20+ Khóa Học Email Marketing Hà Nội, 20+ Khóa Học Marketing Online Tại Hà Nội Ideas

Email Marketing ngày càng trở nên quan trọng. Dưới đây mà một số khóa học về Email Marketing được nhiều người tin tưởng và chọn học nhiều nhất. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Mục lục bài viết

1. VUA EMAIL MARKETING2. Email Marketing Automation – Vũ khí gia tăng doanh số vượt bậc3. Kiếm tiền đỉnh cao với Facebook cá nhân – Email marketing và Affiliate 2.04. Smart Email Marketing5. Bí quyết tăng doanh số bằng Email Marketing6. Kungfu Email 0 đồng và Chiến lược gia tăng doanh số lạ kỳ

1. VUA EMAIL MARKETING

*

Khóa học Email Marketing giúp bạn đưa ra những chiến lược kinh doanh bằng Email Marketing, cách sử dụng công cụ Getresponse, nâng cao chất lượng tìm kiếm, chăm sóc khách hàng

Giới thiệu khóa học

Email marketing vẫn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những chiến lược Marketing.

Đang xem: Khóa học email marketing hà nội

Email marketing giúp bạn xây dựng mối quan hệ, tạo dựng lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng bằng cách cung cấp thông tin hữu ích.

Tuy nhiên để tiếp thị thành công và tăng doanh số kinh doanh bằng email là điều mà tất cả người làm chiến lược nào đều muốn nhưng không phải lúc nào cũng hiệu quả.

Để bạn luôn duy trì được những chiến dịch Email marketing thành công, mang đến cho bạn thêm nhiều khách hàng và bán được nhiều sản phẩm/dịch vụ hơn nữa thì hãy đến với khóa học Vua Email Marketing của giảng viên Hán Quang Dự.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Tập 2 Bài 99 : Luyện Tập Chung, Giải Vbt Toán 5 Tập 2 Bài 99: Luyện Tập Chung

Với cách truyền đạt dễ nhớ, dễ hình dung, bạn sẽ nắm được bản chất của Email marketing từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh bằng email và được thực hành bằng công cụ Getresponse. Từ đó, bạn sẽ có được những bí quyết email marketing chuyên biệt để tạo dựng thành công.

Giảng viên

Hán Quang Dự

*

Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt NamGiảng viên Hán Quang dự hiện là chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh

Hiện tại, anh đang là giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam.

Xem thêm: Giải Bài Tập Toán Lớp 5 Trang 15 Tập 2, Giải Vbt Toán 5 Tập 2 Bài 99: Luyện Tập Chung

Là tác giả các quyển sách điện tử: 30s tán đổ khách hàng, 08 bước telesales chinh phục khách hàng, 10s bán hàng siêu đẳng, phương pháp học tiếng anh của người ngu nhất hành tinh, Xây dựng hệ thống bán hàng tự động.

Đang là cố vấn đào tạo, kiêm cố vấn chiến lược kinh doanh cho hàng chục các doanh nghiệp ở khắp 2 miền Nam Bắc

Được mọi người biết đến như một người truyền cảm hứng mãnh liệt với các chương trình đào tạo nổi tiếng đang được tổ chức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh: Bán hàng như hơi thở, Email marketing dành cho chủ doanh nghiệp, Nghệ thuật viết sách, xây dựng hệ thống bán hàng tự động, Thuyết trình bán hàng…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học