Tìm Hiểu Khóa Học Vật Lý Trị Liệu Ngắn Hạn Ở Đâu Uy Tín 2021?

Tôi đã có bằng Cao đẳng Điều dưỡng muốn học thêm khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn để bổ trợ cho công việc, xin hỏi trường có đào tạo không và bằng cấp sau khi ra trường thế nào?

*

Khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội học ở đâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng của cơ thể do di chứng của chấn thương, bệnh tật hoặc bẩm sinh. Với những đóng góp to lớn của ngành Vật lý trị liệu và PHCN, hiện nay nhiều bệnh viện chuyên khoa về phục hồi chức năng được mở ra, nhiều bệnh viện đa khoa mở thêm khoa phục hồi chức năng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân. Tuy nhiên hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên vật lý trị liệu và PHCN vẫn còn rất khan hiếm, chính vì thế học ngành này sau khi tốt nghiệp có rất nhiều cơ hội việc làm và phát triển.

Khóa học Vật lý trị liệu ngắn hạn tại Hà Nội học ở đâu?

Nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Vật lý trị liệu, hiện nay nhiều người muốn tìm học thêm khóa học vật lý trị liệu ngắn hạn để bồi dưỡng thêm kiến thức, chuyển đổi nghề nghiệp hoặc để bổ trợ cho công việc hiện tại.

Đối với trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể đăng ký khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với thời gian học là 20 tháng. Đây là chương trình đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Sư phạm, Kế toán, Quản trị kinh doanh…

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để trở thành một Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi.

Sau khi ra trường bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm phục hồi chức năng, bộ phận y tế của các đoàn thể thao chuyên nghiệp, các dự án của các tổ chức phi chính phủ…

*

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN năm 2020

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng KT Vật lý trị liệu và PHCN

Thí sinh đăng ký học cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.01 bản sao giấy khai sinh.01 bản photo công chứng CMND.01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa học