Khóa Học Đánh Thức Sự Giàu Có Bao Nhiều Tiền, Đánh Thức Sự Giàu Có

Các bạn đã cảm nhận được sức nóng trong ngày đầu tiên của chương trình Đánh Thức Sự Giàu Có lần thứ 38 tại Hà Nội chưa???

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

(Ảnh: Các học viên chương trình cùng tham gia vào bài tập)

Một điều tạo nên sự khác biệt của Khóa học Đánh thức sự giàu có so với các khóa học khác của Diễn giả-Luật sư Phạm Thành lingocard.vn đó là ekip hỗ trợ chương trình. Đội ngũ hỗ trợ chương trình đều là các học viên Eagle Camp và Ultimate Trainer, những người hiện đang là chủ các doanh nghiệp. Họ đến với chương trình không chỉ để nhận kiến thức mà còn để cho đi, cống hiến nhiều hơn cho tất cả mọi người.

Đang xem: Khóa học đánh thức sự giàu có bao nhiều tiền

Xem thêm: văn mẫu lớp 7 loài cây em yêu

Xem thêm: thuyết minh đồ án bê tông cốt thép 2

Đây cũng là một bước đệm dành cho các học viên Ultimate Trainer, giúp họ hiểu hơn về nghề Diễn giả, những khó khăn, thử thách cũng như cơ hội khi bước vào nghề sẻ chia.

Ngày đầu tiên của chương trình kết thúc trong sự hào hứng của tất cả các học viên. Gần 1000 người tham gia vào một khóa học Miễn Phí đều phải công nhận rằng, đây là một chương trình vô cùng chất lượng và quý giá. Những nghi ngờ được dẹp bỏ, thay vào đó là niềm tin và sự ghi nhận những kiến thức tuyệt vời được sẻ chia trong chương trình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học