Khóa Học Workshop Là Bao Nhiêu? Học Phí Ở The Ielts Workshop Là Bao Nhiêu

Đối mặt với những thay đổi chính trong cuộc đời.Rút ra nét tinh túy trong cách làm chủ của phương tây và cách rèn luyện ý chí của người phương đông qua những nguyên tắc thiền bình an tâm trí.Tìm hiểu khung sườn để lập kế hoạch chiến lược cá nhân – tăng lòng tự trọng, kiểm soát bản thân qua những kỹ năng quản lý và tự suy ngẫm.Cung cấp kỹ năng, kiến thức và sự tự tin cần thiết để thay đổi.

Đang xem: Khóa học workshop

5 Yêu cầu từ khóa học:

Học đầy đủ các buổi, nếu vắng một buổi từ buổi thứ 2, có thể được học bù, vắng 2 buổi liên tiếp sẽ không được theo học tiếp.Đến đúng giờ, không mang đồ ăn và nước uống có cồn vào trung tâm.Tuổi từ 18 trở nên, không mang trẻ em theo cùng.Tự mang giấy viết, nếu thấy cần ghi chép.Không nhận học viên trầm cảm, bệnh tâm thần.

*

Kỹ năng tạo bầu không khí tích cực (3 tiếng)

Khóa học hướng dẫn tạo xây dựng một bầu không khí tích cực mang tính khích lệ, cởi mở, linh hoạt và sáng tạo.

Có những nơi chốn, khi người ta gặp gỡ và giao tiếp với nhau, tận hưởng được ngay cảm xúc dễ chịu, thoải mái. Ngược lại, có những cuộc tụ tập lại mang đến cho người ta sự khó chịu, bực mình. Làm sao để luôn tạo được một bầu không khí ấm cúng, thân thiện trong gia đình, nơi làm việc, hay trong cộng đồng xã hội ?

Mục đích

Nhận biết tác động, ảnh hưởng của những yếu tố tiêu cực và tích cực đến trạng thái, cảm xúc của con ngườiLoại bỏ đi vòng luẩn quẩn của cách ứng xử bất hợp lý, gây tổn thương, sợ hãi, chống đối, trách cứ, đổ lỗi, giận dữ, trả thù.Những cách tạo bầu không khí tích cựcLớp học phù hợp với nhiều đối tượng làm việc ở những vị trí khác nhau trongxã hội.

Nội dung khóa học

Phần 1: Vòng xoắn tiêu cực, tích cựcTác động của vòng xoắn tiêu cựcTác động của vòng xoắn tích cựcPhần 2: Các kỹ năng tạo bầu không khí giao tiếp tích cựcNhững thể hiện bên ngoàiCủng cố những hành vi tích cựcChấp nhận những cảm xúc của người khácDành thời gian để suy ngẫmLắng nghe tích cựcGiải quyết bất hòaĐặt ra các giới hạnĐiềm tĩnh và rõ ràngNhững củng cố bên trongPhương pháp SOSCủng cố lòng tự trọngSuy nghĩ tích cực

*

Giao tiếp tích cực (3 tiếng)

Hãy ngừng huyên thuyên và bắt đầu giao tiếp!

Giao tiếp là dòng chảy có tính 2 chiều. Nghe để hiểu và nói để được hiểu. Nhưng nói quá nhiều chỉ làm kiệt sức của bản thân và người khác; người nghe cảm thấy chán và không còn muốn nghe nữa. Mặc khác, trong khi lắng nghe, bạn hãy kiểm tra xem bạn có hay huyên thuyên trong tâm trí mình không?

Và đâu là nghệ thuật giao tiếp tích cực?

Mục đích:

Trao cho học viên góc nhìn mới trong nghệ thuật giao tiếp đó là cách giao tiếp chủ động tích cực, dựa trên các giá trị của tâm hồn thay vì hướng giao tiếp chủ yếu vào lời nói, ngôn ngữ hình thể.Để giao tiếp hiệu quả bản thân người tham gia giao tiếp cần trau dồi các phẩm chất và giá trị của chính mình thay vì trông đợi, áp đặt người khác.

Nội dung chính:

Phần một: Khái niệm về giao tiếp và mạng lưới giao tiếp.Phần hai: Các hướng dẫn giao tiếp tích cực

*

Quản lý nguồn sức mạnh của bạn (3 tiếng)

Khóa học giúp bạn nhận ra, truy cập các sức mạnh của mình, từ đó làm mạnh bản thân và sử dụng hiệu quả các nguồn lực để sống hạnh phúc và thành công.

Bạn có đang quản lý tốt nguồn sức mạnh của bạn? Khi bạn cảm thấy mạnh mẽ, bạn sẽ sống với hết tiềm năng của mình hơn là sống còn. Quản lý tốt nguồn sức mạnh khiến bạn thấy mình có khả năng cống hiến và hồi đáp tốt hơn với những người khác và với tình huống.

Nội dung khóa học

Phần 1: Định nghĩa về nguồn sức mạnh. Điều gì khiến bạn ra khỏi nguồn sức mạnh của bạn? Và bạn quay trở lại bằng cách nào?Phần 2: Các yếu tố tạo ra quyền lựcPhần 3: 7 bước chuyển từ quyền lực sang nội lực

Phần 4:Quản lý tốt nguồn sức mạnh để bạn luôn có thể sử dụng chúng khi bạn cần

*

Xây dựng thói quen tích cực (3 tiếng)

Khóa học Xây dựng thói quen tích cực tại lingocard.vn Việt Nam sẽ giúp bạn hiểu thói quen được tạo ra như thế nào, cách tống khứ những thói quen không mong muốn và tạo dựng được những thói quen tích cực để bạn có thể phát triển cá nhân một cách hiệu quả.

Hầu hết những ai từng thử thay đổi một thói quen nào đó đều hiểu rõ những khó khăn khi cố gắng triệt tiêu những kiểu hành vi cũ.

Chỉ cần ta thả lỏng quyết tâm và lơ là sự chú ý của mình là thói quen lại xuất hiện, có khi mãnh liệt hơn và gây mất hiệu quả cá nhân. Dù là trí thức, thương nhân, học sinh hay đã đã ở tuổi nghỉ hưu, ai cũng bị thống trị bởi một vài thói quen nào đó. Có người còn bị thói quen ức hiếp cả đời.

Nội dung buổi học

Phần 1: Trắc nghiệm tâm trí của bạn đối với các thói quen hàng ngàyPhần 2: Liệt kê ra những thói quen có hại, khiến bạn muốn từ bỏ nóPhần 3:Nhận ra lợi ích của thói quen nào bạn muốn xây dựng

Phần 4:7 bước xây dựng một thói quen mới mang đến cho bạn một cuộc đời mới

*

Tạm biệt giận dữ (3 tiếng)

Bạn có đang bị giận dữ điều khiển không? Nếu vậy, hãy quyết định tạm biệt nó. Khóa học này sẽ giúp bạn chuyển hóa từ Giận dữ sang Bình an.

Cuốn sách ‘Từ giận dữ đến bình an’ của Mike George cho rằng: ‘Khi giận dữ, chúng ta phạm phải ít nhất là ba điều tồi tệ.

Thứ nhất, chúng ta đã mất khả năng kiểm soát bản thân – vì đã để cho cảm xúc chi phối lấy mình.Thứ hai, chúng ta hoàn toàn mất lý trí khi để cho cảm xúc giết chết khả năng suy nghĩ logic và tích cực.Thứ ba, chúng ta đang cố gắng để làm cái điều mà nắm chắc sẽ thất bại, nghĩa là thay đổi điều không thể thay đổi – đó là quá khứ và người khác’.

Nội dung chính

Phần 1: Xác định được tác động của giận dữ đối với bản thân và người khácPhần 2: Xác định được nguồn gốc của ngọn lửa giận dữPhần 3:Gia tăng sức mạnh nội tâm

Phần 4: Nhận thức tầm quan trọng của các phẩm chất trong việc dập lửa giận dữ

Sống tích cực (6 tiếng)

Có câu nói: “Người thành công nhìn thấy GIẢI PHÁP trong mọi vấn đề, người thất bại nhìn thấy VẤN ĐỀ trong mọi giải pháp”.

Khóa học Sống tích cực giúp bạn dành một ngày tạm tách mình ra khỏi guồng quay của cuộc sống, là chính mình trong một bầu không khí thân thiện và thư thái, để chiêm nghiệm và khám phá về bản thân, để làm mới suy nghĩ và cách nhìn nhận về mọi chuyện đang diễn ra theo hướng tích cực, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Mục đíchTrên cơ sở tìm hiểu cơ chế hoạt động của suy nghĩ và cảm xúc, bạn sẽ có cách nghĩ sáng suốt và thái độ tích cực đối với:

Các tình huốngCác mối quan hệBản thânCuộc sống

Từ đó bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản, và vui tươi; sống một cuộc đời hài lòng và hạnh phúc.

Nội dung

Phần 1: Sức mạnh của suy nghĩPhần 2: Nghệ thuật quan sát khách quanPhần 3:Cơ chế ảnh hưởng trong các mối quan hệPhần 4:Nhận thức về bản thânPhần 5:Trao đi những mong ước tốt đẹp

Lòng quý trọng bản thân (6-8 tiếng)

Không biết từ bao giờ chúng ta có thói quen nhìn vào người khác. Ngay khi nhìn, bên trong tâm trí ta bật lên tiếng nói nhận xét, khen chê, chỉ trích họ.

Vấn đề không nằm ở việc chúng ta so sánh hơn thua, được mất.. vì chẳng có gì sai khi bạn đẹp về ngoại hình, thông minh, tài năng, xuất thân từ một gia đình cao quý, có địa vị, sở hữu nhiều thứ, là người da đen, da trắng hay người nước này nước nọ,…

Vấn đề ở chỗ bạn lại dùng những thứ ấy để đo lường bản thân và những người khác trong khi lòng quý trọng bản thân lại là cách bạn nhìn và cảm nhận về bản thân, từ đó dẫn đến cách bạn hành động và cư xử.

Mục đích

Quýtrọng bản thân là trạng thái tự nhiên của bạn.Bạn đã có sẵn sức mạnh nội tâm và mọi điều bạn cần bên trong để bộc lộ lại lòng quý trọng bản thân.Khóa học này nhằm tìm ra và tháo gỡ các cản trở đối với lòng quýtrọng bản thân của bạn và bạn trở nên hanh phúc trọn vẹn.

Nội dung khóa học

Phần 1: Hiểu biết lòng quý trọng bản thân.Phần 2: Chấp nhận bản thân.Phần 3:Thậm chí con voi cũng phải đối phó với những con kiến.

Phần 4:Điều gì tạo ra lòng quýtrọng bản thân thấp.

Sống không stress (3 tiếng)

Khi cảm thấy stress, hầu như mọi người đều nghĩ đến việc thay đổi hoàn cảnh, người khác. Vì thế, họ chọn cách đi du lịch, ăn uống, mua sắm, tìm công việc mới, mối quan hệ, đi spa, giải trí hoặc làm việc nhiều hơn, đạt được nhiều thứ hơn,… 

Thực tế, khi thực hiện được những thay đổi này, người ta cũng giải tỏa được phần nào sự nặng nề của mình. Tuy nhiên, stress vẫn quay trở lại.

Cách nhìn nhận sự việc tiêu cực và vội vã sẽ dẫn đến căng thẳng. Làm thế nào để có thể tận hưởng cuộc sống mà không còn phải lo lắng, mệt mỏi?

Những người thật sự giàu năng lượng mới có thể sống không stress. Vì mạnh mẽ và tràn đầy sức sống nên họ có thể nhẹ nhàng tìm giải pháp trước mọi thử thách.

Mục đích

Giúp học viên hiểu biết stress thật sự là gì và tự tin nói không với stress.

Nội dung buổi học

Phần 1: Các dấu hiệu của stress biểu hiện qua cơ thể và tinh thần.Phần 2: 7 ảo tưởng về stress khiến con người chọn cách sống chung với stress.Phần 3:Nhận diện thủ phạm gây ra stress. Đó là suy nghĩ tiêu cực vể bản thân, người khác,… khiến bạn cạn kiệt năng lượng, mất sức sống.

Phần 4:Công thức giải quyết stress và các kỹ năng phòng chống stress.

Suy nghĩ hiệu quả (6-8 tiếng)

Một nghiên cứu của Tạp chí TIME vài năm trước cho thấy chúng ta có khoảng 30.000 – 50.000 suy nghĩ mỗi ngày. Gần đây, một nghiên cứu khác đã phát hiện ra “tâm trí rất stress”, có thể tạo ra tới 80.000 suy nghĩ mỗi ngày. Mỗi suy nghĩ đều có một rung động tương ứng. Dường như lúc nào chúng ta cũng nghĩ, nhưng lại không có nhiều suy nghĩ mới.

Tâm trí ta như bị lập trình sẵn để nghĩ nhiều về quá khứ hoặc tương lai. Khi tâm trí vướng vào quá khứ hay lo lắng cho tương lai, sẽ xuất hiện cảm giác mệt mỏi, stress, trầm cảm và chán sống…

Vì thế, bạn cần làm cho tâm trí “khỏe mạnh” hơn bằng chế độ kiêng khem suy nghĩ. Cần giảm tất cả những suy nghĩ lãng phí, tiêu cực chẳng mang lại giá trị “dinh dưỡng” nào. Cần cho tâm trí bạn “ăn” những suy nghĩ tích cực lành mạnh.

Cần học cách suy nghĩ tích cực để thấy cái đúng của người khác, tức là làm cho tư duy của mình giàu có hơn, thông thái hơn.

Mục đích

Nhận diện 5 loại suy nghĩ, đó là TÍCH CỰC, TIÊU CỰC, LÃNG PHÍ, CẦN THIẾT và HƯỚNG THIỆNPhân tích tác động tốt và không có ích của suy nghĩ lên tâm trí, cơ thể và mối quan hệ.Đồng thời khóa học giúp bạn biết cách tạo ra những suy nghĩ có ích, để tâm trí và cơ thể làm việc cùng nhau, nghĩa là suy nghĩ và cảm giác liên kết với nhau, từ đó bạn có thể sáng tạo và làm chủ cuộc sống của mình.

Nội dung chính

Phần 1: Tác động của các loại suy nghĩ, bài tập thực hànhPhần 2: Phương pháp loại bỏ những suy nghĩ không cần thiết, lãng phí và tập trung vào những suy nghĩ cần thiết, tích cực.Phần 3:Chuyển hóa những niềm tin hữu hạn. Sử dụng các công cụ củng cố suy nghĩ tích cực và hướng thiện.Phần 4:Sử dụng các công cụ cải thiện mối quan hệ. Và bạn có sự lựa chọn suy nghĩ cho mình.

Tạo dựng mục tiêu (3 tiếng)

Giúp học viên cách tạo dựng hiệu quả các mục tiêu và thực hiện các mục tiêu đó một cách thành công.

Con người chúng ta giống như một hạt giống và cần phải có thời gian để phát triển hết mọi tiềm năng của mình. Thiết lập mục tiêu là một cách tuyệt vời để củng cố sức mạnh ý chí, tránh lời biện minh rằng “khi nào tôi đạt được điều này, tôi sẽ trở thành người tốt hơn.” E. Tolle cho rằng con người có hai mục đích sống: Bên trong là (thức tỉnh) và bên ngoài là (cho đi). Khi bạn cảm thấy mình không muốn thức dậy, đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang chệch với mục tiêu của bạn. Mục tiêu được ví như một cái cây, cần được gieo trồng để nẩy mầm và trở thành một cái cây, cho ra hoa và quả. Một khi cây lớn, nó sẽ tự động phục vụ lại ta, không ở dạng này cũng ở dạng khác.

Sự thật là không ai tài giỏi hơn hay thông minh hơn bạn. Nếu có, phần lớn họ là những người biết nhắm tới mục tiêu mà họ đã đề ra. Họ đã tìm hiểu quy luật “ý về đâu, lực về đó và nơi đó nở hoa” và sớm áp dụng vào cuộc đời họ.

Nội dung chính

Phần 1: Sàng lọc mục tiêu: Xem xét mục tiêu có tính thực tế và khả khi không?Phần 2: Khơi dậy nội lực và tập trung vào những gì bạn cần làmPhần 3:Cách xử lý khi bạn quá tải, khi thiếu thông tin, khi khủng hoảng

Phần 4:Làm sao bạn biết được bạn đã đạt được mục tiêu?

Lãnh đạo từ bên trong (6-8 tiếng)

Để sống hạnh phúc, hiệu quả và trọn vẹn trong một thế giới với quá nhiều biến động như hiện nay, trước nhất, chúng ta cần biết cách quản lý thế giới nội tâm mình, bao gồm những suy nghĩ, cảm xúc, thái độ và hành vi, thứ hai, biết cách hồi đáp hiệu quả, tích cực và dễ dàng với mọi người và với thế giới chung quanh.

Nếu chúng ta không tự trang bị cho mình cả hai khả năng này, hẳn nhiên stress, lo lắng và sợ hãi sẽ luôn cùng đồng hành và đánh cắp đi tiềm năng, cũng như gây ra những mâu thuẫn bên trong nội tâm và trong các mối quan hệ của chúng ta nữa.

Mục đích

Làm chủ hiệu quả ‘bên trong’, từ đó làm chủ‘bên ngoài’Phát triển kế hoạch làm chủ bản thân trong thực tếPhát triển các kỹ năng khai thác cái tốt nhất từ bên trong và từ người khác

Nội dung khóa học

Phần 1: Nhận diện ‘Tôi thực sự là ai?’Những manh mối từ quá khứ và các mối quan hệ của tôiLời khuyên dành cho bản thânPhần 2: Mục đích thựcsự ‘Tôi muốn trở thành gì?’Vai trò của niềm tin trong cuộc sống của chúng taCác đức hạnh và mục đíchPhần 3:Định hướng ‘Tôi muốn đi đến đâu?’Sự tiến bộ bản thânTầm nhìn biểu lộ mục đíchNhững hướng đi đưa đến sự tiến bộ bản thânPhần 4:Nuôi dưỡng cuộc hành trìnhSức mạnh tinh thầnSống trong sạchTrân quý bản thân

Biến những rắc rối thành những trận cười (2,5 tiếng)

Làm thế nào để một vấn đề rắc rối không còn là vấn đề nữa? Vì sao nó là vấn đề đối với bạn và không đối với những người khác? Vì sao hôm nay nó là vấn đề và ngày mai lại không?

Nếu tình huống chính là vấn đề, sao không mãi là vấn đề và cho tất cả mọi người? Đâu là lý do cho một vấn đề? Phải chăng vấn đề trở thành vấn đề do nhận thức của mỗi người. Làm thế nào để Biến những rắc rối thành những trận cười?

Quản lý thời gian (3 tiếng)

Thời gian là một trong những nguồn tài sản của chúng ta. Trong cuộc sống quá vội vã, hối hả ngày nay, không ít người cảm thấy không có thời gian, không đủ thời gian. Điều đó khiến họ cảm thấy ngột ngạt, khó sống.

Chính bạn, chứ không phải hoàn cảnh, tình huống hay người khác hoạch định thời gian trong ngày, trong đời của bạn.

Mục đích

Hạn chế lãng phí thời gian.Quản lý thời gian thông minh.Thông báo rõ ràng việc mình làm và làm khi nào.Làm được nhiều việc hơn mà tốn ít thời gian hơn.Nhờ thế, bạn có thêm thời gian dành bản thân, để được sống nhiều hơn với người thân, bạn bè và để tận hưởng một cuộc đời nhẹ nhàng, tươi vui.

Nội dung

Phần 1: Tìm hiểu khái niệm thời gian. Lợi ích khi làm chủ thời gianPhần 2: Nhận diện kẻ cắp thời gian của bạnPhần 3:Thực hành 5 bước quản lý thời gian, cùng với công thức làm chủ thời gian

Phần 4: Chuyển từ lãng phí sang hữu dụng. Xây dựng vai trò của người đẩy (khát khao, mong muốn, quyết tâm,…) và vai trò của người kéo (tầm nhìn, mục tiêu,…)

Sức mạnh phụ nữ (3 tiếng)

Khóa học giúp bạn khôi phục sức mạnh thực sự, phục hồi vẻ đẹp thật sự, tái khám phá Lòng tự trọng.

Ở đâu cũng vậy, phụ nữ được xem là vợ, là mẹ, là con gái, hoặc em gái của một ai đó. Sâu thẳm bên trong mỗi phụ nữ là khát khao được làm một ai đó trong cái quyền của riêng mình – nhận thức hoàn toàn về bản thân, tự tin và trong tầm kiểm soát.

Khi nói về sức mạnh phụ nữ, thực tế là sức mạnh ban sơ của tâm hồn, đó là hoàn thiện và độc lập – tự do khỏi mạng lưới thống trị và đàn áp, thoát khỏi đòi hỏi mình phải tồn tại vì lợi ích của một ai đó.

Do vậy, phẩm chất “hy sinh” này cũng phải được cân bằng với lòng can đảm, sự quyết tâm, suy nghĩ rõ ràng và lòng tự trọng. Thông thường, phụ nữ có xu hướng nhường nhịn, hy sinh cho người khác và bỏ bê các nhu cầu tinh thần của mình. Đây là một trong những lý do chính khiến phụ nữ thấy mình cạn kiệt và thiếu sức mạnh tinh thần.

Sức mạnh tinh thần là một biểu hiện của những phẩm chất vốn có trong tâm hồn, không liên quan gì đến giới tính hoặc những giới hạn thể chất. Hãy đến và khám phá sức các sức mạnh này.

Nội dung chính

Phần 1: Sức mạnh của suy nghĩTác động lên cảm xúc và hành động của bạn như thế nàoLà hạt giống trao cho bạn hạnh phúc và sức mạnhLà nguồn nuôi dưỡng cho tâm hồnPhần 2: Nhận diện bản thân, hiểu rõ phụ nữ là gì, hành trình tìm ra chính mình thông qua khám phá các gương mặtNhận ra mình ở gương mặt nào: Gương mặt ngây thơ, gương mặt truyền thống, gương mặt hiện đại (nổi loạn) và gương mặt của sức mạnh (sự chín chắn, thông thái và trưởng thành)Tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của chính mình để phát huy và khắc phụcPhần 3:Gương mặt của người phụ nữ trưởng thành, thông thái và chín chắnNhận ra Sức mạnh và vẻ đẹp nội tâm đã có sẵn bên trongHiểu rõ được vẻ đẹp thực sự và giá trị thực sự để vun trồng sự xứng đáng của mìnhLòng quý trọng bản thân thực sự

Phương pháp nuôi dạy con tích cực (6 – 8 tiếng)

Một đứa trẻ phải được nuôi dưỡng hài hòa cả về thể chất lẫn tinh thần. Nuôi dưỡng về thể chất giúp bé lớn lên về hình hài, vóc dáng, có sức khỏe… còn nuôi dưỡng về tinh thần giúp tâm hồn bé phong phú, bay bổng, có cảm xúc và sáng tạo…..

Mục đích

Tìm hiểu cáchnuôi dạy trẻ thuận theo tự nhiên.Để trẻ phát triển về thể chất và tinh thần mộtcách hài hòa, lành mạnh.Hiểu lý do tại sao trẻ ứng xử tiêu cực.Không làm trẻ tổn thương.Thực hành kỹ năng nghe – nói cùng trẻ.Cách khen thưởng và kỷ luật trẻ.Biết cách nuôi dưỡng tâm hồn trẻ.

Nội dungkhóahọc

Phần 1: Chúng ta mong muốn lớn lên con sẽ như thế nào ?Phần 2: Chuyện ăn, chuyện chơi, chuyện học của trẻPhần 3:Tại sao trẻ lại tự ti, cao ngạo, ganh tỵPhần 4:Điều gì khiến trẻ tổn thương?Phần 5: Nghe – Nói cùng trẻPhần 6: Khen thưởng và kỷ luật trẻPhần 7:Nuôi dưỡng tâm hồn trẻ

Giải độc thân tâm (3 tiếng)

Tựa như giải độc cho cơ thể, tâm trí cũng cần được giải độc để trở nên nhẹ nhàng, sáng tỏ và ổn định hơn. 

Vậy, thức ăn cho tâm trí là gì? Suy nghĩ. Thuốc giải độc cho tâm trí là gì? Đâu là nguyên nhân khiến bạn suy nghĩ quá nhiều và rơi vào vòng xoáy của những suy nghĩ? Điều khiến bạn tỉnh giấc vào ban đêm? Nghi ngờ, rắc rối, lo lắng, than phiền, thất vọng?

Mục đích

Khóa học “Giải độc thân tâm” sẽ giúp bạn tìm ra phương cách hữu hiệu trong việc giải độc cho tâm trí, từ đó, dẫn đến giải độc cho cơ thể.

Nội dung buổi học

Phần 1: Tìm hiểu về tình hình ô nhiễm môi trường thực phẩm, tiêu cực xã hội và gia đình.Phần 2: Con đường giải độc của cơ thể: ăn uống, vận động, duỗi, kết hợp, thở sâu tăng giải độc.Phần 3:Tăng sức mạnh nội tâm để không hấp thu tiêu cực vào tâm hồn.

Phần 4:Nhìn nhận và phát triển những phẩm chất tốt đẹp của bản thân.

Xem thêm: mẫu công văn hành chính

Vượt qua nỗi sợ (3 tiếng)

Khóa học giúp bạn biết nỗi sợ có những tác hại to lớn như thế nào, biết cách để vượt qua nỗi sợ của bản thân.

Nỗi sợ là một trong những cảm xúc cơ bản của con người, tác động theo hướng tiêu cực, bất lợi. Để vượt qua nỗi sợ, chúng ta phải nhận diện được cảm xúc này là gì ? Có tác hại như thế nào trong cuộc sống ? Từ đó tìm cách loại bỏ nó.

Nội dung chính

Phần 1: Nhận diện nỗi sợPhần 2: Nỗi sợ là gì?Phần 3:Những nỗi sợ phổ biến của con ngườiPhần 4:3 cấp độ của nỗi sợPhần 5: Tác hại của nỗi sợ đối với cơ thểPhần 6: Tác hại của nỗi sợ đối với tâm tríPhần 7:Tác hại của nỗi sợ đối với các mối quan hệPhần 8:Tác hại của nỗi sợ ở nơi công sởPhần 9: Vượt qua nỗi sợPhần 10: Hình dung tích cựcPhần 11:Quan sát nỗi sợ

Phần 12:Thay đổi nhận thức

Giải quyết mâu thuẫn (3 tiếng)

Với tốc độ thay đổi đột ngột và khoảng cách giữa những gì chúng ta thực sự làm và những gì chúng ta phải làm, đã khiến ta chẳng còn thời gian và tâm trí cho việc tìm hiểu và xử lý tận gốc các mâu thuẫn hàng ngày. Do vậy, hầu hết chúng ta chỉ giả vờ rằng mâu thuẫn không xảy ra, hoặc cố chạy trốn hoặc che giấu bằng cái vẻ bề ngoài của team work. Các mâu thuẫn chưa giải quyết vẫn xảy ra và phát triển như ung nhọt ở các gia đình, tổ chức và xã hội.Ai đó bỏ đi, không phải vì mối quan hệ mà vì mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Hẳn bạn không muốn là người bỏ đi? Có một giải pháp đơn giản cho bạn qua khóa GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN. Inner Space chào đón bạn tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm:

Chuyển đổi mâu thuẫn thành mối liên hệÝ thức hơn các loại tính cách của những người xung quanhKhuếch tán nỗi lo lắng và tức giận ở trong bạnĐề cao cảm nhận xứng đáng ở mọi người

Thay đổi bản thân – Thay đổi thế giới (3 tiếng)

Bản chất của cuộc sống là không ngừng vận động và phát triển. Thế nên, sẽ là sai lầm to lớn nếu ta cứ khư khư bám giữ vào những giáo điều,cách nhìn đóng khung mọi sự việc,chúng ta thường nhìn ra thế giới,nhìn vào người khác như cách ta NGHĨ,chứ không nhìn ra THẾ GIỚI,nhìn vào con NGƯỜI như bản chất của NÓ LÀ.

Do vậy chúng ta thường ít khi hài lòng với những gì đang xảy ra chung quanh,rồi chúng ta cũng sẽ hay xét nét người khác và hầu như chẳng bao giờ đạt được sự hài lòng trong các mối quan hệ với người khác.

Khóa học sẽ trao cho các bạn một số nguyên tắc qua đó gợi mở cho bạn một tầm nhìn khác về chính bản thân bạn,về thế giới chúng ta đang sống và những người trong các mối quan hệ của chúng ta.

Mục đích làm cho cuộc sống của chúng ta đạt đến sự hài hòa & hài lòng,nâng cao chất lượng sống của mỗi chúng ta trước mọi thách thức của cuộc đời,xét cho cùng đích đến của mỗi chúng ta không phải là một cuộc sống luôn HÀI LÒNG & HẠNH PHÚC sao ?

Cái tôi mi là ai (3 tiếng)

Đôi khi ta cảm thấy bị ngăn cách với người khác, cô đơn trong thế giới của riêng mình. Đó là khi cái tôi của ta và người khác xuất hiện.

Cái tôi là gì ? Biểu hiện như thế nào ? Có những lớp vỏ bọc nào ? Được nuôi dưỡng ra sao ? là những câu hỏi mà nếu tìm được lời giải đáp, ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bớt đi rất nhiều đau khổ.

Lớp tập huấn có nhiều hoạt động nhóm và hoạt động cá nhân để người dự tự đánh giá và trải nghiệm.

Khỏe từ trong ra ngoài (3 tiếng)

Khóa học Từ trong ra ngoài sẽ giúp các bạn khám phá ra nguồn sức mạnh thật sự của bản thân nhằm khơi lại nguồn hạnh phúc đích thực và vĩnh cửu của mình.

Cuộc sống ngày nay càng lúc càng biến động nhiều và nhanh, những điều kiện từng mang đến và đảm bảo hạnh phúc cho bạn không còn nữa, khi ấy, bạn cảm thấy như thế nào?

Nguồn hạnh phúc đến từ những điều kiện bên ngoài chỉ mang tính tạm thời, không đảm bảo cho bạn một nguồn hạnh phúc, một sức mạnh bền vững và lâu dài.

Nội dung buổi học

Phần 1: Đánh thức người học bằng câu hỏi bạn có dành thời gian chăm sóc cho bản thân?Phần 2: Đưa ra khái niệm Quan tâm chăm sóc thực sự là gì?Phần 3:Mối liên hệ giữa thân và tâmPhần 4:Thế giới nội tâm bao gồm những gì?Phần 5:Nhu cầu của con người bao gồm những gì?

Phần 6:Cách áp dụng cho bản thân

Thư giãn qua vẽ thiền (3 tiếng)

Bạn yêu thích vẽ tranh? Hay chỉ đơn giản để mình thư giãn qua nét cọ? Bạn cũng tìm hiểu những giây phút lắng lòng giữa bao bộn bề cuộc sống?

Mời bạn đến với “Sáng tạo qua Vẽ Thiền”, hòa mình vào thiên nhiên, bầu không khí bình an ở Trung tâm Inner Space, để bay bổng cùng các nét vẽ và được khơi gợi để chạm vào nội tâm của mình, tận hưởng những giây phút thanh tao đồng thời khám phá những điều ý vị để sống cuộc đời an nhiên.

Số lượng: Chỉ dành cho tối đa 20 học viên

Tâm hồn –Điện thoại thông minh nhất (3 tiếng)

Chiếc điện thoại bạn đang dùng liệu có phải loại đời mới và tiện ích nhất?

Cho dù mới cỡ nào, hiện đại bao nhiêu thì hầu hết nó sẽ chậm đi sau một thời gian sử dụng, phải ko?

Vậy thì điện thoại nào là tốt nhất và thông minh nhất? câu hỏi có vẻ hơi thừa vì bên trên đã trả lời rồi.

Đó chính là tâm hồn của chính chúng ta. Tuy nhiên, tâm hồn cũng bị chậm theo thời gian nếu không được vận hành một cách đúng đắn.

Đúng đắn là hiểu biết về cấu tạo bên trong tâm hồn, đồng thời phát hiện và phòng tránh một số loại vi rút đang hoạt động khiến cho điện thoại cũng như tâm hồn mình chậm đi, và không thể thiếu cách sạc pin cho tâm hồn…

Nội dung chính và lợi ích sau khóa học:

Hiểu được Cấu tạo và hoạt động bên trong tâm hồn và chiếc smartphonePhát hiện một số loại virus của tâm hồn và cách phòng tránhLàm thế nào để nạp đầy pin cho tâm hồn

Sức bật tư duy (3 tiếng)

Khoa học cũng đã chứng minh được suy nghĩ là một dạng năng lượng sống, những cảm xúc: buồn, vui, yêu ghét, giận dữ hay khoan dung chính là sự phát tiết ra bầu không khí gây ảnh hưởng cho những người chung quanh là do suy nghĩ tạo ra nó.

Tùy thuộc vào việc sử dụng năng lượng suy nghĩ của mỗi người mà số phận của mỗi chúng ta được định đoạt vì suy nghĩ dẫn dắt đến kết quả của hành động, nhưng hầu hết nguồn năng lượng quan trọng này của chúng ta đã sử dụng một cách lãng phí và điều đó thể hiện ra việc con người trên thế giới ngày càng có nhiều người cảm thấy cuộc sống của chính mình nặng nề, vô vị.

Suy nghĩ của chúng ta tựa như dòng nước tuôn trào từ Tâm Trí, mỗi ngày có đến hàng vạn suy nghĩ được sản xuất ra từ đó.

Khóa học Sức Bật Tư Duy sẽ cung cấp cho các bạn một số gợi ý để bạn có thể ứng dụng trong việc kiểm soát, lèo lái và tạo dòng chảy tích cực cho chính suy nghĩ của chính mình, suy nghĩ chính là hạt giống trên cánh đồng hành động của mỗi người.

Quản trị cuộc đời (6 đến 8 giờ)

Nhiều người chúng ta mong muốn nhìn thấy thế giới tốt đẹp hơn, nhưng chỉ vài người chúng ta tiên phong hành động và tạo ra một sự đóng góp cho tiến trình thay đổi tích cực. Thế giới có thể là quy mô nhỏ như gia đình, nơi làm việc và lớn hơn như cộng đồng và lớn hơn nữa là khắp thế giới

Tuy vậy, những cuộc trò chuyện giữa chúng ta vẫn nhấn mạnh điều có thể, điều nên là và điều cần được cải thiện… Mọi điều ấy chỉ có thể khi ta làm chủ cuộc đời mình.

Khóa học giúp bạn nhận ra mối liên hệ giữa làm chủ cuộc đời mình với việc thay đổi thế giới tốt đẹp hơn. Bạn sẽ khám phá chính xác làm chủ cuộc đời là gì?

Con đường dẫn đến làm chủ cuộc đời, những trở ngại trên đường và cách thức chuyển dịch từ làm chủ cuộc đời đến tạo ra một sự thay đổi tích cực cho tất cả.

Nhận thức bản thân (6 đến 8 giờ)

Ngày nọ, có một thanh niên trẻ vì thấy bế tắc trong cuộc sống mà tìm đến một người thông thái, hỏi rằng xin thầy chỉ giúp tôi cách giải tỏa bế tắc? Vị thầy nọ liền viết xuống hai từ nhận thức. Có vẻ khó hiểu, nên người thanh niên này hỏi tiếp thầy có thể viết rõ hơn được không? Vị thầy mỉm cười và viết ra nhận thức là gì?

Tôi nhận thức gì? Không chỉ về bản thân tôi mà còn nhận thức những gì đang diễn ra bên trong bản thân trong khi tôi kết giao với những người khác, với công việc và với môi trường xung quanh mình.

Gìn giữ mối quan hệ (6 đến 8 tiếng)

Hầu như mối quan hệ của chúng ta được định nghĩa như thế này: yêu + cưới + chung (mái nhà, tài sản, con cái…) = mối quan hệ. Dường như là tất cả mọi thứ chúng ta cần để biết về mối quan hệ.

Đó có phải là công thức chuẩn không bởi nếu hiểu rằng mối quan hệ = hạnh phúc, thì đây có phải là những thành tố đủ cho một mối quan hệ hạnh phúc không? Trong công thức, theo bạn thành phần nào là quan trọng?

Nếu câu trả lời của bạn là YÊU, thì KHI BẠN YÊU AI ĐÓ, VD, YÊU ĐỨA CON NHỎ CỦA BẠN, CẢM GIÁC CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO/ LÚC ĐÓ BẠN LÀM GÌ TRONG MỐI QUAN HỆ NÀY?

CHO ĐI, vậy nếu chúng ta cảm thấy bất hạnh trong mối quan hệ do yêu, thì có cái gì đó không đúng mang danh tình yêu ở chỗ này…

Để tìm hiểu rõ cái không đúng này, rồi mới thay đổi được, hãy tham gia và khám phá.

Kỹ năng thuyết trình ( 3 tiếng)

Khóa học sẽ giúp bạn trang bị những kỹ năng thuyết trình thiết thực và hiệu quả.

Nói chuyện trước đám đông– Trình bày một vấn đề, kể một câu chuyện, thông báo một thông tin… là những hoạt động không chỉ dành riêng cho MC, mà cho tất cả chúng ta. Khả năng nói trước đám đông đâu phải do bẩm sinh, mà có được do học, thực hành và quyết tâm.

Điều gì cản trở bạn rụt rè, nhút nhát khi nói trước đám đông? Hãy phá tan nỗi sợ đó, để bạn có một cơ hội trình bày những ý tưởng của mình với mọi người một cách tự tin.

Nội dung

Phần 1: Chuẩn bị và trang bị 4 yếu tố cần thiết cho một bài thuyết trìnhPhần 2: Xác định cốt lõi của bài nói chuyện. Ngôn ngữ dễ hiểu trong sángPhần 3: Tạo được sự chú ý khi xuất hiện trước đám đông và kết thúc bài nói chuyện một cách ấn tượng: trang phục, ngôn ngữ cơ thể…Phần 4:Xây dựng và duy trình trạng thái luôn bình an. Vượt qua nỗi sợ đám đông để tự tin thể hiện ý tưởng của mình

B. WORKSHOP

Làm mới bản thân từ sai lầm (1,5 tiếng)

Từ thơ bé, chúng ta đã được cài đặt một chương trình tự động rằng sai lầm là xấu, là không có khả năng , do vậy, nên né tránh, đổ thừa.., nhưng ai chưa từng một lần phạm sai lầm?

Điều quan trọng là cách bạn phản ứng thế nào khi biết mình đã sai. Bạn có trách móc bản thân, thất vọng và khó chịu với mình cũng là một sai lầm.

Đến với khóa học, bạn sẽ được tìm hiểu về định nghĩa sai lầm thật sự là gì, làm thế nào để tận dụng sai lầm như những bài học đáng giá để tìm hiểu và bước gần hơn con người thực của mình.

Khoảng bình yên cho người bận rộn (1,5 tiếng)

Có vẻ chúng ta đang sống vội vã hơn, muốn có được nhiều thứ hơn. Ngôn ngữ phổ biến ở công sở, trong trường học, ngoài đường phố và thậm chí ở những đứa trẻ non nớt vẫn là: ‘tôi bận lắm’.

Rõ ràng chúng ta đang trong tình trạng không đủ thời gian cho nghỉ ngơi vì hầu như lúc nào tâm trí chúng ta cũng bận rộn với quá nhiều suy nghĩ, do đó thiếu tập trung, có cảm giác bất ổn và mất dần khả năng sống hòa thuận, hạnh phúc.

Sau đó chúng ta đổ thừa và trách cứ hoàn cảnh hay người khác vì đã không thấu hiểu những vấn đề mà chúng ta đang phải chịu đựng.

Chỉ một giây, bạn có thể bước về quá khứ và bật cười khoái chí với một kỷ niệm đẹp nào đó và cũng có thể cảm thấy bất an với một chuyện đã xảy ra… Cũng chỉ một giây, bạn có thể bước vào tương lai với niềm lạc quan hoặc lo lắng.

Chỉ cần một giây… lặn vào ốc đảo thanh bình bên trong bạn… để mình nhẹ nhàng… Không có gì là quá lớn, quá quan trọng hay quá tệ hại vào lúc này… Dừng lại… Thở cái đã… một hơi thôi… BÌNH YÊN.

1 phút thư giãn mỗi giờ khiến 59 phút còn lại trở nên hiệu quả và thú vị hơn không?

Dám thay đổi (1,5 tiếng)

Bạn có thật sự thích nếu như mọi chuyện chưa bao giờ thay đổi không? Nếu vậy, bạn sẽ không thể sống trong thế giới với tốc độ thay đổi nhanh như vũ bão như hiện nay. Thực ra bạn có thể làm chủ mọi thay đổi khi biết hướng đi cũng như đích đến của nó.

Hãy là một phần của thay đổi nếu bạn muốn cầm lái con tàu cuộc đời mình.

Quẳng gánh lo đi (1,5 tiếng)

Hồi hộp lo âu khi thử một điều gì đó mới là bình thường, nhưng sẽ không bình thường khi nó cản trở bạn đạt những mục tiêu của bạn, mang bạn vào cảm giác ám ảnh và cuối cùng là trầm cảm.

Bạn có thể đánh lạc hướng mình trong một thời gian bằng cách đi xem phim, đi mát-xa hoặc đọc một cuốn sách hay… như những trò giải trí của bạn, nhưng có giúp bạn vượt qua tật lo lắng và đạt được mục tiêu của mình không?

Bạn đã nghĩ đến một giải pháp thay thế khác mà mang lại hiệu quả lâu dài chưa?

Khóa học QUẲNG GÁNH LO ĐI sẽ giúp bạn hoạch định điều đó.

Cú hích tự tin (2 giờ)

Chỉ vài người có niềm tin thật sự vào bản thân. Trải nghiệm cuộc sống có xu hướng đẩy bản thân bạn vào thế nghi ngờ, từ đó tàn phá lòng tự tin và quí trọng bản thân.

Khóa học giúp bạn nhận thức rõ tin vào bản thân có nghĩa là gì? Làm cách nào để bạn xây dựng niềm tin vào bản thân mà không tự lừa dối mình? Niềm tin có trước hay trải nghiệm có trước? Đâu là sự khác biệt giữa niềm tin và sự thật?

Sống ở hiện tại (3 tiếng)

Con người chúng ta ưa thích sáng tác và nghe truyện kể, nhằm để nhấn mạnh hoặc so sánh. Vấn đề là khi chúng ta cảm thấy cần sáng tác một câu chuyện về mọi điều, chúng ta lại đưa mình vào thế giới của những biểu tượng. Chúng ta lẫn lỗn và không nhìn ra thực chất của thế giới, mà theo cách chúng ta nghĩ, nói và mô tả về nó.

Thực tại không phải là một khái niệm mà là thưởng thức. Bạn không thể kiểm soát được những gì đã xảy ra hoặc chưa xảy ra, những bạn có thể thay đổi mọi điều khi sống ở hiện tại.

Tha thứ, quên và tiếp tục sống – Trish Summerfield (3 tiếng)

Bạn có đang giữ những tổn thương cảm xúc không? Bạn có đang treo ngược mình vào những chuyện đã xảy ra, tại sao và ai đó đã nói hoặc đã làm không? Để mình bị cuộn vào cái sai, chỉ làm bạn thêm cay đắng và bực tức, bất hạnh và phân tán khỏi những gì là quan trọng.

Làm gì đây? Hừm, bạn đã nghe câu trả lời: tha thứ và quên đi. Tha thứ sao được khi nó quá khó? Có thật bạn không thể quên điều làm bạn tổn thương? Nói dễ hơn làm ư? Xử lý khó ư? Bạn nói đúng, nhưng kết quả là xứng đáng. Bạn sẽ tự do tận hưởng hiện tại, tiếp tục sống và tiến bước.

Loại bỏ thói quen tiêu cực (3 tiếng)

Đã bao nhiêu lần bạn quyết tâm loại bỏ một thói quen tiêu cực nào đó những chưa thành công (Ví dụ: Thức khuya, lười tập thể dục, suy nghĩ tiêu cực về người khác,…)

Bạn có biết rằng Thói quen gieo Tính cách và Tính cách gặt số phận.

Cùng tham gia chương trình này để khám phá ra những Thói quen tiêu cực nào bạn đang có và Cách loại bỏ nó để có một cuộc sống Hiệu quả hơn nhé!

Bí mật hạnh phúc ở thời đại thách thức này – Trish Summerfield (2 tiếng)

Đôi khi bạn dành nhiều thời gian và năng lượng để cố phá vỡ tảng đá thách thức trong cuộc sống, khi thực tế, bạn chỉ cần đi vòng qua nó, leo lên nó hoặc bay qua nó. Có thể bạn cần điều chỉnh lối suy nghĩ, quan điểm của bạn, sau đó, chuyện to như quả núi cũng chuyển thành ngọn đồi nhỏ. Chẳng phải tự nhiên bạn mọc cánh và bay.

Đôi cánh là biểu tượng của hạnh phúc và niềm vui khi biết điều cần làm. Năng lượng hạnh phúc và vui vẻ hoạt động như nhiên liệu cần để cất cánh. Bay cùng nó, nghĩa là làm sự việc diễn ra, chứ không phải phụ thuộc và chờ đời.

Giải pháp từ tĩnh tại – Trish Summerfield (2 tiếng)

Trong thế giới lúc này, chúng ta thường bận tìm ra những giải pháp. Chúng ta trả tiền cho ai đó để nhờ họ tìm ra giải pháp cho những vấn đề rắc rối của mình. Chúng ta tham gia các khóa học để tìm kiếm câu trả lời, nhưng trong tĩnh lặng của sự tĩnh tại bên trong, cả thế giới của những giải pháp đang ngồi đó, chờ đợi chúng ta.

Khám phá và làm chủ mối quan hệ giữa tinh thần và Cơ thể –Trish Summerfield (2 tiếng)

Mỗi ngày chúng ta tạo ra hàng ngàn ý nghĩ và mỗi ý nghĩ đều có sự rung, động tác động đến tâm trí và cơ thể của chúng ta. Hội thảo này sẽ giúp chúng ta hiểu sâu hơn về mối quan hệ giữa tinh thần và cơ thể và cung cấp các công cụ để làm chủ mối quan hệ này.

Sức mạnh chữa lành của Sự mường tượng (2 tiếng)

Làm sao để chữa lành những tổn thương sâu thẳm, dai dẳng và đau đớn trong khi y học bó tay, trị liệu tâm lý quá phức tạp và tốn kém?

Mời bạn đi tìm liệu pháp từ lớp học: “SỨC MẠNH CHỮA LÀNH của SỰ MƯỜNG TƯỢNG” – Diễn giả quốc tế Trish Summerfield, người tham gia thực hiện những chương trình khai phá thế giới nội tâm ở: Úc, Nhật, Ấn Độ… và Việt Nam.

Giải quyết rắc rối (3 tiếng)

Chúng ta thường cho rằng rắc rối của mình là do hoàn cảnh, người khác. Tuy nhiên không phải ai cũng gặp rắc rối khi đối diện với tình huống. Chúng ta dễ dàng chỉ tay đổ thừa cho hoàn cảnh, người khác, nhưng lại quên mất rằng rắc rối là do chúng ta phóng chiếu những suy nghĩ, cảm nhận hay định kiến của mình lên tình huống hay người khác.

Mục tiêu:

Củng cố thêm các kỹ năng giải quyết vấn đề rắc rối.Củng cố thêm các kỹ năng giải quyết xung đột.

Nội dung:

Hiểu tác động của những cách phản ứng tiêu cực trước các vấn đề rắc rối.Tìm hiểu những kiểu phản ứng tích cực trước những vấn đề rắc rối.Tìm hiểu phương pháp “Cả hai cùng thắng” trong giải quyết xung đột.Nhận thức rõ con người và hành vi của họÝ định của bạn – bạn muốn đạt được gìNhận ra cảm xúc liên quan đến vấn đề ấy là gìThay đổi nhận thức về vấn đề

Quản lý cảm xúc (3 tiếng)

Bạn được tuyển dụng khi có IQ (chỉ số thông minh), được thăng chức khi có EQ (chỉ số cảm xúc). Chính EQ khiến ta có sự cảm thông, có động lực, lòng trắc ẩn, khả năng xử trí tốt với cả hạnh phúc và đau khổ

Mục tiêu:

Quản lý tốt cảm xúc của mình,Cải thiện mối quan hệ vì hiểu rõ cảm xúc của mình và người khác trong tình huống,Xử lý tốt mọi tình huống xảy ra,Hòa thuận với người khác,Có thái độ tích cực hơn,Hạnh phúc hơn.

Nội dung:

Nhận thức và phá vỡ vòng tròn tiêu cực,Tìm hiểu cách xử trí dung hòa,Tìm hiểu về tính cách,

Cải thiện các mối quan hệ (3 tiếng)

Chừng nào chúng ta còn tồn tại, chừng ấy còn có các mối quan hệ. Tại sao các mối quan hệ của ta lại dễ dàng bị đổ vỡ như vậy? Mối quan hệ của ta được xây dựng dựa trên cơ sở nào? Nền móng ấy chắc chắn sẽ dẫn đến điều gì? Để có mối quan hệ bền vững, cần phải dựa trên những thành tố nào?

Mục tiêu:

Cải thiện các mối quan hệ,Có cuộc sống ổn định,Hạnh phúc hơn,

Nội dung:

Nhận diện những niềm tin sai lệch,Nền tảng của một mối quan hệ,Mâu thuẫn là do đâu

Từ thiếu đến đủ (3 tiếng)

Thiếu thời gian, nhân lực, cơ hội, tiền tài, sức khỏe…? Từ thiếu, đến đủ bằng cách nào? Bí quyết là thay đổi bộ tư duy của bạn. Nếu thấy thiếu, nghĩa là bạn chỉ tập trung vào cái thiếu và trở nên mù với cái ‘đủ’ và không thể phát triển thêm cái ‘đủ’. Do đó, bạn luôn cảm thấy ‘không đủ’. Để đi vào cảm giác đủ hay dồi dào, cần tập trung vào cái ‘đủ’.

Khóa học từ ‘thiếu’ đến ‘đủ’ sẽ giúp bạn tạo ra bộ tư duy “đủ” để phát triển thêm cái ‘đủ’

Nhận diện bản thân (3 tiếng)

Trước những mâu thuẫn, xung đột, con người thường bộc lộ bản thân mình một cách rõ nét.

Bạn thuộc kiểu người nào và những người xung quanh bạn có cách phản ứng ra sao ? Nếu biết được bạn sẽ phát huy những ưu điểm của bản thân và hạn chế nhược điểm ở mức thấp nhất. Bạn cũng hiểu những người xung quanh mình sẽ có xu hướng phản ứng ra sao và cách làm việc với họ dễ dàng hơn.

Bạn đã từng đánh giá và trò chuyện với bản thân chưa? Lớp học này sẽ đem đến cho bạn cơ hội đó.

Nội dung:

Các kiểu phản ứngTrò chuyện với bản thânĐánh giá bản thân

Thả thính thông minh (3 tiếng)

Khóa học này giúp bạn xây dựng hình ảnh cá nhân một cách trung thực trong thế giới ảo. Cũng trên Facebook, bạn sẽ có cơ hội mang lại lợi ích cho mọi người qua ngôn ngữ và hình ảnh của bạn. Bạn sẽ cùng với bạn bè chia sẻ về cách ứng xử văn minh lịch sự trên Facebook, thể hiện được sự tôn trọng bản thân và tôn trọng người khác.

VớiThả thính thông minh, các bạn sẽ cùng thảo luận cách phòng ngừa chứng nghiện Facebook qua việc xác định mục tiêu của mình khi tham gia vào mạng xã hội.

Xem thêm: Bảng Thống Kê Thép Hình Bằng Excel, Tiện Ích Thống Kê Thép Trên Excel (Thép Hình)

Khi đã vào Facebook, bạn hãy đảm bảo rằng đó là cuộc chơi, là cuộc đời bạn có thêm niềm vui, có thêm những người bạn tốt để cùng sẽ chia những điều tốt đẹp, nhân văn.

Nội dung chính

Phần 1: Phòng ngừa chứng nghiện facebookXây dựng mục tiêu sử dụng FACEBOOKCác dấu hiệu của chứng nghiện FACEBOOKThời gian sử dụng FACEBOOKPhần 2: Xây dựng hình ảnh cá nhân trên facebookFacebook là thế giởi ảo hay thật?Xây dựng hình ảnh của bạn trên Facebook cần yếu tố nào?Các nguyên tắc sử dụng FacebookPhần 3: Tu tại phây, ứng xử lịch sự văn minh trên facebookKhi bạn vào nhà người khácKhi người khác vào nhà bạn

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học