tài liệu vba excel

Bạn đang xem: tài liệu vba excel Tại Lingocard.vn

Cũng lâu lắm rồi mình không share gì cho các bạn cả, ở bài viết giới thiệu về ngôn ngữ lập trình vba trong excel mình cũng đã có share tài liệu cơ bản đầu tiên về vba cho người mới bắt đầu, nhưng ở cuốn tài liệu đó thì thực sự không được chi tiết cho lắm, do vậy lần này mình sẽ share một cuốn sách khác về vba và nó dành cho những bạn bắt đầu tự học về vba trong excel.

Đang xem: Tài liệu vba excel

Mình không giới thiệu vba là gì nữa, mình chỉ muốn nói tới một ưu điểm vượt trội khi mà bạn giỏi vba, đó là chắc chắn hiệu quả của các bạn tăng lên rất nhiều, bởi vì với những gì có sẳn trong excel không thể giúp bạn hoàn toàn xử lý và làm chủ excel được, muốn giỏi excel thì phải biết vba.

Như các bạn thấy, hiện nay để kiếm được một cuốn sách viết chi tiết về vba là vô cùng khó, với cuốn sách này của Thạc Sĩ Phan Tự Hướng cũng như thế, mình liên hệ tới tận những nơi mà tác giả ủy quyền bán sách nhưng nhận được thông báo là hiện nay chưa tái bản, do vậy mình đành mua bản pdf ở trên mạng, và mình muốn share lại nó cho các bạn, những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về vba excel.
Các bạn chú ý, ở thời điểm viết bài này thì hoàn toàn không mua được sách như đã nói ở trên, còn thời điểm hiện tại, ít nhất là thời điểm 01/03/2020 thì đã có thể mua được sách do tác giả đã tái bản và bán trở lại, do vậy để ủng hộ các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tác giả để mua sách nhé. Đây là hình ảnh bìa sách.


Mình sẽ giới thiệu một chút những gì có trong cuốn sách lần này trước khi cung cấp link tải sách cho các bạn ở cuối bài viết này.

Đây là một cuốn sách của tác giả Phan Tự Hướng, một người thầy ra rất nhiều sách về vba excel dành cho dân văn phòng, dân kỹ thuật…

Cuốn sách gồm 492 trang và có tới 24 chương đi từ cơ bản đến nâng cao, các hướng dẫn chi tiết và có ví dụ minh họa đầy đủ, vì cuốn sách này ra đời cũng vài năm rồi, do vậy các hướng dẫn trong đó ví dụ ở phiên bản excel cũ nhưng về cơ bản thì nó cũng không khác gì các phiên bản excel sau đời này mà mới nhất tới thời điểm này là bản office excel 2019 cả, nên các bạn hoàn toàn có thể tự học được.

Và bây giờ là phần quan trọng nhất, link tải về ebook vba dành cho người mới bắt đầu.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Của Máy Tính Bảng Samsung Và Ipad Đơn Giản

Ebook này được lưu dưới dạng file pdf, bạn nào chưa có chương trình đọc pdf thì hãy tải về cài vào máy trước khi mở ebook lên xem nhé. Chúc các bạn thành công.


GIỚI THIỆU: lingocard.vn

Là một chuyên trang chia sẻ về các thủ thuật excel và kiến thức tin học văn phòng, tại đây bạn có thể tự học kiến thức cũng như gửi các thắc mắc của mình về những gì liên quan đến excel và tin học văn phòng.

5 lingocard.vn – THỦ THUẬT EXCEL, THỦ THUẬT WORD, TIN HỌC VĂN PHÒNG: Giáo Trình VBA Excel Cho Người Mới Bắt Đầu Cũng lâu lắm rồi mình không share gì cho các bạn cả, ở bài viết giới thiệu về ngôn ngữ lập trình vba trong excel mình cũng đã có s…

Cũng lâu lắm rồi mình không share gì cho các bạn cả, ở bài viết giới thiệu về ngôn ngữ lập trình vba trong excel mình cũng đã có s… Click vào link để xem chi tiết về bài này và các bài viết liên quan trên website >>

Xem thêm: Bài Tập Trắc Nghiệm Ôn Tập Chương 2 Đại Số 11 Violet Mới Nhất 2021

Giới Thiệu Quy Định Và Điều Khoản Tuyên Bố Miễn Trừ Chính Sách Cookie Liên Hệ MMO

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel