Khóa Học Lập Trình Cho Trẻ, Chiêu Sinh Khóa Học Lập Trình Python

“Lập trình cho trẻ em”, không chỉ là về máy tính và những trò chơi, mà bé còn học được nhiều hơn thế. Đó là môn học về tư duy, sự sáng tạo kết hợp những kỹ năng mềm khiến cho việc viết những đoạn mã trở thành một niềm vui. Những sản phẩm đơn giản đầu tiên của bé sẽ truyền cảm hứng và thúc đẩy sự phát triển tiềm năng bản thân. Là sự chuẩn bị mang lại cho bé thành công tốt nhất trong tương lai.

Đang xem: Khóa học lập trình cho trẻ

Vì sao bé nên học lập trình?

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ ông Barack Obama từng chia sẻ về cuộc trò chuyện của ông với người sáng lập Facebook – Mark Zuckerberg. Điều gây ấn tượng cho ông là Zuckerberg tự học lập trình từ nhỏ vì muốn tạo ra trò chơi điện tử. Người điều hành mạng xã hội lớn nhất thế giới đã truyền cảm hứng cho ông Obama ở sự nhiệt huyết và tư duy dám nghĩ dám làm. Ông cho rằng trẻ em nên học về máy tính để phát huy sáng tạo chứ không phải để hưởng thụ.

Tại nhiều quốc gia Châu Mỹ, Châu Âu và Úc, bộ môn ngôn ngữ lập trình được áp dụng từ cách đây hơn 6 năm đã mang đến những thành tựu đáng kể cho nền giáo dục các nước này. 

Lợi ích khi tham gia lớp học lập trình cho trẻ:

Tiếp cận khoa học máy tính một cách thông minh: trẻ học được cách sử dụng máy tính và những hoạt động mang tính giáo dục liên quan đến máy tính.Tăng khả năng tư duy sáng tạo: Trẻ em học thông qua các thử nghiệm và kích thích bộ não của bé khi tiến hành viết mã, khiến bé phát huy khả năng sáng tạo của mình.Xây dựng sự tự tin, kỹ năng giải quyết vấn đề độc lập: Các bậc phụ huynh nhận xét rằng trong khóa học lập trình họ đã nhận thấy sự tự tin của con mình được xây dựng khi bé học cách giải quyết vấn đề thông qua viết mã!Hình thành sự tập trung, tính tổ chức: Khi trẻ viết những đoạn mã phức tạp, bé sẽ tự nhiên phát triển khả năng tập trung và tổ chức tốt hơn. Bổ trợ kiến thức Toán học: Lập trình dạy trẻ em hình dung các khái niệm trừu tượng, hình thành cho bé thói quen áp dụng Toán học vào các tình huống thực tế, đồng thời làm cho Toán học trở nên thú vị và sáng tạo!Tăng tính cộng đồng, làm việc theo nhóm: trong quá trình học lập trình, trẻ sẽ cần trao đổi và học hỏi lẫn nhau làm tăng sự hợp và giao tiếp tốt hơn.Rèn luyện kỹ năng thuyết trình: chương trình học bao gồm những dự án và đề tài cần trẻ thực hiện các buổi thuyết trình, bé sẽ học được các kỹ năng cần thiết để có buổi thuyết trình hoàn hảo.

Xem thêm: Cách Giải Phương Trình Chứa Căn Và Dấu Giá Trị Tuyệt Đối, Giải Phương Trình Chứa Căn Và Giá Trị Tuyệt Đối

Phụ huynh giúp bé học lập trình để:

Hiểu hơn về suy nghĩ, sở thích và khả năng tư duy của béĐịnh hướng cho bé trong tương laiKhông còn lo ngại game, video chỉ mang tính chất giải trí, hạn chế nguồn tài liệu độc hại từ internet.

Một trung tâm đào tạo lập trình cho trẻ em chất lượng tốt cần những điều kiện gì?

Việc lựa chọn một cơ sở giảng dạy lập trình cho trẻ phù hợp là điều quan trọng khi cha mẹ quyết định cho bé làm quen bộ môn này. Phụ huynh sẽ cần cân bằng những yếu tố sau:

Cơ sở vật chất: 

Các lớp học cần được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc phù hợp đáp ứng mọi nhu cầu học tập xuyên suốt của học viên.

*
*
*
*
*

Kết

Nếu cha mẹ hiện đang băn khoăn về việc khi nào là độ tuổi thích hợp để bé bắt đầu học lập trình, trước tiên hãy chia sẻ quan điểm, trao đổi và tiếp nhận ý kiến từ con. Học lập trình là một trong những cách mà cha mẹ có thể chuẩn bị tốt nhất cho tương lai của bé, hỗ trợ bé học tốt hơn và cải thiện phương pháp học tập hiện tại.

Hy vọng, với những gợi ý trên bạn sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Xem thêm: Bài Tập Excel Hàm Vlookup – hướng dẫn Có Lời Giải Tổng Hợp 08

“I CAN CODE” – khóa học lập trình cho trẻ em tại TPHCM độc quyền tại lingocard.vn Edutech, giúp phát triển tư duy của bé từ 10 – 17 tuổi một cách toàn diện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học