Chia Sẻ Khóa Học Mern Stack Front To Back: Full Stack React, Redux & Node

Kỹ năng mới – Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu… giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. lingocard.vn – Bạn cần học gì – chúng tôi có free.

Đang xem: Khóa học mern

Xem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Trên Máy Tính, Điện Thoại Tại Nhà Đơn Giản

*

Xây dựng các ứng dụng React.js Fullstack với Node.js, Express.js & MongoDB (MERN) với khóa học tập trung vào dự án thực tế này.
+Tìm hiểu cách kết nối ReactJS với NodeJS, Express & MongoDB.+Xây dựng toàn bộ dự án từ đầu!+Tìm hiểu các kiến thức cơ bản và mới nhất về ReactJS, NodeJS, Express và MongoDB.+Tìm hiểu cách triển khai Xác thực và Ủy quyền.+Add File Upload vào ứng dụng ReactJS + Node / Express.

Xem thêm: Các Dạng Bài Tập Về Cấp Số Cộng, Cấp Số Nhân Chọn Lọc, Phương Pháp Giải Bài Tập Cấp Số Cộng Cực Hay

+Tìm hiểu về các công nghệ cốt lõi mới nhất (React, Node, Express, MongoDB).+Phần dự án cho mỗi công nghệ áp dụng kiến ​​thức lý thuyết.+Lý thuyết chi tiết về MERN stack và cách kết hợp các công nghệ khác nhau.+Một dự án trong khóa học hoàn chỉnh, nơi tất cả các công nghệ kết hợp thành một ứng dụng.+Upload tệp (hình ảnh) trong cả React.js (gửi tệp) và Node / Express (nhận tệp).+Xác thực người dùng (đăng ký + đăng nhập).+Ủy quyền người dùng (kiểm soát quyền truy cập vào một số tài nguyên).+Hướng dẫn triển khai chi tiết – bao gồm các cách khác nhau để triển khai ứng dụng.+ Hàng tấn câu hỏi và tài nguyên bổ sung!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học