Bảng Dự Toán Bằng Excel Dự Toán Xây Dựng Hot Nhất Hiện Nay, Bảng Dự Toán Công Trình Cụ Thể Bằng Excel

File excel dự toán mẫu (bản dự toán mẫu bằng excel, file lập dự toán bằng excel, file excel dự toán công trình). Hôm nay mình chia sẻ file template mẫu dự toán xây dựng bằng excel đối với công trình dân dụng. Cụ thể ở đây là công trình 7 tầng với đầy đủ các hạng mục.

Đang xem: Bảng dự toán bằng excel

Cực đầy đủ và chi tiết, cùng kết hợp với bản vẽ để các bạn hiểu thông số bóc tách trong bảng tính.File chung có các đầu mục công việc, các thông tin chuẩn về hệ số, định mức, các chi phí dự phòng, trượt giá, file thuyết minh. Đặc biệt file có cả bảng tính các chi phí internet, cấp thoát nước, hoàn thiện… rất đầy đủ phải không các bạn.

Các bạn tải lile về sẽ xem chi tiết và đầy đủ hơn nhé.Các bạn đăng nhập và thích bài viết để hiện link hướng dẫn nhé:http://www.fshare.vn/file/KIK29WIIPTNKhttp://www.fshare.vn/file/1NXG8JOLLXM2Share bài viết để mọi người cùng học tập, đặc biệt với công tác dự toán, dự thầu rất quan trọng trong xây dựng công trình.

Xem thêm: bỏ #n/a trong excel

NHẬN THẦU XÂY DỰNG

Bạn có tổ đội thi công ? Bạn đang muốn nhận việc về thiết kế ? Bạn đang có cửa hàng VLXD ?Hàng trăm gói thầu đang chờ bạn trên xaydungso.vn. Hãy tham gia báo giá ngay

XEM NGAY

TRUNG TÂM lingocard.vn – ĐẠI HỌC XÂY DỰNG

GIẢM TỚI 50% HỌC PHÍ KHÓA HỌC DỰ TOÁN, AUTOCAD, REVIT, TEKLA, ETABS, SAFE, SAP2000, MS PROJECT, MIDAS TẠI HÀ NỘI, TP HCM

Đặc biệt khóa học AutoCAD chỉ với 250k, học Excel chỉ với 240k tại ĐH Xây dựng, ĐH Giao Thông Vận Tải

Mẫu chứng chỉ của Viện Tin học Xây dựng – Trường Đại học Xây dựng

*

Hôm nay mình chia sẻ file template mẫu dự toán xây dựng bằng excel đối với công trình dân dụng. Cụ thể ở đây là công trình 7 tầng với đầy đủ các hạng mục.

Xem thêm: Tính Diện Tích Tứ Giác Trong C, Tìm Diện Tích Hình Tứ Giác

Cực đầy đủ và chi tiết, cùng kết hợp với bản vẽ để các bạn hiểu thông số bóc tách trong bảng tính.File chung có các đầu mục công việc, các thông tin chuẩn về hệ số, định mức, các chi phí dự phòng, trượt giá, file thuyết minh. Đặc biệt file có cả bảng tính các chi phí internet, cấp thoát nước, hoàn thiện… rất đầy đủ phải không các bạn.Xem đính kèm 1308Một số hình ảnh trong file template dự toán xây dựng bằng excel:Xem đính kèm 1297Xem đính kèm 1298Xem đính kèm 1299Các bạn tải lile về sẽ xem chi tiết và đầy đủ hơn nhé.Các bạn đăng nhập và thích bài viết để hiện link hướng dẫn nhé:***Hidden content cannot be quoted.***Share bài viết để mọi người cùng học tập, đặc biệt với công tác dự toán, dự thầu rất quan trọng trong xây dựng công trình.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel