Chiêu Sinh Khóa Học Dịch Tiếng Anh Chuyên Nghiệp, Khóa Học Biên Dịch Cơ Bản (Module 1)

Khai giảng định kỳ hàng tháng, được chiêu sinh rộng rãi để mọi người đều có thể tham giaMua khóa học một lần, được học mãi mãiHọc mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có internetCó nhiều cấp độ lớp với các bài tập thích hợp, đáp ứng nhu cầu và khả năng đa dạng của học viênChương trình học với những đề tài thiết thực, lồng ghép với phương pháp, kỹ năng, để học viên nắm vững cả lý thuyết và thực hành. Học xong là sử dụng được ngay.

Đang xem: Khóa học dịch tiếng anh

Khóa học online phù hợp cho:

Tất cả mọi người đều có thể tham gia, dù bạn là người đang làm nghề phiên dịch, hay muốn tìm hiểu về công việc phiên dịch có phù hợp hay không. Nếu bạn đang giỏi hay còn chưa giỏi, học khóa này sẽ giúp bạn giỏi hơn, chuyên nghiệp hơn.Các bạn muốn bước vào nghề phiên dịch nhưng không biết bắt đầu từ đâuCác bạn đang học chuyên ngành ngoại ngữ, muốn trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp nhưng vẫn còn một số kỹ năng chưa hoàn thiệnCác bạn đang làm công tác dịch thuật, phiên dịch tại các công ty và tổ chức, muốn nâng cao trình độ phiên dịch, khả năng thăng tiến và sự hài lòng trong công việcCác bạn là sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, muốn có thêm kiến thức thực tế về nghề phiên dịch, muốn trở thành phiên dịch viên trong tương laiCác bạn ở tỉnh xa, không có điều kiện đến lớp học trực tiếp, muốn học phiên dịch online

 

 

*

Những điều bạn nhận được khi học online với thầy Khang Nguyễn:

Học bộ kỹ năng phiên dịch gồm 3 nhóm: nhóm tiếp nhận – nhóm xử lý – nhóm diễn đạtChuyên nghiệp hóa cách diễn đạt tùy biến theo hoàn cảnhHướng dẫn mở rộng kiến thức, rèn luyện cách làm việc trên cơ sở biết điều gì là cần thiếtHướng dẫn khả năng tự nâng tầm mình trong tương lai, ngay cả sau khóa họcHọc từ kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm làm việc với các sự kiện trong và ngoài nước của giảng viên-phiên dịch viên Khang Nguyễn.

Vì sao bạn nên chọn lớp tiếng Anh online / học phiên dịch online tại lingocard.vn:

Được học từ giảng viên là phiên dịch viên cabin Khang Nguyễn, là phiên dịch viên chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành dịch thuật hiện nay, đang tác nghiệp hàng ngày và có kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm.Giảng viên Khang Nguyễn không chỉ giảng dạy lý thuyết, mà còn chia sẻ cho học viên những kinh nghiệm thực tế rút ra được từ quá trình tự học, tự rèn luyện để trở thành một phiên dịch cabin cao cấp như hiện nay.Bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để trải nghiệm và học hỏi từ kinh nghiệm bản thân, bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn với kinh nghiệm do người đi trước đúc kết và truyền đạt lại cho bạn.Chương trình học độc quyền của lingocard.vn đã chứng minh hiệu quả với rất nhiều học viên đang hành nghề phiên dịch tự do, cũng như phiên dịch tại các tổ chức, các doanh nghiệp quốc tế.

Xem thêm: mẫu văn bản quyết định

 

*

Cách đăng ký:

Khóa online đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 6/2019, khi đó chúng tôi sẽ thông báo rộng rãi cho các bạn học viên biết để đăng ký.

Xem thêm: Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 129 Luyện Tập Chung Trang 59, Giải Vở Bài Tập Toán 5 Bài 129: Luyện Tập Chung

Những phiên tiện để bạn nhận được thông báo mới nhất về các khóa học như sau:

1. Các bạn đã điền thông tin email vào Form Đăng ký nhận Thông Tin khóa học ở cuối trang, hoặc vào form này: https://goo.gl/forms/bpMdHAfRDBKHy2pa2

2. Các bạn follow fanpage Phien Dich Vien.com

Cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn chờ đợi khóa online của chúng tôi, hẹn gặp nhau sớm nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học