Khóa Học Machine Learning Free, 10 Chương Trình Học Machine Learning Miễn Phí

Hiện nay, việc học Machine Learning online qua các website là điều hết sức phổ biến. Tuy nhiên, để lựa chọn được chính xác khóa học Machine Learning hiệu quả, chất lượng, bạn hãy tham khảo những khóa học được gợi ý trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Khóa học machine learning free

1. Khoá học Probability and Statistics – Stanford Online

Link khóa học: http://oli.stanford.edu/probability-statistics

Stanford Online là trang web của trường đại học Stanford danh giá, một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có khả năng tự học tốt. Thông qua khóa học này, bạn sẽ hiểu rõ các khái niệm cơ bản về xác suất thống kê trong 4 khía cạnh của Machine Learning. Đó là:

Phân tích và khám phá dữ liệuSản xuất dữ liệuThống kêSuy luận

*

Xác suất thống kê là môn học cơ bản cần biết của một lập trình viên

2. Khoá học Linear Algebra – MIT

Link khóa học: https://ocw.mit.edu/courses/mathematics/18-06sc-linear-algebra-fall-2011/

Nếu bạn muốn học chuyên sâu về đại số tuyến tính, hãy lựa chọn website này. Các bài giảng ở đây đều được giảng dạy bởi giáo sư hàng đầu MIT – Gilbert Strang. Giáo sư Gilbert Strang còn được mệnh danh là bậc thầy đại số – người sẽ đem lại những kiến thức vô cùng mới của ngành học này.

3. Khoá học CS231n: Convolutional Neural Networks for Visual Recognition

Link khóa học: http://cs231n.stanford.edu/

CS231N sẽ là khóa học giúp bạn nâng cao khả năng tự học hỏi, nghiên cứu và ứng dụng Machine Learning vào thực tiễn. Các bài giảng luôn được trình bày cụ thể, chi tiết và kèm theo đầy đủ các chú thích cần thiết. Mỗi bài học cũng đều có thêm các ví dụ trực quan để bạn có thể hiểu sâu hơn về những khái niệm phức tạp như: backpropagation, gradient descent, losses, regularizations, dropouts, batchnorm…

*

CS231N là khóa học phù hợp cho những ai thích tự chủ học tập

4. Khoá học Deep learning practice for programmers – Fast.ai

Link khóa học: https://course.fast.ai/

Đồng sáng lập ra khóa học này là cựu chủ tịch Kaggle, người có kiến thức vô cùng uyên thâm về lĩnh vực lập trình. Nội dung các bài học sẽ xoay quanh việc ứng dụng và sử dụng những kiến thức học được vào công việc thực tiễn. Đây cũng là website học tập có diễn đàn trao đổi riêng, luôn cập nhật những kiến thức mới, bổ ích và có tính ứng dụng cao về lĩnh vực Machine Learning.

5. Khóa học Machine Learning – Coursera

Link khóa học: https://www.coursera.org/learn/machine-learning

Đây là một trong những khóa học được dẫn dắt bởi giáo sư hàng đầu Đại học Stanford – Andrew Ng. Khóa học này thu hút rất nhiều sự quan tâm của những ai đam mê với ngành Machine Learning. Phiên bản Machine Learning trên Coursera đã thu hút tới 2,5 triệu người theo học mỗi ngày. Tuy nhiên, khóa học này có rất nhiều lý thuyết cần ghi nhớ. Do đó, bạn chỉ nên học khóa học này khi đã hoàn thiện các lớp CS231N, CS224N và Deep Learning trước đó mà thôi.

Xem thêm: Nghị Luận Văn Học Tự Tình 2 Của Hồ Xuân Hương, Phân Tích Tự Tình 2 Hay Nhất (15 Mẫu)

6. Khoá học CS224N: Natural language processing with Deep Learning – Stanford

Link khóa học: http://web.stanford.edu/class/cs224n/

Được sáng lập bởi một trong các chuyên gia lập trình hàng đầu thế giới, người sở hữu những nghiên cứu mang tầm ảnh hưởng to lớn – Christopher Manning. CS224N thực sự là khóa học tuyệt vời dành cho những ai đặc biệt đam mê tìm hiểu, nghiên cứu về việc xử lý các ngôn ngữ tự nhiên trong lĩnh vực lập trình.

Các bài giảng tại khóa học đều được sắp xếp một cách logic, khoa học để bạn dễ tìm hiểu và tiếp cận một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bài giảng cũng như nghiên cứu mới liên tục được cập nhật, cho bạn cơ hội tiếp xúc với nền tảng lập trình thế giới tuyệt vời hơn.

*

Khóa học xử lý ngôn ngữ tự nhiên với Deep Learning

Để học chuyên sâu về Machine Learning, bạn chắc chắn sẽ phải tham gia nhiều diễn đàn, website cũng như các khóa học chuyên ngành nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, để tìm hiểu và tiếp cận một cách dễ dàng những kiến thức cơ bản về Machine Learning, bạn hoàn toàn có thể truy cập và thử sức với những bài giảng thuộc các khóa học Machine Learning kể trên. Chúc bạn sớm cải thiện được trình độ bản thân trên con đường chinh phục lập trình.

Xem thêm: tiểu luận nguyên tắc bình đẳng về chủ quyền quốc gia

Nếu bạn quan tâm, hãy xem các vị trí đang tuyển dụng của Got It tại: bit.ly/gotit-hanoi và đọc thêm về quy trình tuyển dụng tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học