Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Uy Tín, Khóa Học Quản Trị Hành Chính Nhân Sự

*

*

Là một trong số rất ít trung tâm đào tạo được cấp phép

Chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Trung tâm luôn tạo điều kiện để học viên được học tập trong môi trường pháp lý an toàn và tốt nhất.

Đang xem: Khóa học hành chính nhân sự

*

100% giảng viên là các chuyên gia, kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm

Giảng viên của trung tâm đều là những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm, hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Họ luôn được học viên đánh giá cao bởi chuyên môn cùng sự giảng dạy tận tuỵ, nhiệt tình, dễ hiểu.

*

Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học

Chương trình được xây dựng, thẩm định và cấp phép bởi hội đồng chuyên môn là các chuyên gia giỏi trong nghề. Tính thực tế và bài bản là sự khác biệt, sẽ từng bước giúp học viên hiểu và hành nghề chắc chắn, tự tin, sáng tạo.

Hỗ trợ chuyên môn trọn đời, được học đến khi thành thạo; Kết nối tuyển dụng

Học viên sẽ được các giảng viên và chuyên gia hỗ trợ tư vấn 24/7 trọn đời trong và sau khoá học, được chia sẻ tài liệu, mẫu biểu kế toán-tài chính-thuế, được đào tạo đến khi làm được việc. Kế toán Lê Ánh thực hiện kết nối tuyển dụng chuyên nghiệp cho mọi học viên thông qua bộ phận Lê Ánh HR

Tặng phần mềm KT Misa bản quyền full chức năng hơn 10 triệu đồng

Học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Misa bản quyền có giá trị trên 10 triệu đồng, full chức năng với đầy đủ các phân hệ cao nhất, mới nhất. Từ đó giúp học viên không chỉ trong học tập thực hành thành thạo, mà còn sử dụng vô cùng hữu ích trong công việc kế toán với chi phí phần mềm bằng 0 đồng.

Hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi chứng chỉ KT trưởng, KT tổng hợp

Học viên sẽ được hỗ trợ 40%-50% kinh phí học và thi các chứng chỉ KT trưởng và tổng hợp có phôi bằng của Bộ Tài chính, do Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam cấp. TT Lê Ánh là 1 trong số rất ít các tổ chức uy tín được Hội Kế toán và Kiểm toán VN lựa chọn hợp tác trong việc tổ chức học và thi các chứng chỉ này.

Tất cả các doanh nghiệp tại Việt Nam đều có nhu cầu tuyển dụng nhân viên hành chính nhân sự chuyên nghiệp. Họ được coi là bộ mặt của công ty, là trợ thủ đắc lực của nhà quản lý với mức lương đãi ngộ tốt. Tuy nhiên, mặt bằng chất lượng nhân sự hầu như không đáp ứng được yêu cầu công việc và nhu cầu của nhà tuyển dụng, nhất là trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và cạnh tranh gay gắt như hiện nay.

Xem thêm: Văn Mẫu Lớp 6 Kể Chuyện Tưởng Tượng, 20 Bài Văn Kể Chuyện Tưởng Tượng Lớp 6 Hay Nhất

Kiến thức và kỹ năng được đào tạo trong trường Đại học còn mang nặng tính hàn lâm và học thuật, không thể đủ để có thể tự tin xử lý các công việc thực tế. Đây là lý do Lê Ánh HR cùng các chuyên gia nhân sự hàng đầu tại các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước thiết lập khóa học Quản trị hành chính nhân sự chuyên nghiệp thực hành, với phương châm cầm tay chỉ việc, tập trung đào tạo các kiến thức và kỹ năng thực tiễn.

Cung cấp những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng cần thiết để quản lý tốt mảng Hành chính – Nhân sự tại Doanh nghiệpNắm bắt nhu cầu tuyển dụng lao động, đào tạo phát triển nguồn nhân lực của công ty, doanh nghiệp.Biết cách xây dựng mức lương thưởng, các chế độ bảo hiểm xã hội, các mức đãi ngộ, cách tổ chức lao động trong công ty.Trang bị những kỹ năng về quản trị hành chính văn phòng như: tổ chức, điều hành các công việc văn phòng, tiêu chuẩn hóa và kiểm soát các hoạt động xử lý thông tin nhằm đạt mục tiêu đã đề ra của Doanh nghiệp; cách quản lý thiết bị, điều kiện vật chất, cũng như tài chính văn phòng của công ty…Nghiệp vụ lễ tân, nghiệp vụ nhân sự, các bộ luật Doanh nghiệp, bộ luật Lao động để phục vụ cho công việc quản trị nguồn nhân lực và công việc hành chính văn phòng.
Nhân viên hành chínhNhân viên nhân sựTrưởng, Phó các Phòng ban liên quanGiám đốc, quản lý doanh nghiệpNhững người có đam mê và yêu thích về lĩnh vực hành chính nhân sự.
Có được các kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hành chính nhân sự, qua đó tự tin làm chủ, phát triển công việc tại Doanh nghiệp.Tự tin thiết lập được quy trình tuyển dụng, cũng như tuyển dụng được những nhân sự tốt cho doanh nghiệpXây dựng được bản mô tả công việc cho từng vị trí trong doanh nghiệp và các biểu mẫu về nhân sựXây dựng được quy chế tiền lương, thưởng và chế độ đãi ngộ tối ưu, vừa tạo được động lực làm việc cho người lao động, vừa tuân thủ theo quy định của pháp luật và phù hợp với ngân sách của doanh nghiệpXây dựng, thực hiện và đánh giá được hiệu quả làm việc của người lao động thông qua đánh giá KPIs.Thành thạo các kỹ năng hành chính, kiểm soát công văn đến đi hiệu quả, cũng như nắm rõ cách biên soạn và thể thức văn bảnHiểu và nắm chắc các văn bản pháp luật về tiền lương, thuế TNCN, Bảo hiểm theo quy định mới nhấtKỹ năng tin học văn phòng ứng dụng – giúp học viên tạo sự khác biệt.
Giới thiệu về công việc Nhân sựPhân loại, sắp xếp, lưu trữ tài liệu, hồ sơSoạn thảo văn bản hành chínhQuản lý thời gian làm việc
Mua văn phòng phẩmQuản lý phương tiện, xăng xeBếp ăn, tài sản, bảo vệ….Cách làm việc với nhà cung cấp dịch vụ hành chính

Buổi 5+6: Tổ chức hội nghị và tiếp khách

Công việc Lễ tânThư ký giám đốcTổ chức sự kiệnTiếp khách

Buổi 7 + 8: Tuyển dụng

Xây dựng quy trình tuyển dụngCách xây dựng bản mô tả công việc, Tiêu chí tuyển dụng, Gửi thông tin tuyển dụng, Phỏng vấn và lựa chọn ứng viênXây dựng nguồn data tuyển dụngHướng dẫn viết và đánh giá CV xin việc
Xây dựng quy trình đào tạoTổ chức đào tạoĐánh giá hiệu quả đào tạo nhân sựĐiều chỉnh và sắp xếp công việc sau đào tạo
Hướng dẫn quy trình đánh giá công việc theo phương pháp thông thường và theo KPIHướng dẫn cách xây dựng quy chế lương thưởng, phúc lợi phù hợp với đặc thù từng doanh nghiệp
Hướng dẫn, cập nhật các văn bản pháp luật về Thuế TNCN và Bảo hiểm theo Luật, Nghị Định, Thông tư mới nhấtHướng dẫn cách tính thuế TNCN, các loại bảo hiểm (bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp) cho người lao động.

Xem thêm: Không Mở File Excel Trên Điện Thoại, Cài Đặt Và Thiết Lập Office Trên Thiết Bị Android

Xây dựng bảng thanh toán tiền lương (tính lương) phù hợp với đặc thù doanh nghiệp.Hướng dẫn thực hiện các thủ tục về lương với cơ quan thuế, bảo hiểm và phòng Lao động thương binh xã hội.
Điều kiện thành lập công đoàn cơ sởMức đóng đoàn phí, kinh phí công đoànQuyền lợi của người lao động khi gia nhập công đoànTổ chức đại hội công đoàn
Xác định các yếu tố làm nên văn hóa doanh nghiệpLập kế hoạch triển khaiTriển khai văn hoá doanh nghiệpĐo lường và tối ưu

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học