Khóa Học Chuyên Sâu Của Nguyễn Thành Tiến, Nguyễn Thành Tiến

“Nếu đằng nào cũng phải Nghĩ thì hãy Nghĩ Lớn” Donald TrumpKhám phá công thức tạo dựng thu nhập 50 triệu -5 Tỷ/ThángChiến lược Kinh Doanh và Đầu Tư THỰC TẾ với số vốn từ 500tr- 200 tỷCó câu nói: “Khi người học trò sẵn sàng thì Thầy giáo sẽ xuất hiện!”Nào ta bắt đầu thôi! Bạn sẵn sàng rồi chứ ?

Đang xem: Khóa học chuyên sâu của nguyễn thành tiến

*

TRONG KINH DOANH, CÓ MỘT THỨ KHÔNG BAO GIỜ THAY ĐỔI, ĐÓ LÀ “MỌI THỨ LUÔN THAY ĐỔI”.Sức mạnh của kinh tế thị trường và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang tác động mạnh mẽ đến toàn bộ mọi hoạt động kinh tế xã hội, thay đổi hoàn toàn tư duy quản trị truyền thống.Không những cạnh tranh với các đối thủ cũ, người Việt Nam còn phải cạnh tranh trực tiếp cùng các đối thủ đến từ khắp 5 châu, với nhiều kiến thức tiến bộ, nguồn tài chính dồi dào và công nghệ tiên tiến.NIK ra đời với mong muốn cống hiến, tạo ra sự thay đổi tốt đẹphơn cho người Việt và thế giới.SỨ MỆNH : Mang đến kiến thức thực dụng nhất cho người Việt.TẦM NHÌN : Trở thành Tập đoàn Giáo Dục và Đầu Tư hàng đầu thế giới.GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Giới định tuệ trao giá trị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Giải Bài Tập Adn Đơn Giản, Các Dạng Bài Tập Về Adn Lớp 10 — Spbook

“Rất nhiều công ty không trường tồn qua thời gian.Họ đã không làm tốt điều gì?Họ thường đánh mất tương lai.”Larry Page, CEO Google

Xem thêm: Bài Tập Ôn Tập Chương 1 Đại Số 8 Ôn Tập Chương 1 Phần Đại Số

HỖ TRỢChính sách đổi trả và hoàn tiềnLiên hệHướng dẫn mua hàngChính sách bảo hànhHình thức thanh toán

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học