Mẫu Hợp Đồng Thi Công Sửa Chữa Văn Phòng (Ms 01), Hợp Đồng Sửa Chữa Văn Phòng

Hiện nay, khi làm việc gì cũng cần phải có hợp đồng rõ ràng. Nó giúp đảm bảo sự minh bạch trong công việc, đồng thời cũng giúp công việc diễn ra thuận lợi và đúng thời hạn hơn. Ngay cả việc sửa chữa văn phòng cũng thế. Nếu bạn muốn tìm mẫu hợp đồng sửa chữa văn phòng chính xác nhất, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Đang xem: Mẫu hợp đồng thi công sửa chữa văn phòng

Mẫu hợp đồng sửa chữa văn phòng

Trước khi làm một bản hợp đồng, các bạn cần tìm hiểu rõ các điều khoản trong đó. Bởi lẽ, những điều khoản này chính là cơ sở để bảo vệ quyền lợi cũng như nghĩa vụ của các giao dịch. Một mẫu đơn hợp lệ phải hội tụ đầy đủ các yếu tố sau:

Quốc hiệu, tiêu ngữ, tên của hợp đồng

Đây là một điều không thể thiếu trong tất cả các bản hợp đồng. Quốc hiệu, tiêu ngữ giúp bạn thể hiện tinh thần dân tộc, tự hào về đất nước. Tên của hợp đồng giúp người đọc hiểu rõ tính chất của hợp đồng đó.

*

Quốc hiệu và tiêu ngữ xuất hiện trong mọi hợp đồng, văn bản.

Tên của 2 đơn vị

Tên của đơn vị cho thuê dịch vụ và đơn vị thuê sẽ được ghi trong hợp đồng. Lưu ý phải ghi chi tiết các thông tin như số điện thoại, tài khoản, MST, đại diện, chức vụ, địa chỉ… để các cơ quan chức năng nắm rõ các thông tin của cả 2 bên. Các thông tin cung cấp trong hợp đồng phải mang tính chính xác cao.

Những nội dung hợp đồng quan trọng phải có

Nội dung trong hợp đồng đóng vai trò cực kỳ quan trọng mà bất cứ ai cũng cần phải quan tâm. Cả 2 bên đơn vị cùng đồng ý ký hợp đồng với những nội dung sau đây:

Điều 1: Nội dung công việc

Bên B thực hiện sửa chữa như bên A yêu cầu trong bảng vẽ và bảng giá đã được bên A chấp nhận bằng văn bản.Bất kỳ thay đổi nào trong công trình, bên B phải thông qua bên A.

*

Hợp đồng được ký kết khi có sự đồng ý của hai bên.

Điều 2: Thời hạn công việc

Bên B tiến hành thi công khi bên A thanh toán lần 1.Việc thi công dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng <> tuần.Hai bên sẽ ký bản bàn giao công trình trong 7 ngày, tính từ ngày thời hạn kết thúc.

Điều 3: Giá trị hợp đồng

Giá trị hợp đồng: Những điều khoản như giá trị hợp đồng, VAT… sẽ được 2 bên thỏa thuận và điền vào hợp đồng.Giá của hợp đồng có thể thay đổi tùy theo thực tế khối công việc và giá vật liệu tùy theo từng thời điểm thỏa thuận của 2 bên.Bất cứ sự thay đổi nào cũng phải có sự đồng ý của 2 bên thông qua giấy tờ.

Điều 4: Phương thức thanh toán

Bên A và bên B sẽ thỏa thuận các trình tự thanh toán trước và sau khi ký hợp đồng.Khi có công việc phát sinh sau thời hạn của hợp đồng, bên A sẽ thanh toán 50% trong vòng 3 ngày kể từ khi bên A chấp nhận bảng báo giá phát sinh. Và 50% còn lại trong vòng 3 ngày kể từ khi 2 bên ký biên bản việc phát sinh.Có 2 phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Xem thêm: phương pháp giải bất phương trình logarit

*

Có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Điều 5: Trách nhiệm của 2 bên

Trách nhiệm của bên A: hoàn thành các thủ tục và tạo điều kiện thuận lợi cho bên B tiến hành công việc. Nghiệm thu và xác nhận hoàn tất công trình trong thời gian quy định. Thực hiện thanh toán đúng hạn cho bên B.Trách nhiệm của bên B: tiến hành thực hiện thi công đúng kỹ thuật số lượng và đúng thời hạn. Ngoại trừ những trường hợp bên A có thay đổi về bản vẽ, bảng báo giá…; bên A không xin được giấy phép thi công của cơ quan có thẩm quyền; các nhà cung cấp nguyên, vật liệu mà bên A chỉ định giao hàng không đúng hạn.

Điều 6: Khoản phạt và bồi thường hợp đồng

*

Chi phí cần được thanh toán đúng thời hạn trong hợp đồng.Trường hợp bên A không thanh toán đúng hạn, bên A phải trả số tiền bằng với lãi suất vay ngân hàng, nhân với số ngày và số tiền thanh toán chậm tại thời điểm thanh toán.Nếu 1 trong 2 bên tự ý hủy hợp đồng sau khi đã được ký kết thì phải bồi thường cho bên đối diện 5% giá trị hợp đồng và những chi phí phát sinh khác.

Địa chỉ sửa chữa văn phòng uy tín

Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ sửa chữa văn phòng thì Yes Office là một nơi mà bạn đang tìm kiếm. Sử dụng các dịch vụ văn phong tại đây, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được 10 đến 30% chi phí. Dịch vụ đảm bảo mang lại đến bạn những điều tốt nhất.

*

Văn phòng hiện đại tại Yes Office.

Yes Office đã giúp nhiều doanh nghiệp có một văn phòng hiện đại, theo xu hướng phát triển của thế giới, giúp cho công việc trở nên thuận lợi hơn. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho văn phòng của mình, trung tâm hỗ trợ khách hàng sẽ giúp bạn tư vấn miễn phí.

Trên đây là mẫu hợp đồng sửa chữa văn phòng chính xác nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn trải nghiệm những dịch vụ tại Yes Office, có thể liên hệ qua link https://lingocard.vn/. Nơi đây cung cấp cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời, những văn phòng chất lượng giúp mang lại hiệu quả làm việc cao.

Ngoài ra nếu bạn muốn thành lập một công ty thì bạn cần những bước chuẩn bị sau:

 Bạn làm thủ tục đăng ký thành lập công ty với Sở Kế Hoạch Đầu Tư.  Bạn cần một địa chỉ để đăng ký làm trụ sở công ty. Đây phải là địa chỉ nhà riêng hoặc văn phòng ảo, không thể dùng địa chỉ chung cư. Sau khi thành lập công ty, bạn cần khai báo thuế định kỳ với tổng cục thuế (hàng quý), cho dù công ty bạn có phát sinh doanh thu hay không.Bạn cần đầu tư marketing, để tìm khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp bền vững. Bạn cần một bộ nhận diện thương hiệu (tên gọi, logo, màu sắc, biểu tượng, slogan..) và các giải pháp digital marketing hỗ trợ (lập website, chạy quảng cáo Google, Facebook, SEO, đầu tư Content Marketing, Email Marketing….).

Xem thêm: Thuyết Minh Đồ Án Cọc Khoan Nhồi, Ứng Dụng Cho Công Trình X

Dịch vụ văn phòng ảo Yes Office luôn đồng hành cùng bạn để giải quyết những vấn đề trên.

Khi làm thủ tục đăng ký thành lập công ty, Yes Office giúp bạn hoàn thành các thủ tục Nhà nước rườm rà phức tạp. Bạn chỉ cần đóng cho chúng tôi đúng số tiền làm lệ phí đăng ký doanh nghiệp với Tổng Cục Thuế (có hóa đơn đỏ của Cục Thuế nếu bạn cần đối chiếu). Còn phí dịch vụ, chúng tôi xin tặng bạn.Bạn không cần phải thuê mặt bằng lớn, mà chỉ cần thuê văn phòng ảo để thành lập công ty. Chi phí thuê văn phòng ảo rất hợp lý (chỉ từ 530.000 đồng / tháng). Văn phòng Yes Office nằm ở vị trí đắc địa, ngay đường hoa Nguyễn Huệ quận 1, với địa chỉ 68 là con số hợp phong thủy.Yes Office luôn có những chuyên viên thuế nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn MIỄN PHÍ cho công ty non trẻ của bạn. Khi bạn thuê văn phòng ảo tại Yes Office đồng thời sử dụng luôn dịch vụ thuế của chúng tôi, mọi quy trình khai báo thuế lại càng thuận lợi. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website chuẩn SEO, xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu, đồng thời triển khai các hoạt động digital marketing hiệu quả qua các kênh Google, Facebook, đem lại hiệu quả kinh tế lớn cho các doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Văn mẫu