Quản Lý Nhà Hàng Bằng Excel Quản Lý Định Lượng Nguyên Liệu Nhà Hàng, Quán Cà Phê

Phương pháp sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng bằng excel là một sự lựa chọn tốt, vừa miễn phí mà lại đa tính năng. Tuy nhiên, phần mềm excel có đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của việc quản lý hay không? Liệu rằng ở đó vẫn có một số hạn chế chưa thể khắc phục? Một nhà kinh doanh thông thái sẽ chọn quản lý bằng excel hay sử dụng phần mềm quản trị nhà hàng? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Quản lý nhà hàng bằng excel

Ưu và nhược điểm của phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí bằng excel

Mọi phần mềm đều tồn tại song song 2 mặt tích cực và tiêu cực. Đặc biệt với một ứng dụng được sử dụng miễn phí như excel thì chắc hẳn càng khó tránh khỏi vấn đề này.

Ưu điểm

Phần mềm được sử dụng miễn phí

Không mất phí là một ưu điểm được nhắc tới đầu tiên. Một doanh nghiệp startup luôn mong muốn tối thiểu hóa chi phí. Vì vậy phần mềm miễn phí không chỉ được các doanh nghiệp mới thành lập sử dụng mà cũng được các doanh nghiệp nhỏ ưa chuộng tin dùng.

Xem thêm: Khóa Học Gg Adw Ords Thực Hành Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, 7 Thủ Thuật Chạy Google Ads Bạn Cần Phải Biết

*
*
*

Phần mềm quản lý nhà hàng bằng excel khó kết hợp với các loại báo cáo

Quản lý dòng tiền, thu chi bằng phần mềm excel rất khó để kết hợp với việc lên báo cáo vì excel không đủ khả năng cho phép thực hiện nhiều thao tác một lúc. Hệ thống sẽ dễ phát sinh sai sót, nhầm lẫn. Ngoài ra, phần mềm hạn chế liên kết với các thiết bị bán hàng, không phù hợp với việc theo dõi trên điện thoại…

Và còn rất nhiều hạn chế khác. Vậy câu hỏi đặt ra, có nên sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí bằng excel không?

Nếu vẫn còn phân việc lựa chọn một giải pháp phù hợp, tại sao không thử tìm hiểu phần mềm quản lý đến từ lingocard.vn?

Phần mềm quản lý nhà hàng- sự lựa chọn hàng đầu trong thời đại 4.0

Với những khách hàng lớn, sử dụng phần mềm quản lý miễn phí bằng excel là rất khó đáp ứng, thiếu sự liên kết, khó mà đảm bảo cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đưa ra giải pháp là sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng của lingocard.vn.

Thật tuyệt khi sở hữu trên tay một phần mềm phù hợp. Với lingocard.vn, chủ nhà hàng không cần lo lắng về việc quản lý, bởi tất cả đều được tự động xử lý, chỉ cần nhập dữ liệu. Chỉ một vài thao tác có ngay kết quả trong tầm tay. Theo dõi công việc ngay cả khi đang di chuyển. Lại được tối ưu hóa trên điện thoại, ipad, chỉ cần có kết nối internet, dù ở bất cứ đâu khi nào, nhà quản lý điều có thể xem được tình hình kinh doanh của mình.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Hàm Cơ Bản Trong Excel Và Cách Sử Dụng Mà Bạn Nên Biết

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết, vui lòng để lại thông tin tại đây, lingocard.vn sẽ liên hệ tư vấn miễn phí cho bạn.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel