Khóa Học Vẽ Thiếu Nhi Tp Hcm, Hệ Thống Trung Tâm Dạy Vẽ Thiếu Nhi Tp Hcm

Thời buổi công nghệ tiên tiến như hiện nay, mọi thông tin, tra cứu dường như trở nên quá dễ dàng. Chính vì vậy mà trẻ em tiếp xúc nhiều với máy tính thường xuyên hay có xu hướng lười suy nghĩ, lười đổi mới. Do vậy, để con trẻ phát triển tốt, phụ huynh cần cho con mình hoạt động thể dục thể thao hoặc tham gia các câu lạc bộ, các lớp hội họa để kích thích sức sáng tạo cho trẻ.

Đang xem: Khóa học vẽ thiếu nhi

Qua đây, lingocard.vn xin giới thiệu tới mọi người top 10 địa chỉ học vẽ cho trẻ tốt tại TPHCM hiện nay. Theo dõi nhé!

Trung tâm dạy vẽ thiếu nhi Art Land là một trong các trung tâm hội họa hàng đầu và khá có tiếng trên địa bàn TPHCM. Cùng với hệ thống đào tạo được thiết kế và triển khai theo mô hình xoắn ốc. Các chương trình tại đây sẽ được phân chia đựa trên khả năng tư duy của các em để làm sao có được một khả năng tiếp cận và kết quả thu được tốt nhất.

Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã cùng đồng hành và phát triển chương trình ươm mầm tài năng cho các trẻ ở độ tuổi từ 4 – 15 tuổi. Chương trình này được tích hợp bao gồm kỹ năng ngôn ngữ cũng như các kỹ năng kích thích sự sáng tạo.

*

Trung tâm Zest Art là địa chỉ quen thuộc với những bé có ham thích về hội họa trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Các chương trình của Zest Art đều đã được nghiên cứu và phát triển thích hợp với sự phát triển của các bé nhằm nâng cao sự ham học hỏi và kích thích sáng tạo.

Nội dung các chương trình học tại Zest Art:

Vẽ nét cơ bảnVẽ đồ vậtVẽ phong cảnhThủ công, kỹ thuật

*

Trung tâm vẽ sáng tạo Wow Art được thành lập bởi đội ngũ những nhà giáo dục mỹ thuật hàng đầu, vô cùng tâm huyết với sự phát triển của các bạn trẻ. Các lớp học và sự kiện của Wow Art luôn hướng tới mục tiêu là mang tới cho trẻ những sân chơi thú vị để trẻ có thể phát triển những khía cạnh khác trong đời sống.

Xem thêm: Hsk 4 Đề Thi Hsk4 Mới Nhất 2020, Tổng Hợp Mẫu Đề Thi Hsk4 Mới Nhất 2020

Hơn nữa, Wow Art còn vịnh hạnh và tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được chứng nhận là trung tâm sáng tạo quốc tế. Những hoạt động tại đây chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện sự khéo léo, nâng cao khả năng diễn đạt cũng như trí tuệ và cảm xúc của bản thân.

*

Global Art & Creative Việt Nam là một địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình theo học. Thông qua các chương trình đã được nghiên cứu sẽ giúp trẻ nhỏ nâng cao khả năng sáng tạo và hiệu quả học tập. Thông qua quá trình học tập tại Global Art, chắc chắn các bé sẽ có thể thỏa lấp đam mê hội họa của bản thân. Điều mà rất nhiều học viên đã học tập và cảm nhận.

*

Mỹ Thuật Sài Gòn là địa chỉ học vẽ uy tín tại TPHCM dành cho các bé, đặc biệt với các bé có đam mê và yêu thích hội họa. Cụng như các bậc phụ huynh mong muốn qua đó khơi nguồn sáng tạo, bồi đắp nhân cách trẻ.

Xem thêm: Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2 Trang 22 23 24, Giải Vở Bài Tập Tiếng Việt Lớp 4 Tập 2

Từ khi thành lập, Mỹ Thuật Sài Gòn đã mang tới cho các em học sinh những chương trình rất tốt, chất lượng để từ đó đem lại trãi nghiệm thú vị cho trẻ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học