Liệu Bạn Có Muốn Sở Hữu Phần Mềm Xếp Lịch Trực Trên Excel Vô Cùng Đơn Giản

“Thời điểm vàng” để ứng dụng xếp lịch cho bảo vệ được triển khailingocard.vn – phần mềm xếp lịch trực ca bảo vệ khiến nhà quản lý bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên

Xếp lịch trực ca bảo vệ nói riêng hay xếp ca cho nhân viên nói chung. Vốn tưởng là công việc dễ nhưng lại không hề dễ một chút nào. Bởi công việc đòi hỏi người quản lý phải tính toán kĩ càng để lịch của bảo vệ không bị trùng lên nhau.Nhưng liệu có lý do nào còn khác khiến doanh nghiệp phải cần đến ứng dụng này? Rốt cuộc đâu là lý do thật sự về phần mềm xếp lịch trực ca bảo vệ ? Hãy cùng chúng tôi “vén màn bí ẩn” qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm xếp lịch trực bảo vệ là gì?

*

Phần mềm xếp lịch trực bảo vệ là gì?

Phần mềm xếp lịch chia ca là ứng dụng độc đáo. Giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề chia ca làm việc cho bảo vệ hay nói rộng hơn là cho nhân viên. Phần mềm này đã giúp nhiều nhà quản lý tiết kiệm thời gian và nâng cao năng suất làm việc.

Đang xem: Xếp lịch trực trên excel

“Thời điểm vàng” để ứng dụng xếp lịch cho bảo vệ được triển khai

Sau đây, lingocard.vn sẽ chỉ ra vài lý do để bạn tham khảo.

Khối lượng nhân viên và công việc quá lớn

Đối với nhiều công ty lớn, việc nhận nhiều dự án là không thể tránh khỏi. Đi kèm với đó thì số lượng bảo vệ cũng được tăng lên. Nếu không sử dụng một công cụ nào để hỗ trợ cho việc xếp lịch. Chắc chắn công ty sẽ gặp nhiều rắc rối và bị chậm tiến độ làm việc.

Người quản lý thiếu kinh nghiệm trong việc xếp ca

*

chia ca làm việc cho từng bảo vệ khoa học

Việc chia ca cho bảo vệ nhìn có vẻ đơn giản nhưng thực chất chứa nhiều công đoạn. Từ khâu lên danh sách bảo vệ, sắp xếp lịch làm và lịch nghỉ hợp lí. Đến việc xếp lịch dự bị khi bảo vệ đột ngột nghỉ,…

Đòi hỏi nhà quản trị phải tính toán chi li, dự đoán nhiều phương án. Nếu người nhận trách nhiệm đó mới vô làm, chưa có nhiều kinh nghiệm. Thì thật sự việc này không hề dễ một chút nào!

Việc chia ca bị hạn chế bởi không gian làm việc

Việc không sử dụng ứng dụng chia ca trực tuyến. Sẽ cản trở cấp trên chia ca mọi lúc mọi nơi cho bảo vệ. Bởi không phải lúc nào họ cũng ở công ty 24/7. Chưa nói đến trường hợp bảo vệ xin nghỉ nhưng lại khó khăn khi muốn thông báo đến cấp trên.

lingocard.vn – phần mềm xếp lịch trực ca bảo vệ khiến nhà quản lý bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên

Nói không ngoa nhưng hiện nay ứng dụng lingocard.vn được các doanh nghiệp sử dụng với số lượng cực lớn. Đứng đầu bảng xếp hạng về các phần mềm chia ca tốt nhất hiện nay. Liệu nó chứa bí mật gì để làm nên cơn sốt này? Ngại gì mà không đọc tiếp nào

Phân công ca làm việc “dễ như trở bàn tay”

*

Phân công ca làm việc “dễ như trở bàn tay”

Chỉ cần yêu cầu bảo vệ nhập thông tin cần thiết. Hệ thống tự động tự tạo ra ca làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian nghỉ và làm cho bảo vệ. Hơn nữa, tính năng cập nhật trạng thái làm việc còn giúp nhà quản lý dễ dàng theo dõi năng suất của nhân viên.

Phần mềm xếp lịch trực ca bảo vệchức năng nhắc nhở tự động

Đây là tính năng khiến lingocard.vn ghi “dấu ấn” đối với nhiều công ty. Bên cạnh việc hệ thống tự tạo ra ca làm việc cho bảo vệ. Nó còn nhắc việc tự động qua thông báo, email, tin nhắn. Giúp nhân viên hạn chế tình trạng sót việc thấp nhất có thể.

Xem thêm: đồ án tốt nghiệp cơ khí miễn phí

Ứng dụng trực tuyến – bứt phá mọi không gian

Nếu trước đây, nhà quản trị phải đau đầu vì không thể chia ca trực tuyến. Thì với lingocard.vn, vấn đề này đã hoàn toàn được giải quyết. Quản lý có thể xếp lịch cho bảo vệ bất cứ lúc nào, không nhất thiết phải đến công ty. Tiết kiệm được thời gian và công sức rất nhiều.

Ngoài ra, lingocard.vn còn có tính năng tạo nhóm và gọi video. Giúp thông báo đột xuất của công ty gửi đến bảo vệ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Lưu dữ liệu an toàn với phần mềm xếp lịch trực ca bảo vệ

Mọi thông tin, lịch trình làm việc của nhân viên đều được lưu tự động trên hệ thống. Không những giúp cấp trên giám sát lịch làm việc bảo vệ chặt chẽ. Mà còn hỗ trợ bảo vệ dựa vào đó để kiểm tra bảng mẫu chấm công có chính xác hay không.

lingocard.vn – phần mềm xếp lịch trực ca bảo vệ hoàn toàn miễn phí

Không chỉ tải về miễn phí mà lingocard.vn còn phù hợp mọi nền tảng từ web, android đến ios. Phù hợp cho mọi nghề nghiệp, lứa tuổi, giới tính. Tạo môi trường làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp và năng động.

Xem thêm: Soạn Bài Cách Làm Bài Văn Lập Luận Chứng Minh Ngắn Nhất, Soạn Bài Cách Làm Bài Văn Lập Luận Chứng Minh

*

Phần mềm lingocard.vn

Bước qua thời kỳ công nghệ 4.0, doanh nghiệp cần trải nghiệm nhiều ứng dụng thông minh để không ngừng phát triển. Với giao diện đơn giản, dễ dùng, tính năng vượt trội, lingocard.vn thật sự đã “công phá thị trường”. Mọi người đã dùng tại sao bạn không thử?

Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về bất kỳ bài viết nào về phần mềm quản lý công việc. Hãy ghé ngay trang web lingocard.vn của chúng tôi ngay lập tức nhé.

Biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng miễn phí tại đây: https://lingocard.vn/

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel