Khóa Học Bán Sách Trên Amazon, Khóa Học Bán Hàng Xuyên Biên Giới Với Amazon

Kiếm tiền từ việc bán sách Kindle books trên Amazon là một công việc rất tiềm năng và là cơ hội lớn để các bạn trẻ vươn mình ra tầm quốc tế và tạo ra nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG bền vững trong năm 2019.

Đang xem: Khóa học bán sách trên amazon

BÁN SÁCH KINDLE BOOKS TRÊN AMAZON: 5 LỜI KHUYÊN HỮU ÍCH DÀNH CHO CÁC NHÀ XUẤT BẢN SÁCH (NÊN BIẾT)

Có thể nói với những tính năng hữu ích được Amazon update liên tục trong thời gian gần đây đã giúp cho các tác giả dễ dàng xuất bản sách Kindle books trên Amazon hơn bao giờ hết. Trước đây, để chuyển văn bản của 1 quyển sách thành bản in paperback, các nhà xuất bản truyền thống phải mất ít nhất một năm. Tuy nhiên, trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, họ có thể dễ dàng xuất bản 1 quyển sách eBook trong vòng 24 giờ hoặc thậm chí nhanh hơn.

Hay nói cách khác, đây chính là “hiệu ứng sách Kindle”. Sự trỗi dậy của ngành công nghiệp tự xuất bản sách trị giá 1 tỷ đô la đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, chứng tỏ rằng nó vẫn còn tồn tại và đang phát triển từng ngày. Kiếm tiền từ việc bán sách Kindle books trên Amazon là một công việc rất tiềm năng và là cơ hội lớn để các bạn trẻ vươn mình ra tầm quốc tế và tạo ra nguồn THU NHẬP THỤ ĐỘNG bền vững.

Có rất nhiều yếu tố bạn cần phải biết nếu bạn muốn thành công trên môi trường online. Nếu bạn muốn thành công với Amazon Kindle thì điều quan trọng bạn cần quan tâm đó là LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẠN TÌM ĐƯỢC NHỮNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG ĐỌC SÁCH CỦA BẠN?

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu 5 lời khuyên hữu ích mà các tác giả nên biết khi xuất bản sách Kindle books trên Amazon chưa?

Okay, chúng ta bắt đầu nhé!

Bán sách trên Amazon KHÔNG dành cho người thích “ĂN XỔI Ở THÌ”

Khi nói đến việc bán sách trên Amazon, rất nhiều người rơi vào tâm lý thích “ĂN XỔI Ở THÌ”, nghĩ rằng đó là một việc dễ làm. Đây là suy nghĩ CỰC KỲ SAI LẦM.

Bán sách Kindle books trên Amazon thực sự là một BUSINESS (doanh nghiệp). Nó không chỉ đơn giản dừng lại ở bước viết hoặc thuê viết 1 quyển sách và sau đó xuất bản nó trên Amazon. Đây mới chỉ là bước đầu tiên. Nó đòi hỏi bạn phải chăm chỉ, có tính kỷ luật, đầu tư thời gian, sự kiên nhẫn và một chiến lược chiến thắng (A WINNING STRATEGY). Nếu bạn muốn vượt qua đối thủ cạnh tranh của bạn, bạn cần phải LIÊN TỤC HÀNH ĐỘNG, LIÊN TỤC TIẾN LÊN.

Tất cả điều bạn cần làm là hãy hoạch định 1 lộ trình, 1 kế hoạch dài hạn để THÀNH CÔNG trên chặng đường xuất bản sách Kindle books trên Amazon. Dưới đây là 5 lời khuyên bạn nên làm theo nếu bạn muốn trở thành một siêu sao có nhiều quyển sách bán chạy nhất.

TIP #1: NGHIÊN CỨU CÁC TÁC GIẢ CÓ SÁCH BÁN CHẠY NHẤT TRONG NGÁCH (NICHE) CỦA BẠN

*

*

xuất bản sách kindle book trên amazon: nghiên cứu các tác giả có sách bán chạy nhất trong ngách (niche) của bạn

Có 1 BÍ QUYẾT tôi muốn chia sẻ với bạn là “bạn cần học hỏi từ người giỏi nhất nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất”. Một cách tuyệt vời để tạo ra một quyển sách eBook bán chạy nhất là nghiên cứu những người đã thành công trong lĩnh vực/ngách mà bạn đang quan tâm.

Ngoài ra, tôi cũng khuyên bạn nên nghiên cứu các cuốn sách khác được xem là đối thủ của bạn. Tuy nhiên, đừng sao chép những gì họ đã làm. Thay vào đó, hãy phân tích chiến lược của họ bằng cách đọc đánh giá từ khách hàng của họ và các ghi chú khác có liên quan. Sau đó hãy tự hỏi bản thân “Làm sao tôi có thể làm cho cuốn sách của mình nổi bật và tốt hơn đối thủ của mình?”

Đừng quên rằng xuất bản sách Kindle books là một BUSINESS, và giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, mục tiêu của bạn là NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU của bạn, CUNG CẤP GIÁ TRỊ LỚN và tạo ra một sản phẩm cung cấp GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ của khách hàng.

TIP #2: ĐỪNG VIẾT NHỮNG GÌ BẠN CHO LÀ HAY VÀ TỐT THEO Ý NGHĨ RIÊNG CỦA BẠN.

*

xuất bản sách kindle book trên amazon: đừng viết những gì bạn cho là hay và tốt theo ý nghĩ riêng của bạn.

Khi viết hoặc thuê viết sách Kindle, ĐỪNG BAO GIỜ viết những gì bạn cho là hay và tốt theo Ý NGHĨ RIÊNG CỦA BẠN. Ví dụ, nếu bạn muốn viết hoặc thuê viết về chủ đề nấu ăn, thì đây CHƯA CHẮC là chủ đề tiềm năng giúp bạn kiềm tiền. Nếu bạn cứ làm theo cách này, bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình.

Điều bạn cần làm là PHẢI NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG và tìm hiểu xem NHỮNG GÌ ĐANG BÁN CHẠY TRÊN THỊ TRƯỜNG trước khi bạn bắt tay vào việc tạo ra 1 quyển ebook. Những gì mà thị trường thuộc NGÁCH của bạn đang tìm kiếm? KHÓ KHĂN (PROBLEMS) và MONG MUỐN (DESIRES) lớn nhất của họ là gì?

Để có được những ý tưởng tốt về ngách nào sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất, tôi khuyên bạn nên nghiên cứu danh sách những cuốn sách Kindle bán chạy nhất của Amazon (Kindle Betseller list). Hoặc, nếu bạn muốn có kết quả tốt nhất mà tiết kiệm thời gian nhất, bạn có thể đầu tư vào phần mềm KINDLE SPY. Đây là phần mềm vô cùng tuyệt vời giúp bạn xác định chính xác các ngách Kindle bán chạy nhất trên Amazon.

TIP #3: TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG, KHÔNG PHẢI SỐ LƯỢNG

*

xuất bản sách kindle book trên amazon: tập trung vào chất lượng, không phải số lượng

Trong thế giới bận rộn ngày nay, sự chú ý của con người không giống như trước đây. Người đọc muốn bạn cung cấp các nội dung và giải pháp tối ưu giúp họ giải quyết các vấn đề CẤP BÁCH. Trong thời gian đầu khi xuất bản sách Kindle books trên Amazon, không quan trọng là bạn bán được bao nhiêu cuốn sách. Điều quan trọng hơn đó là việc bạn ĐỊNH VỊ BẢN THÂN như một TÁC GIẢ ĐÁNG TIN CẬY TRÊN Amazon.

Xem thêm: Học Ngữ Văn Lớp 7 Bài Ôn Tập Văn Nghị Luận, Ôn Tập Văn Nghị Luận

Hãy dành thời gian để tạo ra những quyển sách với nội dung hữu ích và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian dài. Benjamin Franklin đã nói “hãy viết một cái gì đó đáng để khách hàng đọc, hoặc sáng tạo ra các ý tưởng tuyệt vời đáng để viết”. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

TIP #4: THÀNH THẠO KỸ NĂNG MARKETING

*

xuất bản sách kindle book trên amazon: thành thạo kỹ năng marketing

Khi bạn xuất bản một cuốn sách trên Amazon, điều này không có nghĩa là ai cũng sẽ thấy nó. Theo Forbes, có từ 600.000 đến 1.000.000 cuốn sách được xuất bản mỗi năm. Với sự cạnh tranh như thế này, bạn cần tìm cách trở nên NỔI BẬT giữa đám đông.

Điều đáng tiếc là rất nhiều tác giả hiện nay đã không tiếp thị sách của họ khi chúng đã được xuất bản trên Amazon. Làm sao bạn có thể bán được nhiều sách trong khi bạn chưa có sẵn danh sách khách hàng tiềm năng?

Như tôi đã nói ở bài viết trước. Viết hoặc thuê viết sách chỉ là bước đầu tiên trong quy trình xuất bản sách Kindle books trên Amazon. Tôi khuyên bạn nên tạo một kế hoạch tiếp thị sách trước khi sách của bạn được xuất bản, có thể bao gồm tặng MIỄN PHÍ một trong những cuốn sách của bạn, sử dụng quảng cáo trên Facebook để quảng cáo sách hoặc bắt đầu tạo một blog hoặc tạo các trang squeeze pages trước khi sách ra mắt để bạn có thể xây dựng một danh sách email khách hàng tiềm năng.

TIP #5: THIẾT KẾ BÌA SÁCH KINDLE HẤP DẪN THU HÚT SỰ CHÚ Ý CỦA KHÁCH HÀNG.

*

xuất bản sách kindle book trên amazon: thiết kế bìa sách kindle hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Câu ngạn ngữ cũ, “đừng đánh giá một cuốn sách bởi bìa của nó” đã trở nên lỗi thời khi ta xuất bản sách Kindle books trên Amazon. Đừng tiết kiệm chi phí khi thiết kế bìa sách Kindle của bạn. Nếu bìa sách của bạn trông không được chuyên nghiệp và hấp dẫn, doanh số bán sách của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.

Thực tế là mọi người thường bị thu hút bởi hình ảnh đẹp. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thì hình ảnh được xử lý nhanh hơn 60.000 lần so với văn bản (text) thông thường. Hãy thiết kế bìa sách Kindle của bạn sao cho nó thể hiện cụ thể những gì khách hàng tiềm năng của bạn đang mong đợi từ nội dung bên trong cuốn sách của bạn.

Hãy nhớ rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là NỔI BẬT GIỮA ĐÁM ĐÔNG so với hàng triệu tác giả khác cũng đang bán sách trên Amazon. Tôi khuyên bạn nên đầu tư một ít tiền (5-10 usd) để tìm một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr. Họ có thể giúp bạn tạo ra một bìa sách Kindle vô cùng hấp dẫn gây sự chú ý của khách hàng.

Tóm lại, bán sách trên Amazon chưa bao giờ dễ dàng như bây giờ và những người thành công trên Amazon là những người sở hữu những chiến lược bán sách thành công (winning strategies).

Xuất bản sách Kindle books trên Amazon là một mô hình kinh doanh nhiều lợi nhuận. Nếu bạn làm đúng chiến lược, bạn sẽ tạo ra một NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG tuyệt vời có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Không chỉ vậy mà bạn còn trở thành một tác giả thành công có thể làm tăng đáng kể uy tín của bạn trên mô hình online, giúp bạn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực/ngách mà bạn đang quan tâm.

Xem thêm: Cách Hiển Thị Công Thức Excel 2013/ 2016/ 2010, Formula Trong Excel: Cách Tạo Công Thức Excel

Tôi là bằng chứng sống rằng điều này là đúng. Tôi đã tạo ra một doanh nghiệp xuất bản sách Kindle thành công giúp tôi có được hàng ngàn đô thu nhập thụ động mỗi tháng, và bạn cũng có thể làm được như tôi và thậm chí thành công hơn tôi. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một siêu sao bán sách kinde books trên Amazon chưa? Tôi xin nhắc lại, chưa bao giờ kinh doanh sách trên Amazon lại tốt như bây giờ.

*

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy BẤM VÀO ĐÂY để tham gia chương trình đào tạo “Bí mật kiếm tiền với Amazon Kindle 2019” của tôi NGAY BÂY GIỜ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học