Cách Khóa Và Mở Khóa File Excel Online, Cách Phá Pass Excel Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Người dùng thường cài đặt mật khẩu cho file excel của họ nhưng đôi khi lại không nhớ chính mật khẩu đó vì khoảng thời gian khá dài chưa hề đụng tới file này. Mặt khác, bạn tải một file excel với những thông tin nhạy cảm và cần xem nó nhưng file lại cài mật khẩu bảo vệ. Tất cả các vướng mắc này sẽ được trình bày cụ thể qua bài viết cách mở file excel bị khóa pass cực nhanh của chúng tôi.

Đang xem: Mở khóa file excel online

Làm thế nào để mở file excel bị khóa pass nhanh chóng?

Phá mật khẩu excel online

Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện việc mở khóa tập tin excel thông qua những công cụ online mà không hề tốn chi phí để mua bất cứ phần mềm nào.

Ở thời điểm hiện tại, có vô số những website có thể giúp bạn mở khóa excel nhanh chóng. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ đề ra những trang web đáng tin cậy và được khá nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng:

lostmypass.com/file-types/ms-excel/decryptum.com.

Xem thêm: Đồ Án Lọc Bụi Tĩnh Điện Cho Nghiền Than, Tài Liệu Hệ Thống Lọc Bụi Tĩnh Điện Chọn Lọc

Sau đây, là phần chỉ dẫn làm sao để mở khóa excel ở trang lostmypass.com.

Related Articles

1. Hãy mở một trình duyệt web ở trên máy tính và sao chép đường dẫn cũng như dán lên thanh address của chính trình duyệt đó như lostmypass.com/file-types/ms-excel.

Xem thêm: Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Trang 7 Tập 2, Giải Vở Bài Tập Toán Lớp 4 Tập 1, Tập 2

2. Click chọn “Tôi không phải là người máy” để xác minh và hãy chú ý rằng file excel của bạn không được vượt quá 100MB

*
*
*
*
*
*
*

Hình 6. Mật khẩu đã được tìm thấy

Tổng kết

Hy vọng với các phương pháp trình bày ở trên đã phần nào hỗ trợ người dùng trong việc mở khóa tập tin excel vô cùng hiệu quả và nhanh chóng. Cuối cùng, đừng quên để lại ý kiến đóng góp ở dưới bài viết để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Excel