Khóa Học Ceo Sme – Khóa Học Giám Đốc Điều Hành Dành Cho Ceo, Quản Lý

“CEO – SME” – khóa học online cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

*

CEO – SME là khóa học vừa được Trường Doanh nhân lingocard.vn giới thiệu, dành riêng cho doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ. Khóa học có hơn 35 giảng viên là các doanh nhân, giảng viên uy tín tại Việt Nam, như TS. Lê Đăng Doanh – Thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc, chuyên gia tư vấn cấp cao Lý Trường Chiến – Chủ tịch Trí Tri Group, Chủ tịch Alphabooks Nguyễn Cảnh Bình, chuyên gia chiến lược thương hiệu Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates…

Trong thời gian 6 tháng của khóa học, học viên sẽ được học hơn 60 chuyên đề về quản trị doanh nghiệp, như Mô hình kinh doanh, Quản trị tài chính, Tư duy sáng tạo, Lập trình ngôn ngữ tư duy, Doanh nghiệp Việt Nam trong xu thế 4.0, Quản trị trải nghiệm khách hàng, Hoạch định nguồn nhân lực, Chiến lược truyền thông…

Tận dụng nền tảng công nghệ, mỗi môn học sẽ được các giảng viên truyền đạt thông qua video clip với thời lượng từ 2 – 3 giờ, phát liên tục trong vòng 6 ngày để học viên có thể học bất cứ lúc nào và thậm chí học đi học lại nhiều lần nếu cần thiết. Đồng thời, đến cuối tháng, giảng viên sẽ thực hiện một buổi livestream trên mạng xã hội Facebook để tương tác, giải đáp thắc mắc của học viên.

Đang xem: Khóa học ceo sme

Tại Việt Nam, doanh nghiệp vừa và nhỏ, siêu nhỏ đang chiếm khoảng 98% tổng số doanh nghiệp. Loại hình doanh nghiệp này đóng góp đáng kể cho nền kinh tế: sử dụng hơn 50% lao động xã hội, đóng góp hơn 40% GDP…Tuy nhiên trên thực tế, các nhà điều hành loại hình doanh nghiệp này lại chưa có điều kiện theo học các khóa học CEO từ các trung tâm truyền thống, vì học phí khá cao, không thể học tập trung trong thời gian dài, ở xa Hà Nội, TP.HCM…

Phát biểu tại buổi giới thiệu khóa học CEO – SME vào chiều 28/11, ông Lâm Minh Chánh – nhà sáng lập, Giám đốc Trường Doanh nhân lingocard.vn cho biết: “Trong quá trình dạy các lớp CEO – Khởi nghiệp của Group Quản trị và Khởi nghiệp*() tại Hà Nội và TP.HCM, chúng tôi nghe nhiều học viên chia sẻ “phải chi được học những kiến thức này sớm hơn”.Vì nhiều lý do khác nhau mà họ ít có điều kiện tham gia các khóa học offline vốn chỉ thường tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Trong khi đó, các công ty đào tạo online hiện chỉ cung cấp một số môn rời rạc, chưa có khóa học online hoàn chỉnh nào dành cho doanh chủ, giám đốc điều hành. Vì vậy, với sự hỗ trợ của công nghệ cùng sự chung tay của đội ngũ giảng viên “hùng hậu”, Trường Doanh nhân lingocard.vn sẽ góp phần thay đổi tình trạng này”.

*

Các giảng viên của CEO – SME tại buổi giới thiệu khóa học

Bà Trịnh Văn Hoa – Phó tổng giám đốc cấp cao RedSun kiêm Phó chủ tịch Central Group Việt Nam, giảng viên môn “OMNI channel dành cho SME” của khóa học CEO – SME chia sẻ, lợi thế của cách học online hiện đại là kiến thức, kinh nghiệm gắn liền với bối cảnh thực tế sẽ liên tục được cập nhật. Chẳng hạn, nếu trên thị trường có xuất hiện một cuốn sách mới hữu ích, giảng viên có thể lập tức giới thiệu để học viên tìm đọc.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Mảnh Đất Bắt Buộc Bạn Phải Biết, Cách Tính Mét Vuông Đất Đơn Giản, Chuẩn Xác

Với tinh thần học hỏi không ngừng, ông Trần Tô Tử – Trưởng ban Kiểm soát Công ty CP Thép Pomina, giảng viên môn “Phương pháp tư duy trong việc giải quyết vấn đề và ra quyết định” còn nhận xét: “Khóa học này không những cung cấp kiến thức cho doanh chủ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mà còn tạo điều kiện để các giảng viên – những người hoạt động ở nhiều lĩnh vực đa dạng – học hỏi kiến thức, kinh nghiệm lẫn nhau”.

Ông Hồ Trọng Lai – Giám đốc điều hành Công ty Tư vấn Đầu tư Tài chính USA Waterstone Capital Partners LLC khu vực Châu Á, giảng viên môn “Quản trị chiến lược” còn đề xuất khóa học nên có phụ đề tiếng Anh để có thể lan tỏa giá trị đến nhiều quốc gia khác.

Ông Lâm Minh Chánh chia sẻ thêm, tuy đây là khóa học dành cho các doanh chủ, giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhưng những nhà sáng lập startup cũng có thể tham gia học thông qua việc chắt lọc các nội dung cần thiết nhất cho mình.

Xem thêm: Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 Trang 43, Tập Làm Văn

(*) Quản trị và Khởi nghiệp là Group dành cho các doanh chủ, doanh nhân, nhà quản trị, quản lý, nhà sáng lập startup, người chuẩn bị startup, nhằm trao đổi, thảo luận và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, trải nghiệm về quản trị và khởi nghiệp để nâng cao năng lực cá nhân và năng suất của tổ chức.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học