Khóa Học Cad Cơ Bản Và Nâng Cao Online, Khóa Học Thiết Kế Autocad

lingocard.vn Viện Tin học Xây dựng là cơ quan công lập do Bộ Giáo Dục và Đào tạo ra quyết định thành lập. lingocard.vn là trung tâm chính thống đào tạo nhiệp vụ và phần mềm xây dựngchịu sự quản lý của Trường Đại học Xây dựng.

Đang xem: Khóa học cad

Để hỗ trợ các bạn sinh viên và người đã đi làm chưa tiếp cận với phần mềm AutoCad ứng dựng triển khai ĐAbê tông tông cốt thép 1-2, ĐÁNền Móng, ĐÁnhà Thép, môn Vẽ Kỹ Thuật,….Khóa học được sự hướng dẫn củaGV.ThS Phạm Văn Hoàn(Giảng Viên bộ môn Tin Học Xây Dựng) nghiên cứu sinh Tiến sĩtại trường國立臺灣大學 National Taiwan University, Đài Loanchắc chắn đây sẽ là một khóa học hữu ích cho các bạn sinh viên và các bạn mới tiếp cận AutoCAD

Các bạn nhớ đăng ký để được hướng dẫn tham gia khóa học ở trên.

*

CAM KẾT CHUẨN ĐẦU RA CỦA KHÓA HỌC

Học viên làm chủ được môi trường bản vẽ trong phần mềm AutoCAD.Học viên thành thạo các lệnh trong Autocad để hoàn thiện một bản vẽ kỹ thuật.Thành thạo việc tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật.Tạo ra được bản vẽ kỹ thuật đáp ứng cho việc làm đồ án môn học.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHÓA HỌC AUTOCAD CƠ BẢN

Phần mềm AutoCAD là phần mềm rất phổ biến đối với tất cả các bạn sinh viên theo học ngành kỹ thuật. Ngay khi học hết các môn học đại cương, các bạn sinh viên làm quen với đồ án, bản vẽ thì có nghĩa là bạn cần phải biết về phần mềm AutoCAD. Khi học AutoCAD thành thạo, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc vẽ đồ án môn học, đồ án tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp đi làm, thực tế các công ty sử dụngphần mềm AutoCAD vẫn chiếm đa số.

Xem thêm: Bài Tập Giảm Đau Cổ Tay Tại Nhà Đơn Giản Mà Hiệu Quả, 10 Bài Tập Hiệu Quả Giúp Giảm Đau Cổ Tay

Phần mềm CAD có ba đặc điểm nổi bật sau:

Vẽ chính xác.Dễ dàng chỉnh sửa, tận dụng được thành quả của lao động quá khứ.Năng suất cao nhờ các lệnh sao chép (thực hiện bản vẽ nhanh).Dễ dàng trao đổi với các phần mềm khác như SAP2000, Etabs, Safe, Plaxis,…

Thêm một ưu điểm nữa khi học AutoCAD là bạn có rất nhiều bản vẽ mẫu, tài liệu đồ án, thư viện mẫu đã có để tham khảo, dễ dàng chỉnh sửa cho công việc của mình sau này. Các bạn hoàn toàn có thể tự học phần mềm AutoCAD thông qua các tài liệu, giáo trình hoặc video trên mạng nếu có nhiều thời gian, các bạn có thể tìm đọc cuốn Giáo Trình AutoCAD cơ bản – TS Nguyễn Hữu Lộc.

Xem thêm: Khóa Học Laravel Online – Khóa Học Laravel Vue Fullstack Web

ĐỀ CƯƠNG KHÓA HỌC:

CHƯƠNG I. CÁC THÀNH PHẦN CƠ BẢN CỦA AUTOCADSử dụng Menu Sử dụng các Shortcut MenuSử dụng các thanh công cụTìm hiểu về Options trong AutoCADTìm hiểu về OsnapTìm hiểu về Polar TrackingCHƯƠNG II. SỬ DỤNG CÁC CÔNG VỤ VẼ TRONG AUTOCADLineRayCircleArcPolygonRectangleEllipseCHƯƠNG III. SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ CHỈNH SỬA TRONG AUTOCADEraseCopyMirrorOffsetMoveRotateScaleTrimExtendCHƯƠNG IV. TÌM HIỂU VỀ LAYẺ, HATCH, TEXTTạo lập và hiệu chỉnh LayerQuản lý các Layer trong bản vẽCông cụ HatchMultiline Text, Single Line TextCHƯƠNG V. TÌM HIỂU VỀ DIMENSIONTạo lập và hiệu chỉnh kích thướcHộp thoại tạo kiểu kích thướcCHƯƠNG VI. TÌM HIỂU VỀ BLOCK, THỰC HÀNH VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

(Bố trí bài tập thực hành và giải đáp thắc mắc ngay tại lớp, khóa học AutoCADđảm bảo đủ lượng kiến thức giúp học viên tự tin làm việc với AutoCAD)

*

Các bạn hãy đăng ký ngay để lớphọc khai giảngsớm nhé!

Tài liệu tham khảo

Giáo trình AutoCAD nâng cao của GV. TS Trần Anh Bình.Tài liệu AutoCAD của GV. ThS Nguyễn Thị Hải Như.Giáo án giảng dạy của các giảng viên trong bộ môn Tin học Xây dựng.AutoCAD Bible – Ellen Finkelstein.

Phụtrách khóa học autocad Online

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học