Share Khóa Học Mát Xa Cho Chồng, Khóa Học Nghệ Thuật Massage Cho Chồng Yêu

Khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu – GV Vera Hà Anh chia sẻ cách massage giúp ông xã thư giãn, giảm mệt mỏi, giúp bạn giữ lửa tình yêu hôn nhân gia đình

Giới thiệu khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Massage là một trong những phương pháp hữu hiệu giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc. Chỉ cần vài động tác massage đơn giản cho chồng, không những giúp anh ấy thư giãn mà còn cảm nhận được tình yêu thương của bạn.

Đang xem: Khóa học mát xa cho chồng

Khóa học Nghệ thuật Massage cho chồng yêu, Diễn giả, chuyên gia tâm lý tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc gia đình – Cô Vera Hà Anh sẽ chia sẻ cho bạn cách massage giúp ông xã thư giãn, giảm mệt mỏi, căng thẳng sau giờ làm việc.

Với phương pháp này, chị em sẽ dắt túi được bí quyết giữ chồng tuyệt vời, làm các quý ông mê vợ hơn, dễ dàng giữ lửa hạnh phúc.

Đối tượng đào tạo khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Nội dung khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Phần 1: Giới thiệu khóa học

Bài 1: Giới thiệu khóa họcBài 2: 3 Điều giúp bạn giữ lửa trong tình yêu

Phần 2: Nguyên tắc và những lưu ý khi Massage

Bài 3: Nguyên tắc 1: Thời điểmBài 4: Nguyên tắc 2: Massage chân trướcBài 5: Nguyên tắc 3+4: Âm nhạc và tử huyệt ngôn từBài 6: Lưu ý khi massageBài 7: Những điều không nên làm khi Massage. Bạn cần có thái độ như thế nào?Bài 8: Chuẩn bị khi Massage

Phần 3: Bắt đầu Massage

Bài 9: Rửa chân cho chồngBài 10: Massage bàn chânBài 11: Massage chân đùi môngBài 12: Massage lưngBài 13: Massage tayBài 14: Massage vùng đầuBài 15: Massage vùng vai lưngBài 16: Massage vùng bụng – ngực – đùi trướcBài 17: Tổng kết khóa học

Giảng viên khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

*

Giảng viên khóa học nghệ thuật phòng the
Vera Hà Anh: Chuyên gia tâm lý, TGĐ Công ty Tư Vấn Tâm Lý và Đào Tạo VERAChuyên tư vấn tình yêu cho các bạn trẻ, tư vấn hôn nhân, gia đình, giúp các bạn trẻ luôn có cuộc sống hạnh phúc, thành công.Tổng Giám Đốc Công ty Tư Vấn Tâm Lý và Đào Tạo VERA.Năm 2013 Cô được hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam trao tặng danh hiệu “ NỮ DOANH NHÂN TÂM TÀI”Năm 2014 Cô đạt danh hiệu “DOANH NHÂN VĂN HÓA – NỮ TƯỚNG THỜI BÌNH”’Với gần 10 NĂM kết hôn, đúc rút từ TRẢI NGHIỆM bản thân và những lần TRỊ LIỆU. Kiến thức đó đã giúp cho hàng nghìn người thay đổi tư duy và họ đã có một cuộc sống trở nên vô cùng tốt đẹp

Kiến thức nhận được sau khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Nắm rõ nguyên tắc và kỹ thuật massage cơ bảnBiết cách giữ lửa tình yêu cho đôi vợ chồng

Học viên đánh giá khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

*

Học viên đánh giá khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Quyền lợi của học viên trong khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Được học đi học lại, học mọi lúc mọi nơi.Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên khác trong phần “thảo luận” khóa.Được giảng viên hỗ trợ trực tiếp thông qua nhóm Facebook, giao lưu cùng những học viên khác trên nhóm.Giảng viên có thể tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến hoặc trực tiếp.Được hoàn trả 100% học phí nếu nội dung khóa học không như mong đợi.Đã có hơn 500 học viên đăng ký nghệ thuật Massage cho chồng yêu trên toàn hệ thống.

Cách đăng ký khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

Rất nhiều bạn phản hồi không biết đăng ký khóa này ra sao, sử dụng mã giảm giá như thế nào? Chính vì vậy Timkiemkhoinghiep sẽ hướng dẫn cụ thể lại. Để nhận được khuyến mãi 40% giá trị khóa học bạn cần chỉ cần click vào đăng ký khóa học (dưới đây), sau khi tham khảo và học thử thấy ưng ý và phù hợp đăng ký và nhập mã giảm giá 71680 hệ thống sẽ tự động giảm 40% giá trị khóa học cho bạn.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 3 Tập 1 Trang 48 Vở Bài Tập (Sbt) Toán 3 Tập 1

Lưu ý: Trong những đợt khuyễn mãi nếu hệ thống tự động khuyến mãi 40% rồi thì khi sử dụng mã giảm giá không được hưởng nữa.

Giải đáp những vấn đề liên quan đến khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu

1. Tôi đến chỗ nào để học khóa học này?

Như đã trình bày ở trên khóa học nghệ thuật Massage cho chồng yêu là khóa học online, bạn có thể học ở các trang đào tạo trực tuyến lớn như Topica, Edumaill, Unica mà không cần đến bất kỳ một nơi nào để học mà sẽ học qua các thiết bị được kết nối Internet mà thôi. Chính vì vậy bạn có thể học được ở bât kể nơi nào, thời gian rảnh nào cũng được.

Yêu cầu khoá học

Có laptop/ smart phone + kết nối Internet.Môi trường học tập yên tĩnh.Cần thiết bị có khả năng truy cập Internet.Nên sử dụng tai nghe trong quá trình học.

2. Tôi không có máy tính PC có học được không?

Có bạn nhé. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối Internet không nhất thiết phải là máy tính mới học được. Bạn hoàn toàn có thể học qua các thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính bảng, Laptop.

Xem thêm: Khóa Học Đánh Thức Sự Giàu Có Bao Nhiều Tiền, Đánh Thức Sự Giàu Có

3. Muốn trao đổi với giảng viên thì làm thế nào?

Trong khóa học giảng viên sẽ cung cấp cho bạn một kênh kết nối trực tiếp, có vấn đề gì thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên.

Lời kết

Hy vọng Khóa học “nghệ thuật Massage cho chồng yêu” hữu ích đối với bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học