Tool Tải Khóa Học Trên Edumall, Tool Tải Khóa Học

Kỹ năng mới – Nơi chia sẻ những kỹ năng,khóa học miễn phí,tài liệu… giúp bạn phát triển kỹ năng và học free mọi thứ trên đời. lingocard.vn – Bạn cần học gì – chúng tôi có free.

Đang xem: Tải khóa học trên edumall

*

HomeKỹ năng ngoại ngữkỹ năng tiếng AnhKỹ năng TOEICDOWNLOAD FREE KHÓA HỌC Bí kíp đạt được 450 điểm TOEIC dành cho người mất gốc trị giá 599.000 VNĐ
DOWNLOAD FREE KHÓA HỌC Bí kíp đạt được 450 điểm TOEIC dành cho người mất gốc trị giá 599.000 VNĐ
Khóa học là sự đúc kết của giảng viên trong suốt quá trình tự học và dạy ôn thi TOEIC, bao gồm kiến thức ngữ âm, ngữ pháp, kĩ năng và phương pháp làm bài cũng như lời khuyên khi đi thi.
Học sinh cần hiểu, nắm rõ và bám sát những kiến thức và lưu ý của giảng viên trong khóa học để đảm bảo đạt được mục tiêu đầu ra.

Xem thêm: đồ án thành lập bản đồ địa hình

Yêu cầu của khóa học- Có máy tính hoặc laptop kết nối internet ổn định.- Có tai nghe và không gian học yên tĩnh.
Lợi ích từ khóa học- Ngay sau khi học, học sinh sẽ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để làm bài thi TOEIC đạt 450 điểm.- Nếu tiếp tục ôn luyện theo những kiến thức và phương pháp được cung cấp trong khóa học, học sinh sẽ có thể đạt 600, 700 điểm hoặc cao hơn nữa khi tham dự kì thi TOEIC.

Xem thêm: Cách Chơi Ngôi Sao Bộ Lạc Trên Máy Tính Với Bluestacks, Giả Lập Android Tốt

Đối tượng mục tiêu- Sinh viên đang đi học đại học, đặc biệt là sinh viên năm thứ 3, thứ 4.- Giúp người học đạt được chuẩn đầu ra 450 TOEIC sau 2-3 tháng ôn luyện.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học