Tìm Các Khóa Học Điều Dưỡng Ngắn Hạn, Tổng Hợp Thông Tin

Tổng hợp thông tin các khóa học đào tạo chứng chỉ điều dưỡng ngắn hạn tại Tphcm. Tuyển sinh các khóa đào tạo chuyên ngành chăm sóc sức khỏe y tế, nha khoa nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng. Trung tâm đã hoàn thiện quy trình khóa học bài bản, ngắn gọn và chuyên nghiệp. Đào tạo thực hành tại Bệnh Viện Quân Y 175 Gò vấp, TPHCM. Hỗ trợ hình thức đào tạo như học tập trung, học Online, học từ xa, học buổi tối, cuối tuần.. Sau đây là danh sách các khóa đào tạo chứng chỉ điều dưỡng, chứng chỉ nhóm ngành sức khỏe học ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng đào tạo tại Gò Vấp Tphcm vẫn luôn tuyển sinh liên tục trong năm 2020.

Đang xem: Khóa học điều dưỡng ngắn hạn

1. CHỨNG CHỈ SƠ CẤP ĐIỀU DƯỠNG :

Chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng là chứng chỉ học ngắn hạn từ 3 đến 6 tháng; phù hợp cho mọi đối tượng học. Điều dưỡng là lĩnh vực chăm sóc con người, là một ngành có từ rất lâu đời mà ngày xưa; thường biết đến là y tá bệnh viện. Ngày nay chứng chỉ sơ cấp điều dưỡng không còn chỉ là để chăm sóc cho bản thân, người thân trong gia đình, xã hội. Mà còn có thể có thể áp dụng cho Du học sinh; nhu cầu định cư các nước phát triển trên thế giới và nhu cầu tất yếu cho cá nhân hành nghề điều dưỡng tại Việt Nam theo quy định của Bộ Y Tế ban hành.

Tuyển sinh toàn quốc.

Xem thêm: bài giảng bất phương trình chứa dấu giá trị tuyệt đối

+ Thời gian đào tạo : 03 – 06 tháng.

+ Học phí toàn khóa : 7.500.000 đồng / học viên.

Xem thêm: Cách Làm Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội Lớp 10, Phương Pháp Viết Đoạn Văn Nghị Luận Xã Hội 200 Từ

+ Địa chỉ nhận hồ sơ học viên ở xa qua bưu điện: Văn phòng tuyển sinh số 03 – 181 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò vấp, TPHCM

+ Địa chỉ học tập: Gò vấp, TPHCM.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học