tìm việc làm may mẫu văn phòng đại diện lương cao

Chợ Tốt Việc Làm – Kênh tuyển dụng, tìm việc may mẫu mới nhất 04/2021

 

May mẫu là vị trí công việc không thể thiếu trong hầu hết các doanh nghiệp sản xuất quần áo, ba lô, túi xách… Với tính chất quan trọng của công việc nên các đơn vị thường chú trọng tuyển dụng vị trí này. Nhìn chung, việc làm may mẫu hiện đang thu hút nhiều lao động nhờ có mức lương cao hấp dẫn. Điều này đã giúp giải quyết nhu cầu tìm việc may mẫu cho một lượng lớn lao động chuyên ngành may mặc hiện nay.

Đang xem: Tìm việc làm may mẫu văn phòng đại diện lương cao

 

Giới thiệu về việc làm may mẫu và nhu cầu tuyển dụng hiện nay

 

May mẫu là những người đầu tiên tiếp xúc với thiết kế sản phẩm may mặc, trực quan hoá thiết kế thành sản phẩm. Mục đích chính của việc may mẫu là để hình dung rõ sản phẩm và hướng dẫn công nhân may hoàn thành các đơn hàng.

 

Công việc chính của nhân viên may mẫu bao gồm: đọc và dịch thiết kế sản phẩm may, may sản phẩm, xem xét các mẫu thành phẩm và kỹ thuật sản xuất. Đồng thời, phải chịu trách nhiệm quản lý tài nguyên và thời gian.

 

Mặc dù, đây là một trong những phần vất vả nhất trong các công đoạn may nhưng vì tính cần thiết của nó trong việc giúp tiết kiệm thời gian, chi phí,… nên không thể lược bỏ được. Bởi vậy nên, nhân viên may mẫu phải là người có kinh nghiệm, thành thạo việc đọc thiết kế và trực quan hoá chúng, đặc biệt là phải chịu được áp lực công việc.

 

Qua khảo sát mới nhất, nhu cầu tuyển may mẫu của các công ty hiện nay rất lớn. Nên họ thường xuyên đăng tuyển may mẫu lương cao trên các website, tờ rơi, quảng cáo. Được biết, mức lương đưa ra cho vị trí dao động trong khoảng từ 7 – 12 triệu đồng. Ngoài ra, nếu trở thành nhân viên chính thức, nhân viên may mẫu còn được hưởng những quyền lợi như: tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; tăng lương hàng năm, cơ hội tham gia khóa huấn luyện nâng cao trình độ tay nghề

 

Phân loại các hình thức tìm việc may mẫu

Nhân viên may mẫu công ty, doanh nghiệp may mặc

 

Thợ may mẫu tìm việc có thể làm tại các công ty, doanh nghiệp may mặc chuyên về túi xách, quần áo, mũ, nón… Công việc cụ thể của họ là nghiên cứu quy cách may theo chất lượng và yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm để may hoàn thành sản phẩm mẫu một cách tốt nhất. Thông tin lại cho trưởng phòng khi có sự cố trong quá trình may mẫu bao gồm: về nguyên vật liệu, máy móc để có sự điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu sản xuất. Ngoài ra, còn đảm nhận một số công việc khác theo sự phân bổ của công ty quyền lợi được hưởng.

Xem thêm: Cách Tính Sào Đất Là Gì? 1 Sào Bằng Bao Nhiêu M2, Ha, Thước, Công, Mẫu

 

Mức lương mà các công ty, doanh nghiệp may mặc trả cho nhân viên may mẫu thường dao động trong khoảng từ 8 – 12 triệu đồng/tháng.

Nhân viên may mẫu văn phòng đại diện

 

Xu hướng tìm ngành may mẫu văn phòng đại diện xuất hiện khá phổ biến. Theo đó, người lao động khi làm việc ở đây sẽ nhận được mức lương cao hơn, cùng chế độ phúc lợi tốt. Các đơn vị cần tìm may mẫu phòng đại diện thường sẽ có yêu cầu công việc như sau:

Cắt vải mẫu và thực hiện may mẫu theo rập có sẵn, đúng yêu cầu thiết kế kỹ thuật Kết hợp với rập, để đảm bảo lên mẫu đúng với ý tưởng ban đầu Chỉnh sửa sản phẩm mẫu cho đến khi hoàn thiện Sẵn sàng đưa ra ý kiến đóng góp để sản phẩm chất lượng hơn Nhận biết và báo cáo các vấn đề phát sinh của vải trong quá trình may mẫu: vải rút, vải giãn, vải ra màu,…

Qua thông tin tuyển công nhân may mẫu cho thấy, mức lương mà các đơn vị đại diện trả dao động trong khoảng từ 8 – 15 triệu đồng/tháng.

Tìm việc may mẫu ở đâu uy tín?

 

Hiện nay, số lượng công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc – quần áo, túi xách, ba lô là rất lớn, nên ứng viên có nhiều cơ hội để tìm việc may mẫu. Theo đó, bạn có thể tìm việc may mẫu tại website tuyển dụng Chợ Tốt Việc Làm. Tại đây, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể nắm bắt đầy đủ thông tin tuyển dụng. Từ đó, đưa ra quyết định nên hay không ứng tuyển hoặc chọn một đơn vị khác tốt hơn.

Xem thêm: Viết Bài Văn Nghị Luận Về Tầm Quan Trọng Của Sách Đối Với Đời Sống Nhân Loại

 

Trong những năm trở lại đây, website Việc Làm Chợ Tốt đã giúp hàng triệu người lao động có nhu cầu tìm việc may mẫu có được công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ. Vì vậy, nó đã trở thành kênh tìm việc uy tín được đông đảo người dùng yêu thích và đánh giá cao hiện nay.

 

Trải nghiệm tìm việc may mẫu uy tín, chất lượng tại Chợ Tốt Việc Làm, truy cập tham khảo ngay!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu