Khóa Học Làm Tester Hà Nội, Khoá Học Tester Kiểm Thử Phần Mềm

Trung tâm Đào Tạo Tester chuyên đào tạo về các kỹ năng quản lý và các kỹ năng kỹ thuật chuyên sâu về công nghệ nhằm giúp các Tester , Lập trình viên , Chuyên viên CNTT, Sinh viên IT , những người làm trái ngành nhưng mong muốn làm việc trong lĩnh vực sản xuất phầm mềm được .

Đang xem: Khóa học làm tester

Trung tâm liên kết với đội ngũ chuyên gia trên khắp cả nước để đảm bảo các khóa học chất lượng và đạt được mục tiêu đề ra.

*

*

Khóa học Kiểm thử phần mềm cơ bản cho người mới bắt đầu

*

Khóa học Tester/Kiểm thử Nâng Cao cho người đã đi làm

*

Khóa học dành cho chuyên viên phân tích nghiệp vụ – BA

Khóa học tester

Hiện nay các công ty phần mềm đang vô cùng thiếu nhân lực, đặc biệt là công việc tester chính vì thế việc lựa chọn một khóa học tester sẽ giúp bạn có cơ hội tìm được một công việc có thu nhập ổn định.

*

Khóa học tester

Khi tham gia khóa học tester bạn sẽ được đào tạo từ A-Z từ cơ bản đến nâng cao, chỉ cần hoàn thành xong, chắc chắn bạn sẽ có đủ khả năng để ứng tuyển vào các công ty và làm việc luôn.

Đến với khóa học ở trung tâm các bạn sẽ được giảng dạy những kiến thức thực tế, không phải học lý thuyết suông, việc giảng dạy này sẽ giúp các bạn tự tin hơn khi đi làm.

Đào tạo thực chiến là phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất giúp các bạn học viên nắm được kiến thức cơ bản, và không cảm thấy nhàm chán.

Một trong những điều đặc biệt tại trung tâm đó chính là khi học viên hoàn thành xong khóa học, sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm luôn, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi tìm việc.

Dưới đây là một số cảm nghĩ của các bạn học viện khi tham gia khóa học tester tại trung tâm.

Trung Tâm Đào Tạo Tester Hà Nội

Trung tâm tester Hà Nội tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo tester. Mang sứ mệnh tiếp sức , chia sẻ kiến thức, kỹ năng cao cấp một cách nhanh nhất và hiệu quả, để từ đó giúp các học viên tăng năng suất cũng như mức lương của mình.

Xem thêm: Trình Bày Phương Pháp Khám Thận Cho Vật Nuôi, Hướng Dẫn Dành Cho Các Bác Sĩ Thú Y

Nội dung khóa học tester tại trung tâm được dựa trên những kiến thực thực tế, chứ không phải là kiến thức lý thuyết bình thường, bạn sẽ được đào tạo những kiến thức, thực chiến điều này sẽ giúp bạn khi hoàn thành khóa học, có thể tự tin ứng tuyển xin việc tại các công ty tập đoàn lớn.

*

Trung Tâm Đào Tạo Tester

Trung tâm tester hà nội 100% giảng viên đều là người có nhiều kiến thức, có kinh nghiệm thực tế trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

Trung tâm tự hào là nơi kết nối giữa học viên và các công ty tuyển dụng, khi tham gia khóa học tại trung tâm xong bạn sẽ có cơ hội làm việc với các công ty đối tác của chúng tôi, với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Các bạn học viên sẽ không phải lo lắng về vấn đề học sống không có việc làm.

Ai sẽ là người phù hợp với khóa học tester

Khóa học tester sẽ đem đến kiến thức dành cho người chưa có kiến thức về hoặc mới tìm hiểu về công việc này. Người đã có kiến thức cơ bản nhưng muốn nâng cấp trình độ để có một tay nghề cao hơn để tăng thêm thu nhập.

Người muốn có một công việc ổn đỉnh, có thu nhập ổn để nuôi sống bản thân và gia đình.

Những người yêu thích ngành công nghệ thông tin, IT, lập trình, kiểm thử phần mềm…

Tương lai nghề tester kiểm thử phần mềm

Nghề tester kiểm thử phần mềm là một khái niệm khá mới, ít ai biết đến công việc này, nhất là ở các vùng nông thôn, chính vì thế hiện giờ nhân lực trong nghề này đang vô cùng khan hiếm, mà hiện nay các công ty phát triển phần mềm càng ngày càng nhiều rất cần nhân lực trong công việc kiểm thử phần mềm, chính vì thế bạn sẽ không phải lo thất nghiệp khi theo đuổi công việc này.

Xã hội hiện nay ngày càng phát triển, chính vì thế các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin, ứng dụng phần mềm, sẽ chỉ có xu hướng đi nên, và các công việc liên quan đến đến IT công nghệ thông tin sẽ có rất nhiều đât diễn.

Xem thêm: Trừ Ngày Tháng Trong Excel Để Tính Số Ngày Đơn Giản, Cộng Hoặc Trừ Ngày Tháng

Mức lương cao, vì nhân sự khan hiếm, thiếu nhân lực chính vì thế nên mức lương ở vị trí này cũng vô cùng hấp dẫn, có thể trong top những công việc có lương cao nhất hiện nay.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học