Khóa Học Digital Marketing Tp Hcm, Khoá Học Digital Marketing Chất Lượng Cao Tại Tp

Có phải bạn đang tìm một trung tâm đào tạo Digital Marketing ở TPHCM? Hiện nay có rất nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ này nhưng trên thị trường nhưng có quá nhiều thông tin đã làm cho bạn phân vân. Hiểu được điều đó, lingocard.vn đã phân tích cũng như tổng hợp danh sách “Top 5 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín nhất TPHCM“. Dựa vào đây bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm phù hợp.

Đang xem: Khóa học digital marketing tp hcm

1. Vinalink Media

Đây là công ty đầu tiên trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM, được thành lập từ năm 1999, Dịch vụ đào tạo Vinalink được thành lập năm 2011, hiện nay Vinalink là công ty lớn nhất về Digital Marketing tại Việt Nam. Năm 2013 được hội Khuyến học Việt Nam trao tặng giải thưởng dịch vụ uy tín và tin dùng nhất. Năm 2014 Vinalink Media hợp tác đào tạo với Hiệp hội Internet Việt Nam.

Những khóa học mà Vinalink Media cung cấp cho khách hàng:

*

Vinalink Media

2. MOA Việt Nam

MOA VIỆT NAM được ra đời với mong muốn giúp những ai có Digital Marketing trong kinh doanh của mình. Bằng kiến thức thực tiễn bất cứ ai cũng có thể học, ứng dụng thực tế, bởi vì những chia sẻ của đơn vị đến từ những chủ shop đang kinh doanh thành công.

Công ty luôn cố gắng mang đến cho học viên những buổi học chất lượng cùng với kiến thức thực tế không lí thuyết suông, kết hợp thực hành trên chính sản phẩm của học viên. Chính từ sự chia sẻ, quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình mang lại cho các bạn những kiến thức thiết thực, khả năng áp dụng hiệu quả về Digital Marketing. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM. 

Những khóa học mà MOA VIỆT NAM cung cấp cho khách hàng:

gmail.com | moavn.com

*

MOA Việt Nam

3. IMTA

IMTA là cái tên tiếp theo trong bảng xếp hạng những trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM. Với đội ngũ những người được đào tạo bài bản, đam mê công nghệ, có nhiều kinh nghiệm thực hiện những dự án social media, website trong và ngoài nước. Đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đánh giá cao chất lượng dịch vụ tại đây. Công ty cam kết sau khi hòan thành khóa học Digital Marketing Online bạn sẽ nhận được các kiến thức bổ ích phục vụ công việc. Lịch học được cung cấp trên Website của trung tâm. Với 2 phần chính và 26 phần con sẽ giúp khách hàng trầm trồ sau khi học xong.

Xem thêm: Khóa Công Thức Trong Excel 4/2021, Khoá Ô Công Thức Trong Bảng Tính Excel

Những phần mà IMTA cung cấp cho khách hàng:

*

Trung tâm đào tạo IMTA

4. EQVN

Với hơn 16 năm kinh nghiệm, EQVN không chỉ là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành không chỉ là nền tảng chuyên môn vững chắc mà còn luôn tiếp cận đón đầu xu hướng công nghệ số, Marketing mới nhất. Bên cạnh đó, chia sẻ case thực tế khi áp dụng Marketing Online, công cụ hỗ trợ thực hành đầy đủ do các đối tác hàng đầu Google, Facebook biên soạn.

Triển khai đào tạo những khóa học Digital Marketing cho nhiều tập đoàn lớn như: BĐS Novaland, Ngân hàng OCB, Đất Xanh Group, tập đoàn SGS, VPBank và nhiều công ty lớn trong ở nhiều lĩnh vực. Đây xứng đáng là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất TPHCM.

Xem thêm: đề thi về lí luận văn học

Chính sách hỗ trợ người học ở EQVN:

Sắp xếp các buổi học bù dành cho học viên khi cầnĐội ngũ hỗ trợ thắc mắc từ học viên trước các buổi họcVé mời tham dự hội thảo đào tạo chuyên ngành digital marketingHỗ trợ xuyên suốt khóa học

Thông tin liên hệ

Số điện thoại: 02838365255Email: daotao
eqvn.net

*

Trung tâm đào tạo EQVN

5. DGM

Cái tên cuối cùng trong danh sách trung tâm đào tạo Digital Marketing TPHCM là DGM. Đây là một trong những trung tâm về các khóa học Inbound/Digital Marketing chuyên nghiệp, bao gồm nhiều kênh khác nhau như: SEO, Web Analytics, Social Media, PPC, Conversion…

DGM với phương châm học là phải làm được, phải mang lại kết quả thực tế cho mỗi học viên. Để làm được điều đó, DGM đã đầu tư rất bài bản từ giảng viên, giáo trình, cơ sở vật chất, huấn luyện viên hỗ trợ học viên và nhiều ưu điểm khác mà các trung tâm đào tạo khác hiện nay không có được.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ tại DGM:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học