Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Để Đóng Gáy Trong Excel 2007, Cách In 2 Mặt Khớp Nhau

Giới thiệu canh lề văn bản để in 2 mặt giấy

Bạn đang muốn canh lề văn bản đểin 2 mặt giấy để đóng tập một cuốn sách, một bài báo cáo, hay một cuốn sổ, hay chỉ đơn giản in 2 mặt giấy để giúp bạn tiết kiệm được số trang trong word.

Đang xem: Cách in 2 mặt để đóng gáy trong excel 2007

*

Canh lề cho trang chẵn và trang lẻ ngược nhau trên cùng văn bản

Làm thế nào để canh lề trang chẵn và trang lẻ ngược nhau trên cùng 1 văn bản để in hai mặt?

Trong bài viết này mình hướng dẫn các bạn 3 bước đơn giản thiết lập canh lề đối xứng in 2 mặt giấy chuẩn trong word 2007/2010/2013, để đóng cuốn một cách dễ dàng và đẹp mắt

*

Nếu ban đầu bạn chưa chọnMirro Marginsthì mặc định trên word sẽ để làTop, Bottom, Left, Right.Sau khi chọn word sẽ tự động chuyển vềInside và Outside.

Xem thêm: Câu Hỏi Bảo Vệ Đồ Án Tốt Nghiệp Cầu Đường, 150 Câu Hỏi Đồ Án Tốt Nghiệp Đại Học Xây Dựng


“Đến đây nếu như word của bạn không hiện đơn vị Centimeters mà hiện là Inch thì các bạn đọc hướng dẫn chỉnh sang đơn vị Cm ở cuối bài viết”

Vậy là xong cách canh lề IN 2 MẶT trong word, bây giờ bạn chỉ cần chọn lệnh in và in 2 mặt nữa là xong rồi, thật đơn giản phải không ạ.
Lưu ý: nếu trong phiên bản word của bạn không hiện kích thước canh lề là cmthì các bạn làm theo bước sau để chỉnh lại đơn vị thước trong word như sau:

*
*

Đam mê các viết các bài hướng dẫnsử dụng office văn phòng, làm các dịch vụ vềđánh văn bản, đánh máy vi tính. Rất mong có thể đem tới cho bạn những kiến thức bổ ích.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Nhập Khẩu Ô Tô 2018, Cách Tính Thuế Ô Tô Nhập Khẩu 2021

Hướng dẫn sử dụng tin học văn phòng,dạy kèm tại học văn phòngtại thành phố hồ chí minh

Tìm bài viết trên google:

– Canh lề văn bản 2 mặt

– Canh lề trang chẵn và trang lẻ ngược nhau

– Canh lề in 2 mặt chuẩn

– Canh lề để in 2 mặt

– Canh lề in 2 mặt trên word

– Cách canh lề văn bản in 2 mặt

MST: 3603708616

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển. Chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ nòng cốt hơn 100 nhân sự chất lượng cao trong các lĩnh vực về Công nghệ thông tin. Công ty Giáo Dục Sao Việt tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo tin học, thiết kế phần mềm, thiết kế website, Quảng cáo – Marketing online. Hơn 5000+ khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi liên tục trong nhiều năm qua. Tin học Sao Việt hiện nay là đối tác đào tạo quan trọng của nhiều công ty và tổ chức giáo dục tại TP.HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, và các tỉnh thành trên khắp cả nước.

TRUNG TÂM TIN HỌC SAO VIỆT

2. Tp.HCM: 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P.05, Q.03, TP. HCM

3. Đồng Nai: Số 46B/3, KP 2, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa

4. Bình Dương: B234H Đường Hưng Định 31, P. Bình Nhâm, Tp. Thuận An, Bình Dương

Nạp mực máy in Nha Trang | Cài win tại nhà | Cài phần mềm máy tính HCM | Cài phần mềm đồ họa HCM | Trung tâm tin học HCM | Dạy tin học văn phòng | Trung tâm tin học ở Biên Hòa | Trần Xuyên Sáng | Trung tâm tin học Bình Dương| Thuê xe máy Sài Gòn| Thu mua đồ cũ

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel