Chuyển Dữ Liệu Từ Word Sang Excel, Cách Chuyển Từ Word Sang Excel Miễn Phí

Bạn cũng có thể đọc bài viết này bằng Tiếng Đức, Tiếng Anh, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Ý và Tiếng Bồ Đào Nha .

Đang xem: Cách chuyển từ word sang excel

Công cụ chuyển đổi trực tuyến miễn phí và đơn giản để lưu các tệp Word sang Excel. Không có đăng ký, cài đặt hoặc hình mờ.

Mặc dù hai định dạng này thuộc cùng một gia đình phần mềm, nhưng Microsoft Office không cho phép chuyển đổi giữa Word sang Excel.

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bộ công cụ của lingocard.vn để chuyển đổi Word sang PDF trong vòng vài giây một cách hiệu quả. Sẽ không mất nhiều hơn một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể sử dụng công cụ này miễn phí.

*

Như bạn có thể thấy ở đây, lingocard.vn sẽ chuyển đổi file Word sang PDF và sau đó chuyển PDF sang Excel. Bằng cách kết hợp hai công cụ này, bạn có thể lưu các file của mình từ Word sang Excel một cách liền mạch. Kiểm tra hướng dẫn trực quan dưới đây.

Nghe có vẻ hơi dài dòng nhưng với khả năng chuyển đổi mạnh mẽ của lingocard.vn và tốc độ xử lý nhanh—chúng tôi sẽ giúp bạn có được những bảng tính Excel đó trước khi bạn có thể đếm đến mười!

lingocard.vn Có Thể Làm Gì Khác?

 

Trang web của chúng tôi chấp nhận nhiều định dạng file đầu vào khác, ngoài Microsoft Word và Excel. Chúng tôi có thể chuyển đổi PPT, PDF và nhiều file hình ảnh, chẳng hạn như JPG và BMP. Tuân theo cùng một logic, bạn có thể lưu dữ liệu của mình từ bất kỳ định dạng nào bạn muốn. Hãy nhớ rằng bạn phải giữ loại file là PDF ở giữa.

Người dùng miễn phí có thể sử dụng lingocard.vn miễn phí, tối đa hai lần một ngày, để chuyển đổi tài liệu Word sang Excel.

Dễ Dàng Truy Cập Vào Cổng Trực Tuyến Của lingocard.vn

 

Bộ công cụ của chúng tôi đều miễn phí để bạn có thể thoải mái sử dụng trình chuyển đổi PDF sang Excel. Là một nền tảng dựa trên đám mây, tất cả những gì bạn cần là kết nối internet và trình duyệt internet để sử dụng công cụ chuyển đổi Word sang Excel của chúng tôi.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Ngắn Bày Tỏ Suy Nghĩ Về Tình Mẫu Tử Trong Cuộc Sống

Chúng tôi có 20 công cụ miễn phí khác để làm trơn tru quy trình quản lý tài liệu của bạn; tất cả đều có sẵn qua trang chủ của lingocard.vn.

Rất may, là một nền tảng trực tuyến, bạn có thể sử dụng lingocard.vn để chuyển đổi các file văn bản thuần túy từ Word sang Microsoft Excel trên bất kỳ hệ điều hành nào, bao gồm Mac, Windows và Linux.

Tốt hơn nữa, chúng tôi đã chuyển sang thiết bị di động! Nếu bạn là người dùng iPhone hoặc Android—Ứng dụng di động lingocard.vn chính thức có sẵn trong cửa hàng ứng dụng tương ứng của bạn để bạn tải xuống và sử dụng.

Xử Lý Các File Word Scan

 

Các file đã được quét (scan) không phải là một vấn đề. lingocard.vn có khả năng OCR để chuyển đổi ngay cả các tài liệu đã quét sang bảng tính Excel có thể chỉnh sửa; sau đó bạn có thể sửa đổi nội dung file tài liệu của mình thành nội dung trái tim của bạn.

Những cải tiến liên tục về khả năng OCR của chúng tôi có nghĩa là giờ đây bạn có thể trích xuất 100% dữ liệu đã nhập từ Word ở định dạng Excel, chính xác nhất có thể.

Xử Lý Hàng Loạt File Word Sang Định Dạng Excel

 

Với giá của một cốc cà phê mỗi tháng, bạn có thể lấy cho mình một tài khoản Pro, tài khoản này cho phép truy cập không giới hạn vào công cụ chuyển đổi Word sang Excel, cùng với tất cả các chức năng hữu ích khác của chúng tôi.

Xem thêm: Cách Tính Diện Tích Hình Thoi Lớp 8 Bài 5: Diện Tích Hình Thoi

Bất kể bạn là người dùng Pro hay sử dụng trang web của chúng tôi miễn phí), chúng tôi sẽ đảm bảo bảo vệ tối đa cho dữ liệu tài liệu của bạn trên máy chủ của chúng tôi. Khi bạn thoát công cụ của chúng tôi khỏi trình duyệt web của mình, chúng tôi sẽ xóa tất cả tài liệu (tài liệu Word, trang PDF, file Excel, v.v.) khỏi máy chủ của chúng tôi sau 60 phút. Khoảng thời gian này sẽ cho phép bạn có nhiều thời gian hơn để xử lý tài liệu của mình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel