Khóa Học Revit 2020 – 4 Bộ Môn Revit, Tài Liệu Tự Học Revit Chuẩn Autodesk

Khóa học lingocard.vn Architecture đào tạo ứng dụng chuyên sâu lingocard.vn vào việc lập dự án thiết kế và triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc

Học và ứng dụng thành thạo lingocard.vn là chìa khóa vàng mang đến thành công và nổi trội, là lợi thế lớn của các bạn kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên khi tham gia ứng tuyển trong suốt quá trình hành nghề. Điều đó được chứng minh rằng việc chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thông tin “yêu cầu ứng viên phải biết sử dụng thành thạo lingocard.vn” xuất hiện trên các thông báo tuyển dụng nhân sự và chiến dịch “săn lùng nhân sự biết lingocard.vn” với mức lương hấp dẫn của các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp trong thời gian gần đây.

Đang xem: Khóa học revit 2020 – 4 bộ môn revit

*

Point Group lingocard.vn Training Center hướng dẫn các học viên tại trung tâm làm việc và thể hiện đồ án chuyên nghiệp ứng dụng phần mềm lingocard.vn trong thiết kế từ sơ bộ cho đến chi tiết. lingocard.vn là phần mền chuyên nghiệp ứng dụng thiết kế kiến trúc theo khuynh hướng BIM (building information modeling) Chương trình lingocard.vn Architecture là một phần mềm mang tính đột phá và hữu dụng của ngành thiết kế xây dựng. Phần mềm giúp người sử dụng làm việc và quản lý thông tin bằng hình thức Project (dự án) dựa trên công nghệ BIM (Building Information Modeling) và công nghệ PBM (Parametric Building Modeling). Thông qua lingocard.vn, các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, quản lý dự án… có thể dễ dàng tập hợp thông tin và tài liệu số hóa để quyết định mô hình thiết kế, dự đoán chính xác về khối lượng, hiệu quả sử dụng và chi phí của công trình. Chương trình lingocard.vn Architecture cho phép hình dung rõ ràng về thiết kế của công trình, ở mọi góc độ phức tạp nhất, cũng như cách thức hoạt động của chúng trước khi được xây dựng, từ đó có những điều chỉnh kịp thời, phát huy hiệu quả và giảm chi phí tối đa. Ngoài ra trong môi trường lingocard.vn, toàn bộ công việc có thể phân công nhiều người cùng tham gia dễ dàng, phối hợp tốt nhất với các bộ môn kết cấu và M&E qua 2 phần mềm cùng họ lingocard.vn Structure và lingocard.vn MEP. Phần mềm lingocard.vn Architecture có tốc độ xử lý tối ưu và ít mắc lỗi khi làm việc.

Chương trình học lingocard.vn Architecture được thiết kế với mục đích đào tạo ứng dụng chuyên sâu lingocard.vn Architecture vào việc lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc. Trong quá trình học, học viên không những được đào tạo kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm lingocard.vn mà còn được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn. Phân tích và đưa ra hướng giải quyết những tình huống cần và nên tránh trong công việc thực tiễn sau khi ra trường. Học viên sẽ được học:

Các công cụ dựng hình lingocard.vn từ cơ bản đến nâng cao Ứng dụng lingocard.vn để khai triển một công trình kiến trúc thực tế Xuất hồ sơ bản vẽ theo tiêu chuẩn bản vẽ kỹ thuật Bóc dự toán kiến trúc

Sinh viên chuyên ngành thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, quy hoạch và xây dựng…cần kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm lingocard.vn phục vụ việc học và việc làm. Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức, tăng khả năng hoàn thiện và thăng tiến trong nghề nghiệp. Người làm việc ở các lĩnh vực khác nhưng yêu thích công việc họa viên kiến trúc

Yêu cầu kiến thức để tham gia khóa học:Học viên đã học qua khóa Cấu tạo và thiết kế, khai triển bản vẽ kiến trúc nội thất (kiến thức chuyên ngành).

Xem thêm: Tổng Hợp Đồ Án Loa Thành – Tổng Hợp Đồ Án Đoạt Giải Loa Thành 2018

Cấp độ cơ bản cho người mới bắt đầu với lingocard.vn Architecture

PHẦN I: CƠ BẢN (8 buổi)

1. Giới thiệu về khuynh hướng BIM, sơ lược về lingocard.vn architecture, làm quen giao diện, giới thiệu các thành quả của lingocard.vn architecture.

Xem thêm: Bài Tập Chuỗi Phương Trình Hóa Học Lớp 11 Học Kì 2 Hóa 11, Bộ Đề Ôn Thi Học Kì 2 Hóa 11

2. Chuyên đề cột – dầm (Level, Grid, Column, beam, brace)

3. Chuyên đề sàn – trần ( floor,celling )

4. Chuyên đề tường (basic wall, stacked wall, curtain wall, mullion, sweep, reveal)

5. Chuyên đề mái (roof by footprint, by extrusion, join roof, attach wall )

6. Chuyên đề cửa đi – cửa sổ

7. Chuyên đề cầu thang – đường dốc – lan can.

8. Chuyên đề vật liệu và render ngoại thất (quản lý VL,Sun setting, render setting)

9. Chuyên đề Anotation (dim, text)

Bài test kiểm tra chất lượng phần I (30 phút)

PHẦN II: MỞ RỘNG (4 buổi)

10. Chuyên đề component (Model – In place, Families )

Giới thiệu về thư viện lingocard.vn, load thư viện, cây cỏ, đồ nội thất Giới thiệu vẽ Model – In Place và load profile cho các đối tượng.

11. Chuyên đề render nội thất, walkthrough, tag Room

12. Chuyên đề Site (tổng MB)

13. Chuyên đề cơ bản Massing (mang tính sơ lược)

14. Chuyên đề Schedule, Titleblock, Import – Export formatting (cad, FBX, max, Jpeg)

Bài test kiểm tra chất lượng phần II (45 phút)

15. Trao đổi, giải đáp thắc mắc, củng cố các kiến thức đã học, các mẹo vặt, kỹ xảo…

Lịch khai giảng

Dự kiến khai giảng: Đang cập nhật… Số lượng buổi học: 12 buổi Học 3 buổi/ tuần: 2-4-6 Thời gian dự kiến: 18h30 – 20h30

Hướng dẫn đăng ký học

Bước 1: Ghi danh

Đặt cọc trước 500.000 VNĐ để giữ chỗ

Bước 2: Đóng học phí

1. Chuyển khoản

Chuyển khoản với nội dung: Họ tên người gửi – đóng học phí – Mã lớpVí dụ: Nguyen Van A – dong hoc phi – R136-lingocard.vn

2. Nộp trực tiếp

Tại văn phòng Point Group: Tầng 6, tòa Fafim Việt Nam, Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Bạn đăng ký thành công khi hoàn thành đủ 2 bước trên

*

gmail.com

*

Bài viết khác

Khóa Học lingocard.vn Architecture Online
Khóa Học lingocard.vn Architecture Online: Học lingocard.vn online tại sao không? Với phương pháp dạy học trực tuyến, cam kết thành thạo lingocard.vn cơ bản sau 1 tháng học.

*

Khóa học lingocard.vn Architecture nâng cao: Học thành thạo phần mềm lingocard.vn và được hướng dẫn những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng làm việc thực tiễn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học