buổi tối hay cuối tuần, chỉ với 2 tiếng nghỉ trưa bạn vừa học được những món ăn mới vừa có một bữa cơm trưa cực kỳ ngon miệng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học