(Top 4) Khóa Học Về Seo Online Đang Thịnh Hành, Mang Lại Kết Quả Siêu Tốt!

Nắm chắc vị thế dẫn đầu trên các bộ máy tìm kiếm, trang bị toàn diện kiến thức sơ đẳng và nâng cao về SEO onpage và offpage

Đăng Ký Học

*

*

*

*

*

“Nếu khách hàng không tìm thấy bạn, họ sẽ thấy đối thủ của bạn”. Đây là câu nói vui và là kinh nghiệm “xương máu” của dân làm SEO gạo cội. Tại Việt Nam, mỗi ngày có hơn 30 triệu người Việt Nam sử dụng Google, Yahoo… để tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ họ cần. Thực tế cho thấy hiếm người dùng nào đủ kiên nhẫn để xem quá 3 trang kết quả. Do đó, thứ hạng càng “rơi tự do” sẽ đồng nghĩa khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn càng xuống thấp, chứng minh sức mạnh không thể nào phủ nhận của SEO trong kỷ nguyên số.

Đang xem: Khóa học về seo

Bạn có ý định học SEO nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn là chủ doanh nghiệp đang loay hoay tìm chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường online vốn dĩ cạnh tranh khốc liệt? Bạn dự định kinh doanh online và đang tìm cách đẩy sản phẩm lên top Google? Thấu hiểu những nhu cầu này, Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế khóa học Đào Tạo SEO hướng tới nhiều đối tượng học viên, với mục tiêu xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc về SEO, giúp bạn thống trị bất kỳ lĩnh vực nào và thu lại kết quả vượt mong đợi về lượng traffic và khách hàng thật sự.

SEO là gì? Đào tạo SEO là gì?

SEO (viết tắt của Search Engine Optimization) là công việc tối ưu hóa website sao cho thân thiện với Google và quan trọng hơn là đảm bảo cung cấp giá trị cho người dùng. Quá trình này nhằm cải thiện chất lượng và tăng lưu lượng truy cập website bằng cách tăng khả năng hiển thị của website hoặc webpage trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo…

Dựa trên nền tảng kiến thức cũ, cải tiến các phương pháp và liên tục update thuật toán Google, đào tạo SEO mang đến cho bạn kiến thức thực tế về cơ chế hoạt động của bộ máy tìm kiếm, đồng thời đưa ra các giải pháp thiết kế, tối ưu thông tin để tăng mức độ thân thiện của website. Bên cạnh đó còn kết hợp với những phương pháp marketing online khác nhằm tăng thứ hạng cho kết quả tìm kiếm trên Google, YouTube, Facebook… để thu hút traffic và mở rộng tệp khách hàng.

Xem thêm: Mẫu Slide Bảo Vệ Luận Văn Thạc Sĩ Y Học, Luận Văn Thạc Sỹ Y Học

Chương trình đào tạo SEO website không chỉ chú trọng các kỹ năng về SEO Onpage, xây dựng liên kết, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, phân tích từ khóa, chiến lược nội dung, thiết lập dự án SEO, tối ưu hóa website… mà còn giúp bạn mở rộng kiến thức về bản chất, tư duy làm SEO và cái tâm trong quá trình làm việc.

Tại sao SEO quan trọng?

Trong lĩnh vực digital marketing, dù bạn là một thương hiệu tốt với sản phẩm chất lượng và website được thiết kế chuyên nghiệp, đẹp mắt nhưng khách hàng lại KHÔNG THỂ NHÌN THẤY BẠN khi họ gõ tìm trên các công cụ tìm kiếm thì điều này đồng nghĩa bạn đã “mất trắng” lượng khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ có thứ hạng cao hơn.

Xem thêm: Thiết Kế Mẫu Nhà Cấp 4 Diện Tích 5X12 Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Chi Phí 400 Triệu

Theo thống kê, 90% người dùng có khuynh hướng xem 5 kết quả đầu tiên trên trang nhất. Vì vậy, nếu bạn trụ vững trong top 5, giá trị và hình ảnh thương hiệu cao, thì xác suất lọt vào mắt xanh của khách hàng tiềm năng là rất lớn. Ngược lại, nếu chiến lược SEO của bạn kém hiệu quả, bạn sẽ trở nên vô hình trên Google. Cơ hội chinh phục khách hàng khi đó gần như bằng 0.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học