Top 5 Ứng Dụng Đo Diện Tích Nhà, Đo Diện Tích Gps

Bạn sở hữu một mảnh đất và muốn đo khoảng cách, diện tích hay chu vi của nó? GPS Fields Area Measure cho iOS sẽ giúp bạn làm điều đó bằng thiết bị iOS của mình.

Đang xem: ứng dụng đo diện tích nhà

App đo diện tích và chu vi mảnh đất bằng thiết bị iOS với hệ thống GPS – GPS Fields Area Measure

GPS Fields Area Measure iOS là ứng dụng đo lường miễn phí, xuất sắc, cho phép bạn đánh giá diện tích một khu vực bằng đơn vị mét vuông, mẫu Anh hoặc kilômét vuông với 2 tùy chọn: đo thủ công (bằng các điểm đánh dấu trên màn hình thiết bị iOS) và đo bằng GPS (thiết bị theo dõi chuyển động khi bạn đi theo chu vi của một khu vực nhất định).

GPS Fields Area Measure for iOS thực sự là một công cụ hữu ích khi bạn đi du lịch và muốn đo khoảng cách giữa 2 điểm hoặc thành phố, hay trong nông nghiệp khi bạn muốn biết diện tính của một cánh đồng để tính toán tỷ lệ ứng dụng của máy phun hoặc xác định tỷ lệ thả giống và sử dụng trong nhiều trường hợp khác.

Tính năng chính của GPS Fields Area Measure cho iOS

Sử dụng offline hoặc online: Sử dụng GPS Fields Area Measure iOS bất cứ khi nào bạn cần, đánh dấu các điểm bạn quan tâm, kiểm tra khoảng cách, chu vi hay diện tích của một mảnh đất.

Chia sẻ các bản cập nhật và thông số đo lường với bạn bè hoặc đồng nghiệp

Chia sẻ thông tin với người khác: Bạn có thể chia sẻ các bản cập nhật và thông số đo lường với bạn bè hoặc đồng nghiệp dưới dạng các file .kml và .kmz. Xuất và nhập các file được chia sẻ, duy trì kết nối với các cộng đồng quan trọng đối với bạn. Giám sát dễ dàng hơn: Chia số đo thành nhiều nhóm khác nhau. Đặt tên và viết mô tả, thêm ảnh – đảm bảo nhận dạng dễ dàng hơn. Đánh dấu tiện lợi: Chọn cách bạn muốn đánh dấu các điểm bằng cách thủ công hoặc sử dụng hệ thống GPS. Đánh dấu chính xác hơn chỉ với vài thao tác bấm nút. Tiết kiệm tiền: Tải và sử dụng miễn phí công cụ tiện lợi này ngay trên thiết bị iOS của bạn. Không phải mua bất kỳ một thiết bị đo lường nào khác và tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể.

lingocard.vn GPS Fields Area Measure for iOS

Ứng dụng đo lường GPS Fields Area Measure cũng là một ứng dụng đo lường dựa trên bản đồ hữu ích cho các hoạt động ngoài trời, tìm kiếm phạm vi hoạt động thể dục thể thao như đi xe đạp hoặc chạy bộ đường dài, khám phá khu vực chơi golf hoặc đóng vai trò như một máy đo khoảng cách lỗ golf, khảo sát đất đai, công việc làm vườn, trồng trọt, chăn nuôi, cũng như lưu trữ thông tin đo đạc đất.

Xem thêm: hai đứa trẻ văn mẫu

Ngoài ra, đây cũng là một công cụ hữu ích cho xây dựng, làm rào chắn trong nông nghiệp, lắp đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời, ước tính diện tích mái nhà hoặc lập kế hoạch chuyến đi.

GPS Fields Area Measure được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

GPS Fields Area Measure for iPhone là ứng dụng đo đạc có độ chính xác cao nhất trên thị trường, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như xây dựng hay nông nghiệp, và là sự lựa chọn số 1 của những người đang có kế hoạch lợp mái nhà, xây nhà hay cầu đường, chủ trang trại đang bón phân, gieo hạt hay thu hoạch.

Xem thêm: Thiết Kế Nhà Có Diện Tích 3X8 M, Mẫu Thiết Kế Cho Nhà Phố Nhỏ 3,3M X 8,2M

Ngoài ra, với chủ trang trại gia súc và gia cầm, ứng dụng cũng có ích trong việc đo đạc và xây dựng rào chắn, chuồng trại. Phi công cũng có thể sử dụng GPS Fields Area Measure trong khi bay. Người làm nông và xây dựng cũng có thể sử dụng app để tính diện tích đất trồng hay miếng đất. Tất cả khu vực đều được hiển thị trên Google Maps.

Áp dụng ứng dụng GPS Fields Area Measure iOS trong:

Quản lý trang trại, trồng trọt. Nông học. Quy hoạch. Khảo sát xây dựng. Khảo sát môi trường. Quản lý đất đai. Giáo dục, sức khỏe, cơ sở vật chất. Làm rào chắn trong nông nghiệp. Thể dục thể thao. Công trường xây dựng và các khu vực thi công. Lập bản đồ bất động sản. Thiết kế cảnh quan.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Diện tích