Khóa Học Bơi Cho Người Lớn Tại Hà Nội 2019/ Trung Tâm Dạy Bơi Uy Tín

Bạn cần tìm địa chỉ dạy học bơi uy tín tại Hà Nội? Bạn đang phân vân không biết nên học bơi ở đâu tốt, an toàn và chất lượng khi có quá nhiều thông tin làm nhiễu. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc top 5+ địa chỉ học bơi uy tín nhất Hà Nội có mức giá phù hợp, việc còn lại chỉ là bạn thích học bơi ở nơi nào, học bơi ở đâu sẽ thuận tiện nhất cho bạn.

Đang xem: Khóa học bơi cho người lớn tại hà nội

Học bơi giá rẻ tại bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa

Bể bơi Bảo Sơn là một trong những địa chỉ học bơi uy tín từ nhiều năm nay tại Hà Nội. Bể bơi nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn cao cấp, được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với đường bơi lượn sóng cực đẹp mắt. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn cực sạch và đảm bảo.

Vô cùng hấp dẫn khi hè 2021, Hà Nội Swimming đang có chương trình giảm giá sốc cho học viên học bơi ở Bảo Sơn. Học phí khóa học bơi cơ bản cho trẻ em, người lớn chỉ còn 2.000.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Giá vé vào bể cho người lớn là 110.000đ/lượt, và 100.000đ/lượt trẻ em.

*

Một giờ học bơi của học viên tại bể bơi Bảo Sơn

Lớp học bơi bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân giá rẻ nhất

Lớp học bơi bể The Legend Pool là 1 trong số hiếm những địa chỉ học bơi chất lượng tại Hà Nội có giá siêu rẻ. Cụ thể, giá học bơi kèm riêng (1 thầy dạy kèm 1 – 2 trò) chỉ 2 triệu/khóa dành cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn. (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Tham gia học bơi tại The Legend Pool bạn có thể nắm chắc 1 vé biết bơi sau khóa học. Bởi trung tâm cam kết dạy đến khi học viên biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học.

*

Lớp học bơi tại The Legend Pool giá siêu rẻ

Chọn học bơi tại bể The Legend Nguyễn Tuân học viên sẽ không bao giờ hối hận không chỉ bởi giá rẻ mà còn vì được trải nghiệm không gian học quá tuyệt vời.

Bể bơi The Legend Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà (đông ấm, hè mát). Bể được xây dựng trong khuôn viên cực rộng tại tầng 5 tòa The Legend. Nước trong bể đạt tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ về độ sạch và độ PH an toàn cho sức khỏe, không hại da, cay mắt.

Vé bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt. Tuy nhiên, trong quá trình học bơi, học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ để mua vé với giá ưu đãi chỉ 100.000đ/lượt.

Học bơi bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Bể bơi Hapulico nổi tiếng là địa chỉ học bơi tốt và uy tín nhất Hà Nội. Chất lượng nước trong bể cực đảm bảo, được lọc nước bằng công nghệ điện phân muối, tạo nên làn nước mặn trong vắt đến tận đáy, rất tốt cho sức khỏe.

Không gian bể sang trọng, được thiết kế khoa học, có 2 khu bể riêng cho người lớn và 1 khu bể trẻ em. Cả 3 khu bể đều rộng rãi, thoáng đãng. Do đó, đây là địa chỉ thích hợp để học bơi cho cả trẻ em và người lớn.

Học bơi ở Hapulico học viên sẽ được học bơi kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1- 2 học viên trong 1 lớp), nên vấn đề an toàn và hiệu quả khóa học thì học viên có thể tin tưởng tuyệt đối. 100% học viên đều biết bơi sau khóa học.

Xem thêm: Cách Dùng Phép Trừ Trong Excel, Lệnh Trừ Cột Trong Excel

*

Học bơi ở hapulico – địa chỉ học bơi kèm riêng uy tín tại Hà Nội

Bể bơi Hapulico mở cửa từ 6 – 21h hàng ngày, giá vé lượt dành cho người lớn là 180.000đ/lượt, trẻ em là 150.000đ. Tuy nhiên nếu bạn đăng ký học bơi ở Hapulico tại Hà Nội Swimming bạn sẽ được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 80.000đ/lượt.

Học phí học bơi ở Hapulico là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản

Học bơi chất lượng cao bể bơi Mỹ Đình

Bể bơi Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước Mỹ Đình là điểm đến hấp dẫn cho mọi học viên Hà Nội. Nếu bạn lo lắng học bơi vào mùa hè sẽ đông thì hãy tham gia học bơi tại Mỹ Đình. Bể bơi Mỹ Đình là một tổ hợp bao gồm 4 bể bơi: 2 bể trong nhà và 2 bể ngoài trời với diện tích vô cùng rộng lớn, được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu.

*

Bể bơi Mỹ Đình – Địa chỉ học bơi uy tín tại Hà Nội

Học bơi ở Mỹ Đình, học viên sẽ được học bơi kèm riêng cùng đội ngũ HLV giỏi, chuyên nghiệp để biết bơi thành thạo, nhanh chóng. Học phí học bơi ở Mỹ Đình 2020 là 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, học viên tự mua vé vào bể.

Giá vé bể bơi Mỹ Đình, bể ngoài trời là 50.000đ/lượt, bể trong nhà là 100.000đ/lượt.

Học bơi uy tín tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Tăng Bạt Hổ là bể bơi bốn mùa có mái che với diện tích khá rộng. Nơi đây đồng thời là địa điểm học bơi uy tín được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bể bơi Tăng Bạt Hổ nổi tiếng với chất lượng nước an toàn, sạch sẽ được lọc theo công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản.

*

Học bơi bể Tăng Bạt Hổ chất lượng, uy tín

Học viên tham gia học bơi ở Tăng Bạt Hổ được học bơi kèm riêng với chi phí cực hấp dẫn chỉ 2.500.000đ/khóa học bơi cơ bản được học đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Học viên tự mua vé vào bể Tăng Bạt Hổ với giá 90.000đ/lượt người lớn và 70.000đ/lượt trẻ em.

Học bơi kèm riêng bể bơi La Thành, Ba Đình, Hà Nội

Bể bơi bốn mùa La Thành, số 218 Đội Cấn là địa chỉ học bơi tốt và uy tín hàng đầu quậnBa Đình. Bể bơi có không gian thoáng, rộng, sang trọng với lối thiết kế mang phong cách Châu Âu thời thường.

Bể bơi chính có diện tích khá rộng với chiều dài 25m, chiều rộng đạt 12m. Bên cạnh bể chính có 1 bể phụ dành cho trẻ em với diện tích 12m2. Điều bạn dễ nhận thấy khi đến bể bơi La Thành là không gian khá thoáng, dễ chịu đúng tính chất nghỉ dưỡng. Nước bể bơi sạch, lúc nào cũng trong xanh đến tận đáy nhờ công nghệ lọc nước tuần hoàn hoạt động 24/24.

Hoc bơi ở La Thành với chi phí cực rẻ, chỉ 2.500.000đ/học viên/khóa học bơi kèm riêng cơ bản, chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên chủ động mua vé vào bể với giá 120.000đ/lượt người lớn và 100.000đ/lượt trẻ em.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 5 Bài 109 Luyện Tập Chung, Bài 109 : Luyện Tập Chung

Học viên lưu ý,chi phí học bơi ở Hà Nội sẽ bao gồm học phí học bơi và tiền mua vé vào bể mỗi lần học. Học viên chỉ cần mua vé vào bể cho bản thân, vé của giáo viên trung tâm sẽ chi trả.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học