Gợi Ý Đồ Án Công Nghệ Thông Tin Tham Khảo, Đồ Án Cntt Hay

*

Giờ đang là thời điểm các đợt thực tập cơ sở, thực tập chuyên ngành, tốt nghiệp và đồ án đang đến. Rất nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đề tài thực tập nào cho dễ, phù hợp.

Đang xem: Gợi ý đồ án công nghệ thông tin

Cách chọn đề tài

Để chọn được đề tài phù hợp với khả năng, chuyên môn và phù hợp với đợt thực tập, các bạn cần hiểu về mức độ cần thiết của đợt thực tập. Ở đây mình nói về các ngành liên quan đến Công nghệ thông tin.

Thực tập cơ sở: Cơ sở cơ bản => Mục đích của nó chỉ là để các bạn ôn tập lại những kiến thức cơ bản mà các bạn đã được học. Không nhất thiết phải quá cao siêu. Có thể là làm lại các thuật toán sắp xếp, tìm đường đi,… hoặc làm những trang web cơ bản thôi.Thực tập chuyên ngành: Tức là vận dụng kiến thức chuyên ngành của mình để làm. Các bạn học phần mềm thì làm phần mềm gì đó đơn giản thôi, các bạn học mạng máy tính thì làm về mạng, các bạn học công nghệ thông tin thì có thể làm bất cứ thứ gì.

Xem thêm: Giáo Án Điện Tử Đồ Dùng Trong Gia Đình 5 Tuổi, Giáo Án 5 Tuổi

Thực tập tốt nghiệp và đồ án: 2 cái này là 2 đợt thực tập lớn. Các bạn phải vận dụng mọi kiến thức đã học, thậm chí phải tìm hiểu thêm rất nhiều ở ngoài để làm một phần mềm có tính ứng dụng khá cao.

Khi chọn đề tài cố gắng chọn đề tài nào phù hợp với mình và có tính phát triển cho các đợt thực tập sau.

Xem thêm: hướng dẫn Mẫu Powerpoint Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Thành Công Nhất

Danh sách đề tài thực tập cơ sở, chuyên ngành, tốt nghiệp, đồ án

Dưới đây là một số gợi ý tên đề tài, dạng đề tài cho từng đợt thực tập, các bạn có thể tham khảo và từ những đề tài này bạn có thể xây dựng nên rất nhiều đề tài tương tự.

Bạn nào chọn đề tài nào comment để mình và các bạn khác tham khảo thêm nhé, từ đó cũng biết là mức độ phù hợp và khả năng nên chọn cái nào cho mọi người tham khảo. Mình sẽ cập nhật khi các bạn comment nếu là đề tài, dạng đề tài mới.